“เอ วราวุธ” ยันเลิกแฟนนางแบบนานแล้วก่อนจีบ “แก้ว” ลั่นเคลียร์ตัวเองแล้ว


“เอ วราวุธ” ทายาทเจ้าของรายการรับจีบ “แก้ว จริญญา” ชอบที่จิตใจดี ลั่นอายุห่าง 15 ปีไม่เป็นอุปสรรค ไม่หวั่นมีหนุ่มๆ จีบแก้วเยอะ บอกตนจะทำตัวให้ดีที่สุดไม่คิดแข่งใคร พร้อมยันเลิกแฟนนางแบบ 7 เดือนแล้วเคลียร์ตัวเองแล้ว เมินคนเปรียบเทียบ “ป้อง” บอกไม่มีใครเหมือนกันขนาดนั้น
       
        หลังจากที่สาว “แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล” ออกมาเฉลยแล้วว่ากำลังคุยอยู่กับพิธีกรหนุ่ม “เอ วราวุธ เจนธนากุล” ทายาทบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์ อายุมากกว่า 15 ปี แต่ไม่กล้าออกตัวแรงว่าฝ่ายชายจีบหรือไม่ โบ้ยให้มาถามเอเอง สบโอกาสเจอเอที่มาร่วมบันทึกเทปรายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” ที่สตูดิโอ มูนสตาร์ สตู1 เจ้าตัวก็ยอมรับว่ากำลังตามจีบแก้วอยู่ ชอบฝ่ายหญิงจิตใจดีหน้าตาน่ารัก
       
        “ก็กำลังคุยๆ กันอยู่ครับ ก็รู้จักกัน น้องเขาเป็นคนน่ารักก็เลยคุยรู้สึกดีครับ เจอตามงานครับ จริงๆ น้องก็เคยมาร่วมรายการนี้เหมือนกัน รู้จักมา 3 เดือนกว่าๆ แล้วครับ เราจีบเขาไหม ถ้านิยามของคำว่าจีบคือเรารู้สึกดีกับเขา เราห่วงใยมีความหวังดีให้เขาอยากให้เขารับรู้และอยากรู้ว่าเขาคิดกับเรายังไงบ้าง ก็เรียกว่าจีบครับ”
       
        “ผมว่าทุกคนก็รู้จักน้องแก้วดี เป็นคนที่จิตใจดี ตรงๆ มีอะไรก็พูดกันตรงๆ รูปร่างหน้าตาก็น่ารักครับ แล้วก็คุยกันได้ทุกเรื่อง ผมคิดรายการก็เคยถามเขาว่าแบบนี้ชอบไหม สนุกไหมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้ครับ ตอนที่เป็นข่าวได้พูดคุยกันครับ น้องเขาก็พูดตามจริง แต่ไม่ได้มีคุยอะไรกันมาก (น้องไม่กล้าฟันธง กลัวออกตัวแรง?) ถ้าผมพูด ผมก็พูดเหมือนๆ กันครับ สถานะก็คุยๆ กันอยู่แต่ยังไม่ได้เป็นแฟน คุยแบบเป็นพี่เป็นน้องกันไปก่อนครับ”
       
        ลั่นแก่กว่า 15 ปี ไม่เป็นอุปสรรค
       “ก็ไม่ครับ จริงๆ เรื่องอายุมันกำหนดไม่ได้จริงๆ แต่เห็นเขา ได้คุยกับเขาก็รู้สึกสบายใจครับ เรื่องอายุที่ต่างกัน 15 ปีก็อย่างที่บอกมันเป็นข้อเท็จจริงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้นะครับ ผมว่าถ้าจะต้องพัฒนาคบกัน นอกจากรู้ในข้อดีกันแล้ว ก็ต้องยอมรับในข้อที่มันแตกต่างหรือข้อเสียกันบ้าง อายุผมว่าก็ไม่ได้สำคัญอะไร ผมก็ทำตัวปกติครับ คงไม่ได้ทำให้เด็กลงขนาดนั้น เรื่องช่องว่างระหว่างวัยนาทีนี้ยังไม่ได้มีปัญหาเลยนะครับ ค่อยๆ ดูกันไปมากกว่า”
       
