เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย "Holmesglen" หรือ "Kangan" ดีกว่ากันครับ

ผมจะไปเรียนภาษาที่เมลเบิร์น ออสเตรเลีย ประมาณ 1 ปี ใช้เวลาหาข้อมูลมาได้สักพัก

จาก 20 กว่าสถาบัน สุดท้ายเหลือ 2 แห่ง คือ Holmesglen กับ Kangan ซึ่งเป็น TAFE ทั้งคู่

ตัดสินใจไม่ได้สักทีครับ ว่าควรเลือกที่ไหนดี มีความต้องการประมาณนี้

1.คุณภาพการสอนดี (ดูแล้วน่าจะพอๆกัน)

2.จำนวนนักเรียนในแต่ละคลาสน้อยๆ รวมถึงมีคนไทยน้อย

3.กิจกรรมเสริมอื่นๆนอกคลาสเรียน(excursion)

4.Facilities ครบๆ

ขอบคุณมากครับ ยิ้ม
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
-เคยเรียนที่ Holmesglen ค่ะ การเรียนการสอนดี ครูน่ารัก ที่นี่ค่อนข้างเข้มเรื่องชั่วโมงการเข้าเรียน เข้าเรียนตรงเวลา ดูอบอุ่นค่ะ
-excursionที่นี่มีมาเรื่อยๆค่ะต้องคอยติดตามดูตามบอร์ดประกาศค่ะ ที่สำคัญค่อนข้างคุ้มค่ะ ถือว่าถุกมากเลยทีเดียวถ้าเทียบกะการไปเองหรือไปกะทัวร์ และสนุกมากกกได้เจอเพื่อนใหม่ๆเยอะเลย ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
-คลาสเรียนก็ที่เคยเรียน 14คนค่ะ คนไม่เยอะไปถือว่าทั่วถึงค่ะ ส่วนคนไทยนั้นคิดว่าไม่เยอะมากค่ะ แต่ถ้ามาช่วงปิดเทอมใหญ่นั้นหลีกหนีไม่พ้นแน่ๆค่ะ
แต่รับรองว่าไปเรียนที่ไหนก็ต้องเจอคนไทยอยุ่ดีค่ะ ก็ต้องพยายามจับกลุ่มกะเพื่อนต่างชาติเอาค่ะ
-มีฟิตเนสเฟิร์ส ด้วย ที่นี่เรียนแล้วเหมือนไปเรียนมหาลัยจริงๆค่ะ บรรยากาศดี เดินทางสะดวกมากก อยุ่ติดสถานีรถไฟลยค่ะ นั่งบัสไปห้างก็สะดวกใกล้มากค่ะ เป็นห้างchadstone เค้าว่ากันว่าเป็นห้างที่ใหญ่ที่สุดในเมลเบิร์นค่ะ มีครบทุกอย่างหลากหลายแบรนเลย มีโรงหนังด้วยอยากบอกว่าเด็กนักเรียนของโฮมเก้นสามารถซื้อตั๋วหนังได้ในราคาสิบดอลจากสิบเจ็ดดอล คุ้มค่ะคุ้มมมมม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่