หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากรู้จังเลยค่ะว่า mv เพลง Shakira - La La La (Brazil 2014) มีนักฟุตบอลชื่อไรบ้าง
กระทู้สนทนา
ฟุตบอล
ฟุตบอลโลก 2014
อยากรู้ว่าใน mv มีนักฟุตบอลชื่อไรบ้าง
หล่อๆกันทั้งน้านนนนนนน
คนที่มีหนวด แล้วชอบ ยิ้มแบบกว้างๆนนั้นชื่อไรค่ะ เห็นแล้วฟินนน ~~~~~~
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หัวใจสลายที่ปลายฟ้า (23)...ต่อ
‘น้องหนู ทำบุญมาด้วยอะไรเนี่ยทั้งสวยทั้งหอม’ น้าวิวนึกชื่นชม “พี่หนอยก็เนื้อหอมไม่เบานะคะดูสิ” เธอชี้ให้น้าวิวดู หนอยกำลังเก๊กท่าหล่อกับบรรดาสาว ๆ มีทั้งญี่ปุ่น มาเลย์ สิงคโปร
ส่องแสงตะวันฉาย
ยิ้ม. ในเพลง Shakira la la la (Brazil 2014) ft. Carlinhos Brown คืออะไร???
ตามหัวข้อเลยคะ. มีความหมายว่า?
NKKN
หัวใจสลายที่ปลายฟ้า (17)...ตัวปัญหากับคำตอบ
ลงซ้ำค่ะ (อีกแล้ว)
ส่องแสงตะวันฉาย
หัวใจสลายที่ปลายฟ้า (17) ...ตัวปัญหากับคำตอบ
หัวใจสลายที่ปลายฟ้า (17)...ตัวปัญหากับคำตอบ น้าวิวถึงกับอึ้ง เมื่อเห็นหน้าคนที่ดึงเธอเข้ามาในห้องข้างห้องประชุม “ไอ้ก๊ว
ส่องแสงตะวันฉาย
หัวใจสลายที่ปลายฟ้า (8)...เจนศึก เจนใจ
หัวใจสลายที่ปลายฟ้า (8)...เจนศึก เจนใจ ทั้งสามสาวเดินไปช็อปปิงที่ห้องน้าวิว เธอรีบนำเสนอ “นี่ปลอกที่นอน ปลอกหมอน แล้วก็
ส่องแสงตะวันฉาย
[ทู้ฆ่าเวลา] world cup 2014 ชอบเพลงไหนที่สุด
We Are One (Ole Ola) www.youtube.com/watch?v=TGtWWb9emYI Shakira - La La La (Brazil 2014) ft. Carlinhos Brown www.youtube.com/watch?v=7-7knsP2n5w
สวยสะพรั่งหลังพระอาทิตย์ตก
[Shakira - La La La (Brazil 2014) ft. Carlinhos Brown] เพลงบอลโลก 2014 เอามาให้ฟังกันค่ะ เค้าท์ดาวน์รอบอลโลก!
Shakira - La La La (Brazil 2014) ft. Carlinhos Brown http://www.youtube.com/watch?v=7-7knsP2n5w เหมือนว่า Shakira จะได้ร้องเพลงบอลโลกทุกปีเลยนะคะเนี่ย เชียร์ทีมไหนกันบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 1138559
ตามหาหนัง
อยากให้ช่วยหาหนังเรื่องนึงค่ะมันจะเป็นหนังอังกฤษค่ะไม่รู้ว่าเป็นของประเทศอะไรแต่ว่าเราเจอใน pinterest ค่ะมันคือแบบรายละเอียดมันน้อยมากๆเลยค่ะคือมันจะมีผู้ชายคนนึงคือแบบไม่แน่ใจว่าใช่พระเอกหรือเปล่าแต่
สมาชิกหมายเลข 8873861
ที่สุด ตัวละครหมอ ในดวงใจ ของเพื่อนๆ มาจากเรื่องไหนกัน?
ถ้าพูดถึงตัวละครหมอ น้องเพี้ยนขอยกให้กับผู้ชายที่แสนอบอุ่นที่สุดอย่าง เป็นหนึ่ง หนึ่งเดียวในใจไม่มีที่สอง จากละครเรื่อง มาตาลดา หมอหัวใจ ที่ดูจะเข้าใจความเป็นมาตาที่สุด ไม่ว่าจะเปิดดูเรื่องนี้กี่ครั้ง
PANTIP CREW
โอ๊ยนอนไม่หลับ โอ๊ยกินข้าวไม่ลง โอ๊ยหมดแรงจะเล่นเน็ต .. ทำใจยอมรับความเจ็บปวดไม่ได้เลยที่เห็นลิเวอร์ตกรอบคาหญ้าบ้านตนเอง
โอ๊ยเจ็บปวดแทน เจ็บจี๊ดแทนเหลือเกิน ทำไมเอาชนะปารีสในบ้านตัวเองไม่ได้ ฤดูกาลนี้อุตส่าห์มาแรงจะเป็นแชมป์ลีก แล้วยังร้องซี๊ดจะคว้าถ้วยยุโรป แต่กลับหน้าทิ่มเพราะโดนปารีส โอ๊ยโอ๊ย *ลึกๆแล้วเห็นอกเห็
สมาชิกหมายเลข 6932784
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ฟุตบอล
ฟุตบอลโลก 2014
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากรู้จังเลยค่ะว่า mv เพลง Shakira - La La La (Brazil 2014) มีนักฟุตบอลชื่อไรบ้าง
อยากรู้ว่าใน mv มีนักฟุตบอลชื่อไรบ้าง
หล่อๆกันทั้งน้านนนนนนน
คนที่มีหนวด แล้วชอบ ยิ้มแบบกว้างๆนนั้นชื่อไรค่ะ เห็นแล้วฟินนน ~~~~~~