(spoil) naruto ตอนล่าสุด ?

1  เซ็นสึดำคือ ลูกอีกคนของ คางูยะ และตัวคางูยะ นั่นแหละคือ ส่วนหนึ่งของต้นไม้เทพเจ้า และสิบหางคือเจตจำนงของคางูยะ เช่นเดียวกับ เซ็นสึดำ (บอกว่าลูกของคางูยะก็ใช่)

2  คางูยะ(สิบหาง) โดนลูกตัวเอง ทั้ง2 คน คือเซียน 6วิถี กับ พี่ชาย จัดการใช้ จิบาคุเท็นเซย์ต้นฉบับ ผนึกไว้ รวมกับดวงจันทร์ ส่วนจักระของคางูยะ(สิบหาง) ก็เอามาแยกๆ เป็นสัตว์หาง 9 ตัว

3 มาดาระ โดน รุ่น1 ฆ่า แต่คืนชีพ ด้วย อิซานามิ ทำให้ตาขวาบอด แต่เพราะสามารถ เบิกเนตรสังสาระ ได้ ทำให้ ตาขวา กลับมาไม่บอด และกลายเป็นเนตรสังสาระ จนอย่างที่เห็น ตามข้อมูล เนตรสังสาระจะเกิดขึ้นได้ต้องมีพื้นฐานจาก เนตรวงแหวน อุจิวะ ต้นตระกูล คือ อินดรา

4  มาดาระ คืนชีพ สิบหาง เท่ากับคืนชีพ คางูยะ และการที่มาดาระ รวมร่างกับต้นไม้ ถือเป็นการรวมจักระ ของคางูยะ

5  โอบิโตะ ร่างเซียน 6 วิถี ที่ต่างกับมาดาระ เพราะ โอบิโตะ ไม่ใช้ ร่างเกิดใหม่ของอินดรา และไม่ได้มีเซ็นสึดำของร่าง เลยออกอนว คนทั่วไปมีพลังเยอะจนกลายร่างเป็นปีศาจ แบบนั้น

6  นารูโตะ เกะ ได้รับการปลุกพลัง ของ อาชูร่า และอินดรา

7  เนื่องจาก นารูโตะ ใกล้เคียง เซียน 6 วิถี มากสุด และคือ เซียน 6 วิถีรุ่น 3 ต่อจากมาดาระ เลยจะมีพลังพิเศษ ที่สู้กับ คางูยะ ได้  ส่วนเกะ มีแค่การอัพพลังดั้งเดิมของอินดรา ขึ้นมา แต่ไม่ได้เหมือน พลังเซียน 6 วิถี

8  ไม่แน่ใจว่า มาดาระ ตายยัง แต่ร่างอมตะ คงไม่ตายและเป็นร่างที่คางูยะยึดครองอยู่   ส่วนโอบิโตะ ไม่ตาย เพราะอะไรไม่รู้ แต่น่าจะมีทีเด็ดอะไร บ้าง เพราะ มีทั้ง จักระรุ่น1 และ อุจิวะ แถม เบิกเนตรกระจกเงา แบบเดียวกับ เกะ ตอนหลับถ้า พบกับ เซียน 6 วิถี ฟื้นมาจะกลายร่างกับ เซียน 6 วิถี หรือไม่ (มโนสุดๆ)

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่