หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
True Black Card หมดอายุแล้วต้องรออีก 6 เดือนถึงได้บัตรใหม่เหรอครับ??
กระทู้คำถาม
เที่ยวไทย
4G
3G
พอดี True Black Card ผมหมดอายุไปแล้วเมื่อเดือน 5 ครับ เลยเข้าไปสอบถามเจ้าหน้าที่ผ่านโปรแกรม True Care Chat Customer ครับ
ปรากฎเจ้าหน้าที่แจ้งว่า "บัตร True Card ใบใหม่ต้องรอระบบประมวลผลยอด หรือจัดเกรดบัตร 6 เดือน จะได้บัตรใบใหม่อีกที เดือน 11" O_o
ทำไมมันนานจังครับ แล้วทำไมไม่เอายอดก่อนบัตรหมดอายุ 6 เดือน มาคำนวณ เพื่อให้ได้บัตรใบใหม่ได้ทันตอนบัตรหมดอายุ เจอแบบนี้ ลูกค้า True มึนไปเลย -_-"
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
True Black Card ไม่มีนโยบายติดต่อกลับหาลูกค้าแล้วใช่ไหมครับ ?
วันที่ 02/07/2020 เวลา 17:53 ได้ทำการติดต่อคอลเซ็นเตอร์ทรูการ์ด โทร.1236 และเรื่องก็หายเงียบไป วันที่ 09/07/2020 เวลาประมาณ 10:10 น. ได้ทำการติดต่อทาง ทรูแคร์แช
สมาชิกหมายเลข 5544221
สมัคร Truevisions Now Platinum
ปัจจุบันได้สมัคร Truevisions Now Platinum ผ่านเบอร์เติมเงินของทรู (ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 67) ซึ่งตอนนี้เจอปัญหาถูกลดระดับจาก Black Card มาเป็น Red Card โดยเจ้า
Toon AFD
4G share plan ใช้แล้วมีสิทธิได้รับ True red card หรือ True Black card มั้ยครับ
ผมเลือก package 1499 ไว้ จ่ายเงินล่วงหน้าไป 10000 นึง เห็นว่าจะเอามาหักค่าบริการรายเดือน ๆ ละ 1000 แบบนี้เวลาเอาไปคำนวณเพื่อรับสิทธิ true red card หรือ true bla
silver seraph
True black card มีหมดอายุไหมครับ
ตามหัวข้อ กท เลยครับ
สมาชิกหมายเลข 942965
สอบถามต่ออายุซิมรายปี True ค่ะ *900*8437#
ต้องรีบถามก่อนถึงเวลาหมดอายุรายปีเพราะปกติได้รับข้อความแบบนี้มา 2 ปีแล้ว แต่ปีนี้ยังไม่ได้รับข้อความ สอบถามว่าปีนี้จะได้ไหม จะได้ต่ออายุหรือเปล่า ต่ออายุซิมเทพไ
สมาชิกหมายเลข 8371208
ลงทะเบียน Trumoney Wallet ไม่ได้ครับ
สวัสดีครับ., พอดีผมสมัคร TrueMoney Wallet ระบบแจ้งว่ามีการสมัครแล้วข้อมูล หรือ ลักษณะผิดปกติ จึงทำการยกเลิกเบอร์ที่สมัครผ่าน LiveChat และ นำอีกเบอร์มาลงทะเบียน
สมาชิกหมายเลข 9289536
โดนหลอกให้เติมเงิน True money ติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูไมได้เลย ควรทำยังไงดีคะ
โดนมิจฉาชีพหลอกให้ส่งรหัสทรูมันนี่ ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันแล้ว อีกทั้งยังได้พยายามโทรติดต่อ call center 1240 ตั้งแต่เมื่อวาน สายไม่ว่าง ติดต่อ TrueMoney Cust
สมาชิกหมายเลข 4089586
True ใช้เบอร์ 1242 ให้ *เจ้าหน้าที่ หุ่นยนต์-ระบบอัตโนมัติ AI* โทรติดต่อลูกค้า นี่เป็นความจริงเหรอ !!!???!!!???
โปรดฟังเสียงหลักฐาน *เจ้าหน้าที่ หุ่นยนต์-ระบบอัตโนมัติ AI* ในวิดีโอ เราเข้าใจว่า นั่นเป็น *มิจฉาชีพ* เพราะไปค้นข้อมูลใน Google พบ True โพสต์รูป เตือนว่า *ระวัง
KOONG Koong
การย้ายข่ายเข้าTrue ที่ทำให้อยากออกตั้งแต่วันแรก
เล่าให้ฟังตามหัวข้อค่ะ ไปย้ายค่ายเบอร์เดิมพ่วงอินเตอร์เน็ต เพราะอยากลดค่าใช้จ่าย วันเสาร์ช่วงบ่าย : ไปเคลียร์ค่าใช้จ่ายกับบ้านเดิมมาเรียบร้อยแล้ว ชำระค่าบริการล
สมาชิกหมายเลข 5901836
รบกวนอายัดบัตร TrueCard, TrueMasterCard หรือ ทรู 5 สี ครับ.,
สวัสดีครับ., ● เนื่องจากได้ทำบัตร TrueCard , True MasterCard (บัตรสีเขียว,กรีนการ์ด) หายและไม่สามารถอายัดได้ทาง Live Chat ของทรู รวมถึงโทร 1240 , 1242 , 1236 ไป
สมาชิกหมายเลข 9289536
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เที่ยวไทย
4G
3G
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
True Black Card หมดอายุแล้วต้องรออีก 6 เดือนถึงได้บัตรใหม่เหรอครับ??
ปรากฎเจ้าหน้าที่แจ้งว่า "บัตร True Card ใบใหม่ต้องรอระบบประมวลผลยอด หรือจัดเกรดบัตร 6 เดือน จะได้บัตรใบใหม่อีกที เดือน 11" O_o
ทำไมมันนานจังครับ แล้วทำไมไม่เอายอดก่อนบัตรหมดอายุ 6 เดือน มาคำนวณ เพื่อให้ได้บัตรใบใหม่ได้ทันตอนบัตรหมดอายุ เจอแบบนี้ ลูกค้า True มึนไปเลย -_-"