เพื่อนๆคนไหนสนใจ "ดิน" เรามีดินที่เกินความจำเป็นจากการเจาะเสาเข็ม(ฐานราก) เยอะมาก ไม่อยากทิ้งเปล่า มาขนได้เราให้ฟรี

กระทู้สนทนา
พอดีช่วงนี้ที่บ้านกำลังทำการสร้างบ้านหลังใหม่ มีดินที่เกินความจำเป็นและไม่อยากนำไปทิ้งเปล่า อยากให้ช่วยเอาไปใช้ ไม่ขายแต่ให้ฟรี เป็นดินจากการเจาะเสาเข็ม ปริมาณดินไม่มากมาย กะคร่าวๆตามนี้เลย ดินทั้งหมดที่ถูกขุดขึ้นมาจากการเจาะเสาเข็ม(ฐานราก) ปริมาตร = เส้นผ่านศูนย์กลาง 35 cm. ลึก 18 เมตร จำนวนเสา 15 ต้น

** เงื่อนไขง่ายๆ คือ
เพื่อนๆคนไหนมีความสามารถมาขนดินไปได้ ก็นำไปได้เลย เราให้ฟรีๆ

เหตุที่นำดินมาแจกคือ ผู้รับเหมาคิดค่าดำเนินการขนดินไปทิ้งให้ทั้งหมดเป็นจำนวนเงิน 20,000 บาท แพงและต้องทิ้งดินดีๆเสียเปล่า

ขอแจ้งข้อมูลเรื่องสถานที่นิดนึง คือ บ้านเราอยู่ในซอย ซอยใหญ่เป็นถนนรถยนต์สามารถวิ่งสวนกันได้ ส่วนตัวบ้าน(ที่อยู่ของดินทั้งหมด)อยู่ในซอยเล็กที่รถยนต์ไม่สามารถเข้าได้ แต่รถมอเตอร์ไซค์ รถเข็น หรือรถสามล้อ รถดัดแปลงสามล้อเข้าได้ ความลึกจากปากซอยเล็กถึงตัวบ้านโดยประมาณ 25 เมตร (บวกลบนิดหน่อย)

หากเพื่อนๆคนไหนต้องการและมีความสามารถมาขนไปได้ เรายินดียกให้ฟรีทั้งหมด จะเอาไปทำอะไรก็ได้ เอาเยอะหรือน้อยก็ได้ สามารถติดต่อมาเพื่อขอเข้ามาดูสถานที่จริงเพื่อประเมินความสามารถในการขนย้ายก่อนได้ค่ะ  หลังไมค์ หรือขอ ID Line หลังไมค์เลยค่ะ

*กำหนดทิ้งดิน Deadline ภายใน 7 วันข้างหน้า คือ ภายในวันที่ 31 หากยังไม่มีคนมาเอาไปจริงๆคงต้องตัดใจทิ้งค่ะ

(รูปภาพเดี๋ยวจะมาอัพให้ดูอีกครั้ง เราแนบรูปแผนที่คร่าวๆมาให้ดู)


ปล. ขออภัยด้วยหาดแท็กผิดๆถูกๆ เราเพิ่งเคยตั้งกระทู้นี้เป็นกระทู้แรกค่ะ ^^"


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่