[[บ่นไปเรื่อย]]...โดนไปแล้วอีก 1 เพลง เฮ้อออออออ รู้นะว่าผิด แต่แบบ..ทำไม ทำไม ทำไมไม่ขอลบทิ้งไปเลย

...ขอเกริ่นก่อนว่าเมื่อก่อนผมนิยมชมชอบที่จะทำ รักที่จะทำ มีไฟที่จะทำ ที่พูดถึงคือการแปลงเนื้อเพลง(ให้มันบ้าบอ) แล้วร้องใหม่ในสไตล์ของเรา ด้วยเสียงเห่ยๆของเรา  

..ซึ่งก็มีทั้งคนชอบและไม่ชอบปะปนกันไป  ก่อนหน้าเคยโดนลบไปแล้ว 1-2 เพลง เพราะปัญหาลิขสิทธิ์

..ผมเข้าใจนะถึงลิขสิทธิ์ต่างๆ ที่กว่านักดนตรีเค้าจะแต่งมาได้ แต่ผมเองก็มิได้ไปหาผลประโยชน์อันใดจากการทำ เพลงเหล่านี้
(อย่าพูดถึงเรื่องชื่อเสียง ไม่ค่อยจะดังเท่าไหร่หรอก มีแต่คนชอบถามว่า พี่เอก HR ร้องหรือเปล่า ..ตูลงชื่อตูไว้ก็หลายเพลง  มันเอกตรงไหน -*- )

...มีคนบอกว่าทำไมไม่ทำดนตรีเอง  จะได้ไม่โดน...ผมเห็นบางคนเอามา Cover ร้องเองเล่นเอง เค้าก็โดนไปหลายคน   อืมนะ ..

...มาวันนี้ โดนไปอีก 1 เพลง แต่ไม่โดนลบ แค่ไม่สามารถเล่นได้ในพื้นที่ทั่วโลก เพื่ออออออออออ!!!!

1 เพลงวันนี้ที่โดน T_T


..กว่า วิวมันจะมาถึงนี่ 3 ปีเชียวนะ ไมไม่ลบไปตั้งนานน้ออออออ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ทีของเจ้านี้ ไม่โดนนะครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

...นี่แหล่ะคือสาเหตุ ที่หลายๆคนอยากรู้ ว่าทำไมเดี๋ยวนี้ไม่ทำเพลงแล้ว  ตปท.เค้า parody กันเยอะแยะ
...ปัญหาสิขสิทธิ์ที่ควรแก้น่ะ แผ่นผี ซีดีเถื่อน พวกเก็บส่วยช่วยดูแล โน่นนครับ แก้ให้ถูกจุดหน่อยเถอะ..


...ขอบคุณที่สละเวลามาอ่าน หรือจะไม่ได้อ่านเพราะมันเกิน 3 บรรทัดก็เถอะ แต่ก็ขอบคุณที่เข้ามา หลับฝันดี ราตรีสวัสดิ์ครับ ทุกท่าน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่