หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กันตนา จัดเต็ม เตรียมนำประพันธ์ชั้นครู อย่าง "ทายาทอสูร" เเละ "ห้องหุ่น" มารีเมค ลงช่อง3 !
กระทู้คำถาม
สถานีโทรทัศน์ช่อง 3
ละครโทรทัศน์
นักแสดง
เป็นที่ฮือฮามากๆ เมื่อเเว่วมาว่ากันตนาเตรียมสร้าง "ทายาทอสูร" เเละ "ห้องหุ่น" มาลงที่ช่อง3 เเต่เห็นทีจะเป็นเรื่องจริง เมื่อนักเเสดงสาวเดียร์น่า ออกมาบอกว่าตัวเองกำลังจะมีละครเรื่องห้องหุ่นเร็วๆนี้ทางช่อง3 โดยโผนักเเสดงห้องหุ่นได้เเก่ ท็อป จรณ-เดียร์น่า ฟลีโป
ส่วนบทที่สุดท้าทายฝีมือ อย่างบทคุณยายวรนาถเเห่งทายาทอสูรจะตกเป็นของนักเเสดงท่านไหน ต้องติดตามกันต่อไปที่ช่อง3ที่นี่ที่เดียว ย้ำที่ช่อง3เท่านั้น!!!
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อัพเดทละครทายาทอสูรและละครเปิดกล้องบี้หนูนา
1.ในที่สุดก็คุณบอยจัดให้บี้หนูนากับละครเรื่องใหม่จัดรัก!! พร้อมนักแสดงมากมาย แป้ง อรจิรา ณัฐเทพตั้มเดอะสตาร10 ซีดีเดอะสตาร10 เปิดกล้องเร็วนี้ 2.วางตัวเดียร์น่าป
สมาชิกหมายเลข 1286070
ทายาทอสูร ไปอยู่ช่อง 3 แล้ว คุณคิดว่าใครจะรับบทล่ารางวัล คุณยายวรนาถ คะ
ใครจะเป็นทายาทคนต่อไป มาเดากันเถอะค่ะ เตรียมปล่อยตะขาบทั่วไทย เร็วๆนี้ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1138559
คุณคิดว่า ตัว"เจ้าโขน"ในINHERITหรือ"ทายาทอสูรปี2569 ใครจะมารับบทนี้
ครับ อย่างที่ขึ้นหัวข้อไปนะฮะว่า ใครจะมารับบทนี้ เพราะนี้เป็นครั้งแรกที่ " ทายาทอสูร " ผลงานการประพันธ์ของ"ตรี อภิรุม"จะถูกทำเป็นภาพยนตร์ครั
สมาชิกหมายเลข 7126264
ช็อควงการละครไทย ลีน่า จัง รับบทคุณยายวรนาถ เวอร์ชั่น 2557 (ทายาทอสูร) เปิดกล้องปีหน้าครับทางช่อง 7 ครับ
ขอบคุณข้อมูลจากวิกิพีเดียครับ
สมาชิกหมายเลข 1137139
และแล้ว บทคุณนายวรนาฏ ทายาทอสูร ก็ตกเป็นของ พี่นัท มีเรีย
และแล้ว บทคุณนายวรนาฏ ทายาทอสูร ก็ตกเป็นของ พี่นัท มีเรีย นางตาดุ นางแสดงเก่ง นางเริ่ด นางรับละคร เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆ
Eijiwentz
"ใหม่-ดาวิกา" เหมาะไหมครับ กับบท คุณยายวรนาถ ทายาทอสูร คนต่อไป
"ใหม่-ดาวิกา โห่ร์เน่" ด้วยใบหน้าและดวงตาที่ดูคม หน้าตาที่แก่อมตะสมวัย น้ำเสียงแหบพร่า ซูบหน้าตอบดั้งตะขอ น่าจะเหมาะกับบทลึกลับ อย่าง "คุณยายวรนา
สมาชิกหมายเลข 6918814
GDH บวงสรวงเปิดกล้อง Inherit (ทายาทอสูร) นำโดย ใหม่ ดาวิกา ใบปอ ธิติยา นก สินจัย จุ๋ย วรัทยา มาร์ค ภาคิน ไทย ชญานนท์ BUS
ใครคือทายาทคนต่อไป? เตรียมพบกับความสยองครั้งใหม่ ไปกับ ‘INHERIT’ (Working Title) ปลายปีนี้ เปิดกล้องอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ “INHERIT” (working title) ภาพยนตร
สมาชิกหมายเลข 2303245
ถ้าทายาทอสูร กันตนาทำให้ช่อง7 คิดว่าใครเหมาะกับบทคุณยายวรนาถ
ครับ
อลาดิน นั่งกินมาม่าบนพรหมวิเศษ
เปิดกล้องแล้ว "INHERIT" ทายาทอสูร นำแสดงโดย ใหม่ดาวิกา และเปิดตัวนักแสดงสมทบ
ใครคือทายาทคนต่อไป? เตรียมพบกับความสยองครั้งใหม่ ไปกับ ‘INHERIT’ (Working Title) ปลายปีนี้ เปิดกล้องอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ “INHERIT” (working title) ภาพยนตร
สมาชิกหมายเลข 8746832
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สถานีโทรทัศน์ช่อง 3
ละครโทรทัศน์
นักแสดง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กันตนา จัดเต็ม เตรียมนำประพันธ์ชั้นครู อย่าง "ทายาทอสูร" เเละ "ห้องหุ่น" มารีเมค ลงช่อง3 !
ส่วนบทที่สุดท้าทายฝีมือ อย่างบทคุณยายวรนาถเเห่งทายาทอสูรจะตกเป็นของนักเเสดงท่านไหน ต้องติดตามกันต่อไปที่ช่อง3ที่นี่ที่เดียว ย้ำที่ช่อง3เท่านั้น!!!