        ฝ่ายหญิงมีข่าวมีหนุ่มรุมขายขนมจีบหลายคน เจ้าตัวบอกไม่กลัวคู่แข่ง แต่จะทำตัวให้ดีที่สุด
       “น้องแก้วฮอตคงไม่ได้กลัวมีคู่แข่งครับ เราก็เป็นของเราได้แบบนี้ครับ คงจะให้เด็กไปมากกว่านี้ก็คงไม่ได้แล้ว เราทำตัวเราให้ดีที่สุดดีกว่าครับ (มาวินสุดไหม?) อันนี้ต้องถามน้องครับ ถามผมไม่รู้จะตอบยังไงก็มีโอกาสคุยกันเรื่อยๆ แต่ผมคุยกับแก้วคนเดียว เราทำตัวเราให้ดีที่สุดดีกว่าครับ เราก็มีหน้าที่การงานก็ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดก่อนดีกว่านะครับ เข้ากันได้หรือไม่ได้อนาคต ระยะเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ครับ”
       
        ย้ำสถานะโสด เลิกแฟนนางแบบ 7 เดือนแล้ว
       “ผมโสดมา 7 เดือนแล้ว เพียงแต่ไม่มีโอกาสบอกใครเท่านั้นเองครับ เขาทราบดีอยู่แล้วครับ เขาก็สงสัยปกติแหละ แต่พอระยะเวลาผ่านมา ด้วยกิจวัตรเราอยู่คนเดียว เขาก็รู้ ไม่ได้สงสัยอะไรครับ บริสุทธิ์ใจทุกอย่าง อดีตเคลียร์หมดแล้วครับ ไม่มีครับ”
       
        เมินคนเปรียบเทียบตนกับหนุ่ม “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” แฟนเก่า “แก้ว”
       “ผมว่าคนเราเปรียบเทียบกันไม่ได้หรอก ไม่มีใครเหมือนกันขนาดนั้น เรามีโอกาสได้รู้จักเขา เราก็ทำโอกาสให้ดีที่สุดพอ ผมไม่เคยถามถึงอดีตน้องเขาเลยครับ ผมว่าทุกคนมีอดีตกันทุกคนครับ ก็เรียนรู้ไว้เป็นประสบการณ์ มันจะทำให้เรารู้จักตัวเองมากขึ้นเท่านั้นเองครับ”
       
        ก่อนเผยเป็นครั้งแรกที่ออกมาพูดเรื่องส่วนตัวกับสื่อมวลชน
       “ก็เป็นครั้งแรกที่ออกมาพูดเรื่องส่วนตัวกับสื่อนะครับ ผมก็มองว่ามันไม่ได้ผิดอะไร ก็กล้าที่จะคุยกับทุกคนครับ น้องยังไม่มีโอกาสเข้าทางบ้านเราครับ เราค่อยๆ เรียนรู้กันไป เพราะสถานะก็ยังเป็นพี่เป็นน้องกันอยู่ครับ แต่ว่าถึงนาทีนี้ทางบ้านคงทราบเรียบร้อยแล้วครับ คนรอบข้างไม่มีว่าอะไรเลยครับ ยังไม่มีไฟแดงแล้วกันครับ(ยิ้ม)”
       
        พร้อมฟุ้งเจอครอบครัวฝ่ายหญิงแล้ว
       “คุณแม่ก็เจอแล้วครับ ได้มีโอกาสไปทานข้าวกับครอบครัวน้องบ้าง ทราบมาว่าคุณแม่หวงน้องมาก ก็ไม่กลัวนะครับ เราก็มีอายุแล้ว ก็เข้าตามตรอกออกตามประตู ปกติครับ ผมกับน้องก็ไม่เคยไปสองต่อสองเลยครับ ส่วนใหญ่ไปกับพี่สาวบ้าง ครอบครัวเขาบ้าง (แม่น้องแซวได้น้องชายเพิ่มอีกหนึ่งคน?) คุณแม่เขาอารมณ์ดีมั้งครับ คุณแม่มีฝากก็อยากให้ดูแลน้องแก้วให้ดี ก็คุยๆ ไปก่อน ค่อยๆ พัฒนากันไปครับ”



ข่าวจาก : ASTVผู้จัดการออนไลน์
http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9570000057337
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่