จบอิเล็กทรอนิกส์มาทำงานอะไรได้บ้างครับ

ปัจจุบันผมเรียนอยู่ปี 2 ครับผมว่าจะต่อถึงปวส เเต่ทางพ่อผมมีน้องทำงานอยู่ไฟฟ้าก็ตามประสาคนไทย ก็คือการฝากๆเข้าทำงานซึ่งผมไม่ชอบเเละไม่ถนัดเกี่ยวกับพวกเเก้ปัญหาเท่าไร ผมเป็นคนชอบคอมพิวเตอร์จำพวกhard ware (ผมเป็นคนเล่นเกมครับ )ผมมีพื้นฐานภาษาอังกฤษพอตัวเเต่ไม่ได้เก่งเวอร์     เเต่พอเข้าใจติดต่อกับชาวต่างชาติพอได้ อายุผมเเค่16ซึ่งทั้งวิทยาลัยเทคนิคของผม ผมกล้าพูดได้ว่า ในปวช ทั้งหมดพื้นฐาน hard ware soft wareความเข้าใจผมพร้อมทุกด้าน (ขาดเเต่ประสบการ์ณ) ผมอาจจะไม่ได้เก่งอะไรมากเเต่ผมได้เปรียบทุกคนเพราะพวกเข้ามาเรียนส่วนใหญ่เป็นพวก เเนว
อัธพาล บ้าง อยากเป็นใหญ่เป็นนักเลงกันบ้าง บ้าสถาบันทำให้สถาบันเสียหาย สูบยา เล่น ยากันเพรียบ ตามต้นตำหรับเด็กช่างเหอะๆ ยิ้ม  
น่าเสียดายผมเห็นคนเก่งๆในวิลัยผมเยอะมากเก่งกว่าผมสะอีกเเต่ไม่ยอมใฝ่กันเอง น้อยคนนะครับที่ จะตั้งใจศึกษา หายากมากตัวอย่างที่ดีๆของรุ่นพี่มันเลือนลางไปเเล้ว ผมไม่ถนัดพวกวงจรไฟฟ้าสักเท่าไรเป็นเพราะเกลียดคำนวณเกลียดเลข เเต่ถ้าพวกเครื่องไฟฟ้าผมพอถูๆไถได้


สุดท้าย ขอโทษ อมยิ้ม17ครับมันอาจจะยาวไปหน่อยเเต่งานเเรกที่ผมอยากทำคือ การเเนะนำอุปกรณ์คอมชิ้นส่วนต่างๆ Brand เกมมิ่งต่างๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่