กระบี่ อ่าวนาง ทะเลแหวก เที่ยวหน้าฝน

หลายๆคนอาจกังวลว่าเที่ยวหน้าฝน เกิดฝนตก หรือ ท้องฟ้าไม่เปิด มีประกาศพายุเข้า คนทางบ้านเป็นห่วง ฯลฯ และอีกหลายๆเหตุผล ไม่อยากออกเรือถูกริบมัดจำแน่ๆเลย อันนี้ไม่ต้องเป็นห่วงนะค่ะ ทัวร์ของเราแค่คุณจองมาอย่างเดียว จองมาอย่างเดียว ( ไม่ต้องมีมัดจำ ) เงินค่อยมาจ่ายวันที่เราเที่ยวใด้เลยค่ะ
จึงไม่มีการริบมัดจำแน่นอนค่ะ บางทีอาจจะกังวลอีกว่าแล้วแบบนี้เขารับจองเราแล้วแน่นอนหรือปล่าวไปแล้วได้เที่ยวแน่นอนนะ อันนี้ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ ของเราถึงแม้ว่าจะทำกันเองแบบชาวบ้านแต่เรามี ใบอนุญาตประกอบธุรกิจเหมือนบริษัททัวร์ทั่วไปทุกอย่าง รับรองชัวร์ 100 % ค่ะ
TAT. Permits 33/06108
และอีกอย่างเรือของเราสังกัด สหกรณ์เรือหางยาวตำบลอ่าวนาง จำกัด เป็นหน่วยงานซึ่งคอยกำกับดูแลเราอีกชั้นหนึ่งค่ะ


Aonangboat Travel & Tour บริการเรือนำเที่ยว ด้วยเรือหางยาวเป็นของชาวบ้าน " เป็นบริการของชาวบ้าน นำเที่ยวโดยชุมชน คนในท้องถิ่น บริการแบบเป็นกันเอง  "เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่รัก อิสระ เน้นความเป็นส่วนตัว เที่ยวกับครอบครัว ญาติมิตร เพื่อนฝูง หรือคนที่เรารัก(คนที่รักเรา) เป็นเรือเหมาลำส่วนตัว ไม่ต้องร่วมกับคนอื่น ไม่ต้องถูกจำกัดเรื่องเวลา จะอยู่ที่ใหนนานเท่าไหร่ก็แล้วแต่เรา พร้อมตอนใหนไปใด้ทันที จะกลับตอนใหนก็กลับได้ค่ะ เช่าเรือแบบเหมาลำของเรา " เป็นการให้บริการกับนักท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ที่คุณสามารถคอลโทรลใด้ตามไสตล์ของคุณเอง "
บรรดาหมู่เกาะต่างๆในกาวทัวร์ของเรานะค่ะ

เกาะปอดะ : กระบี่

" เกาะปอดะ " อยู่ไม่ไกลจากอ่าวนางถ้าหากว่าเรายืนที่อยู่ชายหาดอ่าวนางก็สมารถมองเห็นใด้ นั่งเรือไปประมาณ 20-25 นาทีก็ถึงแล้วค่ะ


ท่ามกลางบรรยากาศใต้ทิวสน ผ่อนคลายด้วยเสียงคลื่นและสายลม ท่องเที่ยวพักผ่อนตามอัธยาศัยเดินเล่นชมความงามของ เกาะปอดะ เกาะสวยที่ยังคงความงดงาม ถือเป็นไฮไลท์ของการเที่ยวทะเลกระบี่

ทะเลแหวก : กระบี่


  

ว้าว !!! ทะเลแหวก.. ถึงแล้วทะเลแหวกมาถ่ายรูปกระโดดกัน


    



" ทะเลแหวก "  ทะเลแหวก ( Unseen in Thailand ) ชมปรากฏการณ์ธรรมชาติที่เกิดจากอิทธิพลของน้ำขึ้นและลงทำให้สันทรายของเกาะทั้ง 3 คือ เกาะทับ เกาะหม้อ และ เกาะไก่ ปรากฏขึ้นกลายเป็นหาดทรายขาว เชื่อมกันทั้ง 3 เกาะอย่างน่าอัศจรรย์ และให้ทุกท่านดำน้ำชมความสวยงามใต้ท้องทะเลตื่นตากับดอกไม้ทะเล ปะการัง และปลาทะเล หลากชนิด อาทิ ฝูงปลาเสือ ปลานกแก้วและปลาการ์ตูน ที่แหวกว่ายมาต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างคุ้นเคย

ดำน้ำดูปะการัง เล่นน้ำ เล่นกับฝูงปลาด้านหลังเกาะไก่ หรือ ว่าที่อ่าวค้างคาว ค่ะ
" ถ้ำพระนาง "                 " ถ้ำพระนาง " ถ้ำสวยที่โดดเด่นด้วยความวิจิตรที่ธรรมชาติสร้างให้เกิดหินงอก หินย้อย สลับซับซ้อนเป็นชั้นแนวภายในถ้ำมีศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นที่เคารพนับถือของชาวเรือและผู้คนท้องถิ่นเชิญท่านกราบ สักการะขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล จากนั้นไปพิสูจน์ความสวยงามทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก

" อ่าวไร่เล "
อยากมาเที่ยวแบบสนุกๆ ส่วนตัว ปลดปล่อย ไม่ต้องเกรงใจใคร โทรมาเลยค่ะ 087-2742036  ติดต่อคุณ เอื้อมเดือน (รับออเดอร์) 093-6308302 คุณ ตะวัน เกื้อเดช ( บังหมัด ) บริการขับเรือด้วยตนเอง ราคาเป็นกันเอง ไม่ผ่านนายหน้า บริการทุกระดับประทับใจ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.aonangboat.com



<<< แล้วพบกันที่กระบี่ค่ะ >>>
แก้ไขข้อความเมื่อ

สินค้าอื่นๆ ของ กูรูกระบี่


แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  Snorkeling เที่ยวทะเล Backpack เที่ยวไทย เรือโดยสาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่