หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จะหาซื้อกางเกงทำงานผู้ชาย ทรง/เนื้อผ้า แบบนี้ ได้ที่ไหนบ้างคะ
กระทู้คำถาม
Men's Fashion
แฟนเรา(ส่วนสูง 178 ซม.)ใส่กางเกงทำงานทรงขาม้านิดๆ เนื้อผ้าตามรูป ซึ่งหาซื้อยากจังเลย ส่วนมากกางเกงทำงานเขาจะตัดทรงขากระบอกหรือทรงขาเดฟนิดๆเข้ารูป แต่แฟนเราเขาไม่ชอบทรงแบบนั้น เราก็ไม่รู้จะไปหาซื้อที่ไหน ล่าสุด(ปีนึงได้มั้ง 55+)ได้มาเพียงสองคัวที่ตะวันนา-บางกะปิ หายากมากมีอยู่ร้านเดียวที่เจอ เรามีรูปให้ดูด้วย ท่านใดพอจะรู้พิกัดร้าน หรือเนื้อผ้าแบบนี้เขาเรียกว่าผ้าอะไร ช่วยบอกทีเถอะค่ะ
คือวันนี้เราก็จะไปซื้ออีก กลัวไปแล้วร้านที่เคยไปซื้อมาเขาไม่มี แล้วบ้านเราอยู่สนามบินน้ำ(ตรง ป.ป.ช.) วิ่งไป ตะวันนา-บางกะปิ ถ้าไม่มีแบบที่อยากได้มันก็เสียเวลาด้วย ช่วยแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณมากๆเลย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใส่กางเกงขาม้าอย่างไรไม่ให้ดูตัน
เนื่องจากไปขุดเจอกางเกงในสมัยก่อน หลายปีแล้วแต่สภาพยังดีอยู่เพราะใส่น้อย แต่ติดที่ว่ามันเป็นทรงขาม้า ตัวนึงเป็นผ้าสีน้ำตาลส่วนบนหัวเข่าเข้ารูป และอีกตัวนึงเป็นยีนส์สีอ่อน ตัวนี้ใส่มาดูใหญ่มากเนื่องจาก
สมาชิกหมายเลข 922118
สอบถามความรู้เกี่ยวกับกางเกงยีนส์ครับ
สิ่งที่ผมทราบ คือ -ชนิดของยีนส์(ไม่รู้เรียกถูกไหม) เช่น มีริม(แดง เหลือง) ไม่มีริม -ทรง เช่น เดฟ กระบอก ขาม้า คำถาม คือ เนื้อผ้าของยีนส์มีกี่แบบครับ ที่ผมเคยได้ยิน เช่น ผ้าดิบ ผ้าฟอก และมันต่างกันอย
สมาชิกหมายเลข 4087919
ได้เพื่อนสนิทเป็นรูมเมจ
สวัสดีค่ะทุกคน คือเรากับเพื่อนสนิทเรา(เพื่อนสนิทตั้งแต่ศูนย์เด็กเล็ก) เลือกที่จะเช่าหออยู่ด้วยกันเพราะว่าบ้านเรากับโรงเรียนค่อนข้างไกลค่ะ ช่วงแรกที่มาอยู่หอเรากับเพื่อนก็ตกลงเรื่องค่าเช่าค่าน้ำค่าไฟค่
สมาชิกหมายเลข 8442153
รีวิว กางเกงผ้าชิโน่ GQ รุ่น Perfect Chino Collection
อยากมาป้ายยากางเกงผ้าชิโน่ ที่ดีมากมาก ได้ลองกางเกงขายาวของ GQ รุ่น Perfect Chino Collection เอาจริงๆคือทรงดีอยู่แล้วอันนี้ไม่ต้องพูดถึงเลย แต่ตัวนี้คื
สมาชิกหมายเลข 2683140
กางเกงยีนส์ผ้าดิบทรงเดฟ
พอดีจะซื้อยีนผ้าดิบของ Ward x Weft ครับ ปกติแล้วผมเคยใส่แค่ CPS ผ้ายิดฟอกครับเลยไม่ค่อยรู้เลยเท่าไหร่ครับ ผมชอบกางเกงทรงเดฟๆเลยนะ ยิ่งเปรี๊ยะๆเลยก็ดี55555 เห็นรูป 12 Oz มาก็รัดโอเคแล้วครับ แต่อยากได้
สมาชิกหมายเลข 1766105
อยากใส่ชุดไทยเป็น everyday look ในชีวิตประจำวัน ชุดไทยยุคไหนดี
วันนี้ในเฟซบุ๊ค เพจชื่อผ้าไทยใส่ให้สนุก ขึ้นแนะนำโพส ชุดไทยพระราชนิยม 8 แบบ เราเลยเซฟรูปเอาไว้ เราเห็นกระแสเชิญชวนให้ทุกคนสวมผ้าไทยมาหลายปีแล้ว ซึ่งทางข้าราชการเค้าก็ใส่กันทุกสัปดาห์ เราคนธรรมดา ก็อยา
NickyOkawa
เสื้อเชิ้ตแบรนไหนบ้างครับที่ทรงเสื้อเข้ารูปคล้ายแบรน CPS
ตามหัวข้อเลยครับ ผมใส่เสื้อเชิ้ตแบรน CPS อยู่ชอบทรงเสื้อและเนื้อผ้ามากแต่ใส่แบรนๆเดียวทุกวันมันก็รู้สึกแปลกๆ เลยอยากหาแบรนอื่นที่เนื้อผ้าคล้ายๆกัน (เฉพาะเสื้อเชิ้ต) ทรงเสื้อเข้ารูปคล้ายๆกันมีแบรนไหนพอ
สมาชิกหมายเลข 716435
แบ่งปันประสบการณ์การเกี่ยวกับเสื้อผ้าของผู้สูงวัย [บันทึกวัยยาว]
ปกติพ่อจะสวมเสื้อเชิ้ต เสื้อฮาวาย กางเกงสแล็ค ที่ซื้อ สั่งตัด หรือแม่ลงมือเย็บให้เอง พ่อเลือกรูปแบบ สีสัน เนื้อผ้าด้วยตนเอง จนกระทั่งเมื่อพ่ออายุ 80 ปลายๆ แม่ก็เป็นผู้จัดการให้ทั้งหมด และเ
ตรี ช่อแก้ว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Men's Fashion
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จะหาซื้อกางเกงทำงานผู้ชาย ทรง/เนื้อผ้า แบบนี้ ได้ที่ไหนบ้างคะ
คือวันนี้เราก็จะไปซื้ออีก กลัวไปแล้วร้านที่เคยไปซื้อมาเขาไม่มี แล้วบ้านเราอยู่สนามบินน้ำ(ตรง ป.ป.ช.) วิ่งไป ตะวันนา-บางกะปิ ถ้าไม่มีแบบที่อยากได้มันก็เสียเวลาด้วย ช่วยแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณมากๆเลย