[LINE CookieRun] วิธีหาเงินโดย PC Android วิธีนี้เปิดปล่อยทิ้งไว้ได้เงินไม่น้อยเลย

iOS ก็ใช้ได้นะครับ ลืมบอก แต่เงินจะแยกกันระหว่าง iOS กับ Android

ขอออกตัวก่อนเลยนะครับว่า วิธีนี้ "ไม่ใช่โปรแกรมช่วยเล่นซึ่งจะเกี่ยวข้องกับการโดนแบน ID" แต่อย่างใด เป็นการเล่นบน PC โดยผ่านโปรแกรม BlueStack ในระบบ Android และใช้โปรแกรมตัวอื่นภายในคอม ซึ่งไม่เกี่ยวกับการโดนแบนในเกมส์ วิธีการนั้นเป็นอย่างไร เราลองไปดูกันครับ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
หัวข้อบอกว่า [CookieRun] วิธีช่วยเก็บเงินโดยปล่อยไว้เฉยๆ NewUpdate! ด่านใหม่

ซึ่งแพทซ์ใหม่มายอมรับว่า หาเงินยากกันพอสมควรครับ หลักๆที่เคยหาเงินได้ก็น้อยลง
วิธีนี้ผมก็ใช้มาตั้งแต่แพทซ์เก่าแล้ว เรียกได้ว่าดีพอสมควรเลยครับ

ผมเข้าใจมาประมาณว่าพวกที่โดนแบน คือ "ใช้โปรแกรมช่วยเล่น ปรับเปลี่ยนแก้ไขภายในเกมส์ ซึ่งนั่นเรียกว่า แฮค เกมส์ ที่เคยแฮคๆกันมาก่อนก็ ปรับเปลี่ยนโค้ด อะไรประมาณนี้ครับ" แต่วิธีนี้ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวกับการแฮค การปรับเปลี่ยนแก้ไข อะไรภายในเกมส์เลย เป็นแบบ Real-time Online เหมือนที่เราเล่นเองจริงๆ ครับ

สำหรับคนที่เล่นในระบบ iOS ถ้ามาล็อคอินแบบ Android ไม่ต้องตกใจนะครับหากหัวใจไม่มี เงินน้อย เพชร 1 อัน เพราะมันไม่เหมือนกันครับ ถ้าหากเรากลับไปล็อคอินในระบบ iOS ในโทรศัพท์เช่น iPhone ของๆเราก็ยังอยู่เหมือนเดิมครับ หากใครเล่น iOS มาก่อน ต้องการจะปั้ม ผมแนะนำให้เวลาปั้มเสร็จ ให้ซื้อตัว หรือเก็บเงินไปเรื่อยๆครับ เหมือนเราเล่นสองระบบ เงินมันไม่หายไปไหนครับ


เรามาดูคุณสมบัติที่มีก่อนจะทำกันครับ

1.คุ้กกี้รสนางฟ้า อัพเต็ม (หรือขนนก +9) หากมีขนนก+9แล้ว สามารถใช้ตัว Buttercream เพื่อให้คูณเหรียญได้เยอะได้
2.หัวใจ ควรจะมีไว้เยอะๆ เพราะวิธีนี้ใช้ผลาญหัวใจอย่างมาก สำหรับคนที่เพื่อนเยอะและหัวใจเยอะ ไม่รู้จะไปทำอะไรแล้ว
3.เพท หยดทอง อัพเต็ม เพื่อที่จะเสกเหรียญทอง 100เหรียญ มาให้เราเก็บ

นอกจากนั้นอยู่ที่เราจะประยุกต์ในโปรแกรมเพิ่มเติมครับ ในส่วนของเรื่องโปรแกรมทางนี้ครับ และก็ที่ติดต่อของเขา
หากไม่เข้าใจตรงไหนสอบถามได้ครับ
LINE : jokerhip

Facebook : https://www.facebook.com/JokerHIPGamer
Fanpage : https://www.facebook.com/JokerhipFC
☻ หรือกลุ่มใน Facebook ชื่อ : Gang JokerHIP

โหลด BlueStacks
http://www.bluestacks.com/

โปรแกรม Autoclick
แบบ 32 บิต (ใช้ได้ทั้งวินโดวส์ 32 บิตและ 64 บิต)
https://skydrive.live.com/redir?resid=E4DAD9760724BABE!833

แบบ 64 บิต (ใช้ได้เฉพาะวินโดวส์แบบ 64 บิต)
https://skydrive.live.com/redir?resid=E4DAD9760724BABE!834

ในส่วนตัวผมคิดว่า วิธีนี้เยี่ยมเลยครับ แต่กับบางคนก็ไม่สามารถทำได้เพราะหัวใจน้อย แต่วิธีนี้ไม่ต้องใช้ของไฮโซเลยก็ทำได้ครับ อยู่ที่เวลาในการเปิดและการประยุกต์เพิ่มเติม
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่