หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไม่เคยเล่นวอแรนต์ แต่อยากเล่น W-1 ของ ifec
กระทู้คำถาม
ราคาแม่ 4.12 ตัวลูก 3.28 น่าเล่นไหมครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
pae วอแรนต์ เข้าเทรดวันไหน ใครทราบบ้างครับ
ใครทราบบ้างครับว่า ที่ประกาศแจกวอแรนต์ 2:1 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา จะเข้าเทรดวันไหน และราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ ขอบคุณครับ
กระถางแก้ว
LL จะขึ้น XA ( XR อละ XW) จะส่งผลต่อ LL-W1 มั้ยคะ
LL จะเพิ่มทุน1:4 @0.09 และ แจกวอแรนต์ 6:1 ฟรีวอแรนต์ หุ้นจะไดลูท จะส่งผลให้ LL-W1 ไดลูทลงไปด้วยมั้ยคะ
webmania
สอบถามเรื่อง IFEC แจกวอแรนต์
มือใหม่อยากทราบว่าเมื่อได้รับแจกวอแรนต์ในฐานะผู้ถือหุ้นเดิมแล้ว จะมีหุ้นวอแรนต์ที่แจกจะเพิ่มเข้ามาใน port ใช่หรือไม่ครับ และถ้าใช่ในกรณีของ IFEC จะเห็นหุ้นดังกล่าวใน port วันไหนครับ ... หากเราต้องการใ
9MOT-Phuket
ECL พรุ่งนี้แจกวอแรนต์ 2 : 1 ราคาใช้สิทธิ์ 1.60 ระยะเวลา 3 ปี ราคาตัวแม่พรุ่งนี้ลงเหลือประมาณเท่าไหร่ครับ
^ ^ ^
กระถางแก้ว
หุ้นมีจ้าวตัวเก่าๆหายหน้าหายตาไปไหนกันหมด
จ้าวซุกอยู่ในรู อยู่ตามหรืบกันหมดเหรอไง คิดถึงนะ รีบๆกลับมากันเถอะ จะคริสมาสต์แล้ว กลับมาแจกตังค์เม่าด่วน อย่าแจกแต่วอแรนต์ คิดถึงมากๆๆๆ
TDLEMON
ขาอ่อน ได้ก่อน CGS
ตามคิวครับ ว่าแต่วอแรนต์ จะมีราคาเท่าไหร่ตอนเปิดมา
สมาชิกหมายเลข 1752968
กลุ่ม WARRANT (วอแรนต์) ที่กางปีกแรงๆ อาจเข้าที่ร่ม (พักตัว) มองตัวที่ยังไม่แรงหรือลงมาพักตัวแล้ว มีเวลาทำการบ้านไม่นาน
คิดแบบนี้ถูกไหมอ่ะ? เม่าน้อย คอยห่วงใย ไปด้วยกัน
สมาชิกหมายเลข 1693521
ว่าด้วย KMC
เปรียบเทียบราคา KMC-W2, KMC-W3 กับหุ้นแม่ KMC ตอนที่ 1 2 Replies หุ้น KMC ของบริษัทกฤษดามหานคร จำกัด (มหาชน) กำลังจะออกวอแรนต์ตัวใหม่ KMC-W3 ให้ฟรีสำหรับผู้ถือหุ้นแม่ KMC หลังรวมพาร์ในอัตราส่วน 10 ต่อ
so-ground
ผงะ!!!!!!!! หุ้น FLOYD จะแจกวอเพิ่มทุน ราคาว่าที่แม่ไม่กระดิกเลย จะลงก็ไม่ลง จะขึ้นก็ไม่ขึ้น แล้วราคา 2 บาท ใครมันจะแปลง
ตัวแม่แค่ 1.3x แต่ค่าแปลงวอแรนต์ 2.00 ใครไปประชุม ผถห. วานถามให้หน่อย วอแรนต์ แปลง 2.00 จะเอามาปั่นเล่น รึอยากจะเอาเงินแปลงไปลงทุน แม่เน่าไม่ขยับ ลูกก็แพงเว่อร์สิงานนี้ ใครมีหุ้นก็ทนๆหน่อย ตัวแม่มันโ
สมาชิกหมายเลข 787036
ถือวอแรนต์ LVT-W3 จำนวน 40,000 หุ้น จะหมดอายุและเทรดไม่ได้วันที่ 14 มกราคม 56 ไม่ถึง 3 เดือน หุ้นยังเทรดไม่ได้แย่มากๆ
ผู้บริหารจะรับผิดชอบอย่างไรจะไม่ให้ผู้ถือห้นแปลงวอแรนต์แล้วใช่มั้ย หุ้นเน่าๆ ธรรมาภิบาลห่ว....
สุขใจกับวันนี้
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไม่เคยเล่นวอแรนต์ แต่อยากเล่น W-1 ของ ifec