ช่วยด้วยบ๊อกเซอร์หมด

ช่วยด้วยค่ะ  คุณสามีเป็นคนแพ้ยาง กกน. ใส่ไม่ได้เลยไม่ว่าจะซื้อแบบเนื้อนิ่ม หรือลองกลับด้านในไปไว้ด้านนอก  อย่างดีใส่ได้แค่ 2-3 ก็เป็นอีกหละ  ยางช่วงขา กกน. จะบาดเนื้อทำให้เป็นแผล น่าสงสารมาก  เราเลยให้ลองมาใส่บ๊อกเซอร์แทนใส่กกน. คุณชายบอกOK เลยใส่สบายไม่เสียดสีไม่เจ็บไม่มีแผล  สรุปบ๊อกเซอร์ผ่านและดีที่สุดสำหรับคุณชาย  
      เมื่อปี2553-54 ซื้อบ๊อกเซอร์ของโลตัสราคาถูกมากตัวละ 30 กว่าบาทถ้าจำไม่ผิดเนื้อผ้าดี สีสวย ลายสวย คุณชายชอบมาก  ซื้อที่เป็นโหล หรืออย่างน้อยก็ 7 ตัวขึ้น  พอน้ำท้วมบ๊อกเซอร์จมน้ำตายหมด  คุณชายเสียดายแทบแย่  บ่นตลอด  เพราะหาซื้อเนื้อผ้าแบบเดิมไม่ได้อีกแล้ว  บ่นมากๆ ดิฉันก็เลยเอาผ้าที่ซื้อเก็บไว้นานแล้วที่ลอดไม่ถูกน้ำท้วม  มาตัดบ๊อกเซอร์ให้โดยสร้างแบบตามแบบกางเกงนอนผู้หญิง  แต่พอตัดออกมาแล้วปรากฎว่า เป้าตึงใส่ไม่ได้อย่างนี้จะแก้ไขอย่างไรค่ะ  หรือว่ากางเกงบ๊อกเซอร์จะมีแพทเทิร์นเฉพาะค่ะ  
       ท่านใดสามารถให้คำแนะนำได้ช่วยหน่อยนะค่ะ  เพราะตอนนี้คุณชายเหลือบ๊อกเซอร์ใส่ไม่กี่ตัวแล้ว  และที่สำคัญคุณชายก็ไม่ชอบเนื้อผ้าที่มีอยู่ในท้องตลาดด้วย  บ่นว่าที่ชอบก็แพงเกินกำลังซื้อ  ที่มีกำลังซื้อเนื้อผ้าก็ไม่ชอบ  ร้องไห้  
       รบกวนด้วยนะค่ะ  นึกว่าสงสารคนที่แพ้ยางกกน. แถมเรื่องมากด้วยนะค่ะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
ตลาดโบเบ๊ไปหาดูมีหลายร้าน  หลายเนื้อผ้า ซื้อ 3-6 ตัวได้ราคาส่ง  เราซื้อที่ละ 1-2 โหล

เพราะไปหาซื้อเพิ่มบางทีได้เนื้อผ้าไม่เหมือนเดิม  คนขายบอกผ้าแต่ละล๊อตเนื้อผ้าไม่เหมือนกัน

แต่ซื้อเก็บไว้มักจะมีปัญหาเรื่องยางที่ขอบเอว  แต่เปลี่ยนเองได้  เราชอบใส่นอนสบายดีจ๊ะ

ปล.ลืมบอกราคา มีตั้งแต่ 35-45 บาท บางร้านมีไซร์ให้เลือกราคาเลยไม่เท่ากัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่