หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เร่ง! จัดระเบียบแท็กซี่สุวรรณภูมิ หวัง 1เดือนเห็นผล
กระทู้ข่าว
สถานีโทรทัศน์ช่อง 7
เช้านี้ที่หมอชิต
รายการข่าว
สนามบิน
แท็กซี่
ช่วงนี้มีแต่ข่าวดีๆออกมาทั้งนั้นเลย ว่าป่ะ?? คสช. เขาทำงานดีจริงๆเลย ขอชมเลยอ่ะ
ครั้งก่อนก็มีนโยบายออกมาจัดระเบียบเรื่องรถตู้ที่อนุสาวรีย์ ตอนนี้ก็ออกมาจัดระเบียบให้กับรถแท็กซี่ เห็นในข่าวบอกว่าจะเริ่มจากที่สุวรรณภูมิเป็นที่นำร่องที่แรก โดยจะใช้คอมพิวเตอร์รูดการ์ดแทน ขจัดมาเฟียคุมคิวที่เลือกลูกค้า เชื่อใน 1 เดือน เห็นผล
เราว่าก็ดีนะที่ออกมาจัดที่สุวรรณภูมิเป็นที่แรกอ่ะ เพราะตรงนั้นก็เป็นหน้าตาของประเทศเลยแหละ ก็คนต่างชาติเข้ามาเที่ยวที่ประเทศไทยเอาเงินเข้ามาหมุนเวียนให้กับประเทศ ก็จะต้องใช้บริการรถแท็กซี่อยู่แล้ว ถ้าไปโกงพวกเขาแล้วเขาจับได้ก็จะทำให้ไม่มีใครอยากจะเข้ามาเที่ยวที่ประเทศของเราหรอก แล้วประเทศก็จะเสียรายได้ไปเลย ภาพลักษณ์ของประเทศคงแย่อ่ะ ปล.ขอให้นโยบายนี้ประสบความสำเร็จที่เหอะ ประเทศไทยจะได้เป็นระเบียบขึ้นสักที!!
เครดิต: แฟนเพจ BBTV Channel7, เว็ป www.bugaboo.tv
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
http://news.bugaboo.tv/watch/127103/
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จัดระเบียบรถตู้ แก้ปัญหารถติดที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ!!
ขอให้แก้ปัญหาได้ทีเหอะ ก็ปัญหารถติดที่แถวอนุสาวรีย์ชัยอ่ะ บอกเลยบางวันติดแบบเป็นชั่วโมงๆอ่ะ ไม่ต้องทำอะไรกันแล้ว สาเหตุที่รถติดเราว่าน่าจะมาจากพวกรถตู้ด้วยแหละ คือเวลาเราไปแล้วชอบเห็นพวกรถตู้จอดแช่ ไม
bubusun
สาวพัทลุง อ้างโดนสิง สั่งห้ามขุดทอง!!
มีเรื่องแปลกๆอีกแล้ว ครั้งก่อนก็มีข่าวทองงอกขึ้นมาแบบไม่มีสาเหตุ เล่นเอาชาวบ้านหลอนไปตามๆกัน ครั้งนี้ก็หลอนไม่แพ้กัน มีหญิงสาวอายุประมาณ 20ปี ตะโกนด้วยเสียงที่เปลี่ยนไป ห้ามไม่ให้เจ้าหน้าที่ขุดค้นทอง
bubusun
ประสบการณ์โดนแท็กซี่ใน Lineman เบี้ยว
. พอดีเราเรียก Lineman ตอน 6.30 ไปหมอชิต แล้วได้รถแท็กซี่ มารับแถวใกล้ๆ โลตัสนวมินทร์ พอเรียกแล้วก็คอยกดดูว่ารถถึงไหน ปรากฏว่าเหมือนรถวนอยู่แถวรามอินทรา คนขับก็โทรหาเราว่ารับที่ไหน เราก็บอกไป แล้วให้
กอหญ้ากะฟ้าคราม
พลเมืองดีหวังช่วยเด็กอาชิวะ กลับโดนยิงดับคาที่!!
