นเรศวรดูฟรี ที่ไหนเกิดอุบัติเหตุบ้างครับ

ระวังตัวกันด้วยนะครับ
วันนี้ผมจะมาดูเจ๊มะลิที่เมเจ้อเอกมัย ปรากฏว่าคนทะลักมาถึงหน้าเมเจ้อ

พอเขาปล่อยให้เข้าได้เท่านั้นแหละ เบียดกันระนาว เขาบอกให้ต่อคิว แต่ไม่มีใครต่อเลย เบียดกันอย่งนั้นแหละ
กระจกบานเลื่อนหน้าเมเจ้อเลยแตกเลย แถมบาดเด็กหลายคนอีกด้วย ถ้าต่อคิวไม่แย่งกัน เหตุการณืแบบนี้คงไม่เกิด

คนที่จะดูเรื่องอื่นก้พาลเดือดร้อน
ยังไงก้ระวังๆกันด้วยนะครับ



ปล ที่รำคานสุดคือพวกเด็กมอต้นที่มากับกลุ่มเพื่อยแล้วส่งเสียงดังนี่แหละ รำคานยิ่งกว่าพวกที่พาเด็กเล็กๆมาดูอีก


แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
ปรากฎการณ์นี้สะท้อนถึงความไร้วินัย ไร้ระเบีบบของคนไทย  ไม่ว่าจะทำอะไรก็กลายเป็นความสูญเสีย

นอกจะต้องให้ไทยมาสามัคคีกัน มีสิทธิแล้วก็ต้องให้รู้จักหน้าที่ วินัย และกฏหมายด้วย
ความคิดเห็นที่ 18
คนไทยชอบอยู่สองอย่าง ของฟรีกับที่ร่ม : สมัคร สุนทรเวช
ความคิดเห็นที่ 3
หนังห่วย

ถ่ารู้ว่าจะห่วยแบบนี้ให้ดูฟรียังไม่เอาเลย เสียดายเวลา
ความคิดเห็นที่ 41
พอคนไทย ทำอะไรไม่ดี ไม่งาม   อย่าเหมารวมนะ แค่คนไทยส่วนหนึ่ง ส่วนน้อย


พอคนไทยแข่งขัน ได้รางวัล ระดับนานาชาติ   คนไทย ถ้าตั้งใจ ทำอะไรก็ไม่แพ้ชาวโลก  
ความคิดเห็นที่ 115
บรรยากาศและความวุ่นวายที่โรงหนัง Major สาขาบิ๊กซีเพชรเกษม
บรรยากาศมีคนมาเข้าคิวแต่เช้าก่อน 9.00 น. หางแถวเริ่มยาวมาก

(เวลาเริ่มผ่านไปนาน แถวเริ่มเป็นแถวซ้อนแถวทหารยังไม่มา ไม่มีการจัดคิวหรือแจกบัตรเบอร์ เริ่มมีความวุ่นวาย)
พอเวลา 9.30 น. เริ่มมีการแทรกคิว

พอเวลา 9.40 น. ทหารตัวแทนของ คสช พึ่งจะมาถึง มีเครื่องขยายเสียงประกาศว่า รับแค่ 200 คิว และมีผู้นำชุมชนล็อกที่นั่งไป 40 ที่ เหลือ 160 ที่  (บรรยากาศพุแตกความวุ่นวายเกิดขึ้นทันทีทันใด)

....????????? ใคร คือผู้นำ ชุมชน ??? มีการเปิดจองด้วยเหรอ ??? ไหนว่าแจกคิวตอน 10.00 น. ตามที่ประกาศไงครับ
แล้วผู้เฒ่าผู้แก่เด็กเล็กคนที่ 160-200 ที่เขายืนคอยตั้งแต่ก่อน 9.00 น. ที่ต้องเสียสิทธิให้แก่คนที่มีอภิสิทธิ์ ทำไมทหารทำแบบนี้ครับ ไหนว่าเข้ามาเป็นตัวแทนความยุติธรรมไงครับ เรื่องเล็กๆแค่นี้ยังให้เกิดปัญหาได้ แล้วจะเป็นไงหละครับ ไหนท่านผู้นำทหารบอกว่าจะคืนความสุขไงครับ ผมได้ยินเสียงพร่ำบ่นบ่นของคนที่อยู่ในเหตุการณ์ความวุ่นวายว่า "คืนความทุกข์"

สังคมไทยทำไมเป็นแบบนี้ครับ ระบบอภิสิทธิ์เส้นสาย ผมว่าอีก100ปีชาติไทยก็เป็นแบบนี้ถ้าขาดจิตสำนึก

หลังจากนั้นเกิดการโวยวาย รุมด่าประท้วงถึงความอยุติธรรม มีเสียงเฮโรร้องโฮ่ ทหารไร้คำอธิบายถึงเรื่องผู้นำชุมชน
เวลาผ่านไปถึง 10.00 น. ทหารแจ้งว่ามาจะหารือกับผู้ใหญ่ที่มีอำนาจ แล้วจะแจ้งให้ทราบอีกที

เวลา 10.10 น. ได้มีทหารหารือกับ บุคคลที่ประชาชนต่างมองว่าคือผู้นำชุมชนที่ใช้อำนาจอยุติธธรม

เวลา 10.15 น. ทนแรงประท้วงไม่ไหว ผู้นำชุมชนที่ล็อกที่นั่ง40 ที่นั่งยอม ปล่อย และให้ทหาร นับคิว 200 คิว

ปัญหาเช่นนี้ถึงคนที่เข้าแถวได้สิทธิเต็มดังควร 200 คิว แต่ผมรู้สึกแย่มากครับทำไมต้องสร้างเรื่องแบบนี้ให้มาทะเลาะกัน?
ระเบียบวินัย ทำไมทหารมาช้าทำไมไม่มีการจัดคิวเข้าแถว ให้แก่ผู้ที่มารอ หรือทหารขาดการวางแผน?
ทำไมต้องมีการล็อกคิวให้กับผู้ที่มีอำนาจ ชอบเหรอครับต้องให้ประชาชนมาทะเลาะกัน ไหนว่ามาเป็นตัวแทนความยุติธรรมไงครับ เรื่องเล็กๆแค่นี้ยังเป็นแบบนี้เลย แล้วเรื่องใหญ่ๆจะทำอย่างไร?
ทำไมประชาสัมพันธ์หนักว่าดูหนังฟรี แต่ไม่ให้รายละเอียดว่า มีโควต้ากี่ที่ๆ แต่ละสาขา คนจะได้ มาแล้วเห็นหางแถวยาวแล้วกลับบ้าน ทำไมให้คนมารอกันครับ? คนหลายคนเกือบ100เปอร์เซ็นต์มาแล้วพึ่งรู้ว่ารับ200คนด้วยซ้ำ?

ขอฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่