เลือกร้านตัดชุดแต่งงานผิด เครียดจนนอนไม่หลับ แต่ตอนนี้ชุดเสร็จแล้วค่ะ ดีใจจัง

ในที่สุดชุดแต่งงานก็เสร็จซะที หลังจากผ่านมรสุมจากร้านเดิมที่ทำชุดเราพังผิดแบบไปหมดเสียเวลาไปหนึ่งเดือนเต็มๆ แต่เจ้าของร้านก็รับผิดชอบค่าผ้าและมัดจำคืนเราทั้งหมด

เป็นความโชคดีมากที่ได้ร้านใหม่ตัดชุดให้เราทั้งชุดไทยและสากล (เรียกว่าอะไร?) รวมทั้งชุดเพื่อนเจ้าสาวด้วย ผลงานพอใจมากที่สุด โล่งไปแล้วสำหรับเรื่องชุด เพราะเราจะต้องขนชุดทั้งหมดไปงานที่ต่างประเทศ

จริงๆแล้วสิ่งที่ตั้งใจจะทำสำหรับงานนี้คือ จัดงานให้แม่ เตรียมอาหารที่ดีสำหรับแขก และชุดเจ้าสาวแบบที่ชอบ นอกนั้นสบายๆ ไม่ซีเรียสเลย หน้าผมก็ทำเอง ทั้งที่ยังทำไม่เป็นทั้งสองอย่าง มีเวลาฝึกหนึ่งเดือน แต่พอชุดพังตอนใกล้เวลาจะต้องบินกลับ เล่นเอาเรามึนไปเลย แต่ตอนนี่โอเคแล้วค่ะ สบายใจ

อึดอัดนิดเดียวตรงที่ให้แฟนเห็นชุดไม่ได้จนกว่าจะถึงงาน (เป็นธรรมเนียม) เลยอวดไม่ได้ ปรึกษาไม่ได้ แต่ก็ต่อรองให้ช่วยถ่ายรูปชุดไทยให้หน่อย เพราะเราตื่นเต้นกับมันมาก

สุดท้าย ฝากไว้เป็นบทเรียนสำหรับว่าที่เจ้าสาวท่านอื่นๆนะคะ สำหรับชุดตัดใหม่ เผื่อเวลาไว้เยอะๆหน่อย ถ้าเจอปัญหาแบบนี้จะได้มีเวลาแก้ไขได้ทันค่ะ

ชุดที่อยากได้ค่ะ

ชุดที่ร้านเก่าตัดให้เรา



ชุดแต่งงานจริงๆของเราที่ในที่สุดก็ได้มา


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่