เดี๋ยวนี้คนเราทำดีไม่ได้ดีจริงๆ ว่าป่ะ?? ก็อย่างข่าวที่เมื่อเช้าเราดูอ่ะ ที่มีพลเมืองดีคนหนึ่งจะเข้าไปช่วยเหลือเด็กนักเรียนอาชิวะที่ถูกไล่ทำร้ายจนเสียหลักล้มลง แต่กลับถูกนักเรียนอีกกลุ่มที่ไล่มาคว้าปื
bubusun
วินรถมอเตอร์ไซด์ใช้ไม้ฟาดหัวทหาร โดนปืนยิงสวนสาหัส เหตุเพราะอารมณ์ร้อน!!
ข่าวเมื่อเช้าที่วินรถมอเตอร์ไซด์ใช้ไม้ฟาดหัวทหาร แล้วโดนปืนยิงสวนกลับอาการสาหัสอ่ะ คือบอกเลยว่ามันเป็นเรื่องที่ไร้สาระมาก เห็นในข่าวบอกว่าสาเหตุมันเกิดจากที่ทั้งคู่ขี่จักรยานยนต์แล้วไม่หลบทางให้กันเพร
bubusun
เป็นกำลังใจให้ท่านรัฐมนตรีสุริยะ เปลี่ยนบขส.ศูนย์กลางและศูนย์ย่อยให้ได้เร็วที่สุด รถติดน้อยลงแน่ มีระบบรางช่วย
ที่ท่านสุริยะทำนี่ ถือว่าตอบโจทย์การเดินทางของคนกรุงเทพจำนวนมาก และคนเดินทางข้ามภาคด้วย สถานีขนส่งใหญ่สุดของกรุงเทพ ก็เปลี่ยนจากตำแหน่งหมอชิต 2 มาอยู่สถานีกล
สมาชิกหมายเลข 4764697
ตะพาบสีทอง! นักเสี่ยงโชคแห่ขอเลขเด็ด หวังรวยทางลัด
เป็นเรื่องปกติของคนไทยจริงๆ เจอของแปลกทีไรจะต้องแห่ไปขอเลขเด็ดตลอด ครั้งนี้ก็คงเป็นอย่างเดิมสินะ!! เจอตะพาบสีทองที่นครราชสีมา พอข่าวกระจายออกไปมีหรือที่นักเสี่ยงโชคจะไม่แห่กันไปดู แห่กันไปถูๆลูบๆ เผื่
bubusun
อยากให้ผู้บริหาร "หมอชิต" แสดงวิสัยทัศน์และบอกเป้าหมายในอนาคต เช่นเดียวกับผู้บริหาร "สุวรรณภูมิ"
...อยากให้ สถานีขนส่งหมอชิต...สะอาด, หรูหรา, มีระดับ...เหมือน ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ * ผู้บริหารควรแสดงวิสัยทัศน์, บอกเป้าหมายในอนาคต ว่า หมอชิต จะก้าวหน้าไปในทิศทางใด ************ ผู้โดยสารรถ ภายใน
สมาชิกหมายเลข 6916554
ครูขับรถชนกลางโรงเรียน ดีไม่มีผู้เสียชีวิต!!
เหตุครูขับรถจนเกิดอุบัติเหตุอีกแหละ!! ครั้งก่อนก็ที่หนองบัวลำภู ครั้งนี้ก็เป็นที่เชียงรายอีก เห็นในข่าวบอกว่าครูอาสาคนนี้ขับรถพุ่งชนร้านขายของหน้าโรงเรียน ทำให้แม่ค้าขายขนมขาหัก และผู้ปกครองได้รับบาดเ
bubusun
รวบรวมเส้นทางจาก สถานที่ต่างๆไป ธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต (รถเมล์ รถไฟฟ้า)
รวบรวมเส้นทางจาก สถานที่ต่างๆไป ธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ไม่ว่าจะเป็นด้วย รถเมล์ หรือ รถไฟฟ้า หรือรถไฟ ที่คนมักถามกัน โดยที่รวบรวมมีดังนี้ คห.1# ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต คห.2# สถานีแยก คปอ.
Revollio
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สถานีโทรทัศน์ช่อง 7
เช้านี้ที่หมอชิต
รายการข่าว
สนามบิน
แท็กซี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เร่ง! จัดระเบียบแท็กซี่สุวรรณภูมิ หวัง 1เดือนเห็นผล
เครดิต: แฟนเพจ BBTV Channel7, เว็ป www.bugaboo.tv
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้