วู้ดดี้เกิดมาคุย รายการใหญ่คับประเทศ ช่วยแคร์สังคมสักนิดนึงเถอะครับ

คือ ผมได้ดูพฤติกรรมการแสดงออกของคุณ แล้วรับไม่ได้จริงๆครับ

1. อาการจ้องสีหน้าแขกรับเชิญแบบไร้มารยาทระหว่างสัมภาษณ์ ( แถวบ้านผมเรียกยียวนกวนบาทา )  มันเหมือนคุณไม่เคารพ ดูถูก สมเพช แขกรับเชิญ  อันนี้รวมถึงหน้าตาที่ตอนคุณถ่ายภาพนิ่งกะคุณเปิ้ล สีหน้าเหมือนชั้นอยาก ฉีกหน้ากากเธอออกมาให้หมดเปลือก

2. ใช้เครดิตความเป็นพิธีกรมานาน วิเคราะห์ให้คนดูคล้อยตาม ไอ้ประโยค ที่บอกว่า เท่าที่ผมเป็นพิธีกรมานาน เวลาผมสัมภาษณ์ ผมจะรู่สึกถึงความคิดของผู้ที่ถูกสัมภาษณ์จากแววตา ผมฟังแล้วจะอ้วก นึกในใจ คิดว่าคนดูโทรทัศน์ คิด วิเคราห์ ไม่ออก หรือ

3. ลักษณะรายการ ที่ ราวกับมีการนินทา วิเคราะห์แขกรับเชิญเป็นฉากๆ สลับกับการสัมภาษณ์ ขอบอกว่าคุณโหดยิ่งกว่า คอมเม้นเตเตอร์ เดอะสตาร์ เพราะมันคล้ายการนินทาลับหลับ  ผมเห็นคุณพยายามใช้คำพูดอ้อมๆ แต่สิ่งที่คุณต้องการจะสื่อคือ = ชั้นไม่เชื่อเธอหรอก

สรุป ผมเองดูเทปนี้แล้ว

สงสารคุณเปิ้ล  เฉยๆกะใบเตยแต่หมดความเชื่อถือในรายการ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่