ช่อง 3 คิดดีแล้วเหรอเอาไรส์ซิ่งซันลงพุธ พฤหัส วางหมากผิดรึเปล่า

ศ  ส  อ คือไฮไลท์ที่ทีวีทุกช่องอยากครองเวลามากที่สุด

ละครของคุณมีดีกว่าช่องอื่นตรงที่มันแปลกใหม่ น่าสนน่าติดตาม หมายถึงเรื่องนี้นะ
คิดจะกระตุ้นยอดทีวีกลางสัปดาห์ที่ส่วนใหญ่มันเงียบเหงา ควรเอาละครแรงๆดีกว่านะ อย่างที่ผ่านมาก็ทำอย่างนี้มาโดยตลอด
เหมือน  พุธ พฤหัสมันเป็นหลุมดำอยู่แล้วคุณเอาชุดนี้ไปถมรูมันก็ได้แค่ถมกลบรูดำเท่านั้น มันไม่งอกเงยเป็นกองเป็นเนินทองขึ้นมาได้หรอก
ทำแบบนี้แค่ดีเสมอตัว แต่ถ้าเอาละครชุดนี้ลง ศ-อ คุณไม่ต้องถมรูดำเลย มันยิ่งจะพอกพูนเป็นกองภูเขาให้คุณได้

แค่อยากบอกว่าบิดๆขยับๆให้มันถูกที่ถูกทางดีกว่านะ  ขืนคุณยังดึงดันนโยบายกระเตื้องกระแสละครกลางสัปดาห์ด้วยการเอาละครชุดนี้
ออกอากาศอย่างดีแค่เสมอตัว เพราะแนวละครมันเหมาะกับ  ศ-อ  มากกว่า กลุ่มคนดูมีทุกกลุ่ม โดยเฉพาะเด็กๆจะอนุญาตให้ดูละครวันหยุดสุดสัปดาห์ได้

ทางที่ดีหาละครเรื่องอื่นที่เหมาะจะลงพุธพฤหัสมากกว่าเรื่องนี้เถอะ
เข้าใจป่ะ วัตถุดิบการทำอาหารคุณภาพดีมาก คุณมีครบเครื่องวัถุดิบและปรุงอาหารออกมาน่ากินและอร่อยมาก คุณปรุงเช้าแต่เก็บไว้กินบ่าย
ภาพมันออกมาอย่างนี้เลยถ้าเปรียบกับสถานการณ์ของคุณ ณ ตอนนี้ คือมันผิดที่ผิดเวลา ดึงทุกอย่างให้เข้าที่เข้าทางเถอะก่อนผังคุณจะเละกว่านี้

ด้วยความหวังดีจากแฟนละครช่องสามที่มองเกมทะลุ


ปล.  ข้อมูลที่ได้รับมาจากกระทู้นึงที่บอกว่า ละครชุดนี้ลงพ-พฤ ถ้าข้อมูลคลาดเคลื่อนขออภัย ถือว่ากระทู้นี้เป็นโมฆะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่