หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
___ กวน มึน โฮ ____ จะ 4 ปีแล้วนะครับ คิดถึงจัง
กระทู้สนทนา
ภาพยนตร์ไทย
กวน มึน โฮ
มีใครชอบเรื่องนี้เหมือนผมบ้างครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ความลับในแผ่นboxestของกวน มึน โฮ
มีใครมีคลิปที่บอกชื่อของพระเอก นางเอก ตอนจบอีกตอนในกวน มึน โฮบ้างมั้ยครับ มันต้องใช้แผ่นในboxestอะแต่ผมไม่มี
สมาชิกหมายเลข 867824
ครบ 4 ปี กวน มึน โฮ
กวน มึน โฮ (อังกฤษ: Hello Stranger) เป็นภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก-คอมเมดี ออกฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2553 เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์ของบรรจง ปิสัญธนะกูล ได้รับการจัดอันดับ "น 15+&
เสียโสดผู้โหดร้าย
( สปอย ) ฉากไคลแม๊กซ์ของ กวนมึนโฮ VS แฟนเดย์ อันไหน ทำให้คุณจับใจมากกว่ากัน
จุดพีคสุดของกวนมึนโอ คงเป็นฉากพระเอก เห็นเหรียญชิพที่แลกไว้เล่นเสี่ยงโชค แล้วได้เงินมา ไปเที่ยวกับนางเอกทำให้เกิดความผูกพันกัน ทำให้พระเอกเข่าทรุดแล้วร้องไห้ไม่สนใจแฟนเก่า จุดพีคของแฟนเดย์ ฉากที่น
สมาชิกหมายเลข 1135778
ยินดีที่ไม่รู้จัก..............25 hours คิดถึงกวนมึนโฮ หนังไทยอีกเรื่องในดวงใจ
http://youtu.be/Whu6oBYdYvk
tfex sniper
( ร่วม Vote ) หนังรักไทยเรื่องไหน สุดซึ้ง ประทับใจ น้ำตาไหลมากที่สุด
หนังรักไทยเรื่องไหน ที่คุณดูแล้วซึ้ง ประทับใจ น้ำตาไหลมากที่สุด ช่วยกันโหวตเยอะๆนะ ขอบคุณ รักแห่งสยาม สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก เพื่อนสนิท แฟนฉัน กวน มึน โฮ จดหมายรัก คลื่นเหงา สาวข้างบ้าน
สมาชิกหมายเลข 1870624
กวน มึน โฮ ไม่ทำ ภาค2อีกแล้วหรอครับ 4 ปีแล้วยังคิดถึงหนังเรื่องนี้จังเลย ดูซ้ำหลายรอบมาก
สมาชิกหมายเลข 2566263
ผมพลาดคลิปนี้ไปได้ไง มันเพราะมากๆเลย ขออัญเชิญสาวก หนูนาลิซึ่ม และหนึ่งธิดาซินโดรม เข้ามาครับ ที่เคยน้ำตาแตกจากกวนมึนโฮ
https://www.youtube.com/watch?v=QofUiySMcPU
สมาชิกหมายเลข 4809088
ทำไมการไฝว์มาเจอกันของหนังไทยปี57ของ คิดถึงวิทยากับไทม์ไลน์มันถึงไม่ดุเดือดเลือดพล่าน ร้อนระอุดั่งไฟปะลัยจังเหมือนตอนกวน
มึนโฮปะทะสิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารักเมื่อ3ปีที่แล้วเลยคะ ทำไมแฟนหนังไม่ไล่กระซวกกันอย่างเผ็ดร้อน กระทู้โหวตบ้าพลังผุดขึ้นยัง:)กเห็ด กลวิธีอวยหนังกระทืบหนังถูกเอามาใช้อย่างบ้าเลือด แฟนกวนดักกระซวกแฟนสิ่งเล
สมาชิกหมายเลข 1277397
๏ ... ยุวกวี ... ๏
https://www.youtube.com/watch?v=608anOd3Glg 22.54 น. ๏ หน่อกวี ผลิหน่อ ไม้ กวีใจ ขัตติย เทพผไท เทอดเกล้า &nb
นกโก๊ก
อยากได้ DVD กวน มึน โฮ (ที่ไทย หรือ ที่เกาหลีจะมีขายมั้ยครับ)
อยากได้ DVD กวน มึน โฮ -จะมีซับไตเติ้ล เกาหลีมั้ยครับ อยากให้เพื่อนที่เกาหลีได้ดู หรือ ใครมีร้านที่ขาย DVD กวน มึน โฮ ในเกาหลีบอกด้วยนะครับ จะให้เพื่อนไปซื้อ
แต่เพียงผู้เดียว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ภาพยนตร์ไทย
กวน มึน โฮ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
___ กวน มึน โฮ ____ จะ 4 ปีแล้วนะครับ คิดถึงจัง