หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Tesco Lotus Express นำสินค้าหมดอายุมาจำหน่าย!!!
กระทู้สนทนา
ของหวาน
สวัสดีค่ะ เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. ที่ผ่านมาเราได้ไปซื้อของในโลตัส เอ็กเพรส สาขา หมู่บ้านสมชาย บางกรวย บริเวณหน้าแคชเชียร์จะมีของขายลดราคาอยู่เราก็เลยเดินไปดู เพราะเห็นว่ามีขนมที่ลูกเราชอบกิน ราคาปกติมันก็พอสมควรนะคะแต่นี่ลดราคาครึ่งนึงเลยเอะใจ หยิบมาหาวันที่หมดอายุ ปรากฎว่านางปิดป้ายราคาทับวันที่บอกหมดอายุ เลยแอบลอกออกดูปรากฎว่าขนมนี้หมดอายุ 31/05/2014 เราเลยตัดสินใจเสียเงิน 10.50 บาท เพื่อที่จะเอามาโพสต์หน้าเพจของโลตัสว่า ทำไมถึงโกงลูกค้าแบบนี้ และได้โทรไปร้องเรียนกับcall center 1712 ของทางโลตัส ทางคอลฯขอโทษ ขอรายละเอียดสินค้าโน่นนั่นนี่ไป และแจ้งว่าทางพนักงานอาจจะไม่ทันได้สังเกตุวันที่หมดอายุ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะครับ จะส่งเรื่องไปทางสาขาและให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ขณะนี้วันที่ 7 มิ.ย. โลตัสเงียบกริบ รุ้สึกเสียความรู้สึกนะคะเพราะปกติเข้าโลตัสตลอด แต่เห็นห้างอาจจะเป็นแค่บางสาขานี่แหล่ะ ไม่มีความซื่อสัตย์ จงใจปิดป้ายราคาบังวันทีาบอกหมดอายุ โกงผู้บริโภค ขอจงมาชี้แจงด้วยนะคะ ถ้าปกติของลดราคา ถ้าอีกวันหรือสองวันหมดอายุเราพิจารณาเองได้ว้ากินทันหรือไม่ หากกินทันเราก็ซื้อ แต่ไม่ใช่แบบนี้ป่ะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Lotus Express ขายของหมดอายุ
เมื่อวันศุกร์ที่ 17 เมษาที่ผ่านมา แม่ใช้ให้ไปซื้อชีสที่โลตัสเอ็กซ์เพรส สาขาอำเภอเมืองสรวง จังหวัดร้อยเอ็ด มารู้ทีหลังว่าหมดอายุตั้งแต่ วันที่ 4 เมษา
สมาชิกหมายเลข 1717279
Tesco Lotus ชอบเอาของหมดอายุ มาลดราคาขายเหรอคะ ?
คือเมื่อราวๆเดือนสิงหา เราไปซื้อของที่โลตัส สาขาท่าลาน จ.สระบุรี จริงๆเราก็มาซื้อของที่สาขานี้บ่อยพอสมควร เนื่องจากใกล้บ้านมากๆ เราเห็นสินค้าของนูโทรจีน่าลดราคาอยู่ ครึ่งราคาเลยทีเดียว เลยค่อนข้างส
* ซั ง ก า บ๊ ว ย *
ขนมปังในโลตัสหมดอายุแล้วทำไมยังวางขายอยู่
เราไปซื้อขนมปังจากโลตัสมาเมื่อวันที่28/3/22 ตอนซื้อซื้อของหลายอย่าง กำลังจะคิดเงินแล้วนึกขึ้นได้ว่าจะซื้อขนมปังด้วย เลยรีบวิ่งไปหยิบ ไม่ทันได้ดูวันหมดอายุ อันนี้เราก็พลาดเองด้วย เพราะคิดว่าอย่างน้อยขน
สมาชิกหมายเลข 6960636
ซื้อทีโลตัสมาแล้วมันหมดอายุเอาไปเปลี่ยนได้ไหม
เมื่อวานเราไปซื้อขนมอบกรอบที่โลตัสมา มันอยู่ในที่วางของปกตินะไม่ได้อยู่ตรงของลดราคาพิเศษ พอเมื่อเช้ากำลงจะกิน ไปเห็นว่ามันหมดอายุตั้งแต่วันที่ 22/3/58 เราก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเอามาขายกับลูกค้าได้ทั้งๆท
สมาชิกหมายเลข 887118
Lotus express ขายอาหารตรงกับวันหมดอายุ ผิด กม. ไหมครับ
แถวบ้านผม โลตัส เอ็กเพรส ขายอาหารวันหมดอายุ คือ สมมุต อาหารเขียนว่า หมดอายุ วันที่ 15 พค 58 ในวันที่ 15พค 58 จะมีการติดป้ายลดราคา อาหารนั้นๆ ซึ่งหมายความว่า อาหารนั้นๆ หมดอายุแล้ว แต่ทำไม โลตัส ถ
สมาชิกหมายเลข 816958
คอยน์ โลตัส
สั่งของไปตะกี้ รับสินค้าแล้ว คอยน์ไม่เห็นขึ้นเลยค่ะ ข้อมูลเพิ่มเติม ทัก ข้อความ
สมาชิกหมายเลข 9012115
ขออนุญาตลบ
ขออนุญาต ลบ
ซุ่มซ่ามซอยสิบสอง
สั่งโลตัสออนไลน์(โลตัสเล็กใกล้บ้าน) ตัดเงินไปเรียบร้อยจ่ายราคาเต็ม แต่มีของถูกยกเลิก1อย่าง ทำยังไงให้ได้เงินคืนคะ
ทำยังไงให้ได้เงินคืน ต้องติดต่อช่องทางไหนคะ
สมาชิกหมายเลข 8382466
โลตัสออนไลน์
เราจะเปลี่ยนหมายเลขทรูมันนี่ สำหรับชำระเงินในโลตัสออนไลน์ยังไงคะ พยายามยังไงก็กดไม่ได้เลยค่ะ #โลตัส #โลตัสออนไลน์
สมาชิกหมายเลข 7920972
รบกวนตามหาชื่อเพลงสากลค่ะ
รบกวนสอบถามเพลงสากลเพลงนึงค่ะ พอดีได้ไปฟังมาจากโลตัสเอกซ์เพลส สาขาลานสกา/นครศรีฯ สองครั้งแล้วค่ะ ครั้งล่าสุดที่ได้ฟังคือวันที่ 16/9/2568 พยายามค้นหาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอค่ะ ไปถามพนักเค้าก็ไม่ทราบไม่มีลิส
สมาชิกหมายเลข 8722775
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Tesco Lotus Express นำสินค้าหมดอายุมาจำหน่าย!!!