หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีแผนไปเที่ยว @เขื่อนเชี่ยวหลาน@ ถ้าจะไปแบบนี้ ต้องใช้เงินเท่าไหร่ครับ แล้วไปยังไง
กระทู้คำถาม
โรงแรมรีสอร์ท
เที่ยวไทย
เขื่อน
ตามลิงค์นี้ครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
http://www.chillpainai.com/scoop/729/%E0%B9%80%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%AA%E0%B8%81-%E0%B9%80%E0%B8%82%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%A2%E0%B8%A7%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%99-%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%83%E0%B8%99%E0%B8%9D%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%87/
ทริป กทม. - เขื่อนเชี่ยวหลาน 3 วัน 2 คืน ไปกัน 2 คนครับ
- ถ้าจะไปแบบนี้ ต้องใช้จ่ายเงินเท่าไหร่ครับ
- แล้วมีแนวทางอื่นที่ ดีกว่า ถูกกว่า หรือ มีอะไรแนะนำเพิ่มเติมมั๊ยครับ
- แล้วผมจะเดินทางไปยังไงดีครับ รถส่วนตัวก็ไม่มี เห็นในทริปไปรถตู้กัน ขอเบอร์ท่ารถตู้หน่อยได้มั๊ยครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามเรื่องไปเที่ยวเกาะเฮ กับเขื่อนเชี่ยวหลานหน่อยครับ
คือผมจะไปเที่ยว ภูเก็ต + สุราษฯ ช่วงต้นเดือนมิถุนานี้ครับ ไปกันประมาณหกคน อยากถามว่า 1. เกาะเฮมีกิจกรรมอะไรทำบ้างครับ แล้วค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ครับ 2.เขื่อนเ
derWio
เขื่อนเชี่ยวหลานควรไปช่วงเดือนไหนดี ใช้งบเท่าไหร่ครับ
เขื่อนเชี่ยวหลานควรไปช่วงเดือนไหนดี ใช้งบเท่าไหร่ครับ? มีโปรไปคนเดียวพร้อมที่พักรัลส่งถึงสนามบินที่ไหนแนะนำบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 1862080
ที่พักหลักร้อย วิวหลักล้าน แพไกรสร เขื่อนรัชชประภา (ช่วงสงกรานต์)
แพไกรสร เขื่อนรัชชประภา ที่พักแบบเรือนแพของอุทยานแห่งชาติเขาสก สวัสดีค่ะทุกท่าน ที่เข้ามาอ่าน สำหรับทริปนี้เป็นการเดินทาง ระหว่างวันที่ 12 - 15 เมษายน 2017 (สงก
สมาชิกหมายเลข 2723284
ที่พัก แพ 500 ไร่ กับ พันวารีย์ เดอะกรีนเนอรี่
วางแผนจะไปเที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลานครั้งแรก สอบถามเพื่อนๆที่เคยไปพักว่าเลือกที่ไหนดีคะ ระหว่างแพ 500 ไร่ กับ พันวารีย์เดอะกรีนเนอรี่ค่ะ
Oh my venus
พนักงานออฟฟิต เงินเดือนเท่าไหร่ดี?
โดยความคิดเห็นของแต่ละคนคิดว่าพนักงานออฟฟิตเงินเดือนเท่าไหร่ครับในการเริ่มงานแรกๆ ถึงจะอยู่ได้ในกทม. แต่ละเขตได้ หรือชาวกระทู้ได้เงินเดือนเริ่มแรกสตาร์เท่าไหร่ก
สมาชิกหมายเลข 6224808
มีเวลา5วันจะขับรถไปเที่ยวใต้ช่วยจัดทริปหน่อยครับ
คือผมอยากไป -จ.สุราษฎร์ธานี เขื่อนเชี่ยวหลาน -จ.พังงา เขาหลัก ขากลับว่าจะแวะนอนที่หัวหินหรือไม่ก็ชุมพรก่อนคืนนึงก่อนกลับ กทม. ผมควรวางแผนยังไงดีครับหรือควรไปจ.อ
สมาชิกหมายเลข 4635152
หาเพื่อนแชร์ค่าเรือ เขื่อนรัชชประภา เชี่ยวหลาน พรุ่งนี้ 14/11/2565
ตาม กระทู้เลยครับ หาเพื่อนแชร์ค่าเรือ
yokengy
หาแนวทางแนะนำครับ สนใจเรียน ไทย-ญี่ปุ่นนี้ ควรเริ่มแบบไหนดีครับ
เป็นคนที่ไม่ค่อยเก่งภาษาซักเท่าไหร่ครับ ควรเริ่จากตรงไหนดีครับ ว่าควรเรียนที่ไหน ต้องเตรียมอะไรไว้บ้าง แล้วค่าใช่จ่ายพวกนี้ครับ
สมาชิกหมายเลข 7634816
ขอคำแนะนำ การเที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน จ.สุราษฎร์ธานี แบบไม่มีรถหน่อยค่ะ
พอดีจะพาครอบครัวเที่ยวในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี และเที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน แบบวันเดย์ทริป ชึ่งมีแพลนคร่าวๆ ดังนี้... Day 1 บินถึงสนามบินสุราษฎร์ธานี เวลา 18:20 น. พ
สมาชิกหมายเลข 7385076
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรงแรมรีสอร์ท
เที่ยวไทย
เขื่อน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีแผนไปเที่ยว @เขื่อนเชี่ยวหลาน@ ถ้าจะไปแบบนี้ ต้องใช้เงินเท่าไหร่ครับ แล้วไปยังไง
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ทริป กทม. - เขื่อนเชี่ยวหลาน 3 วัน 2 คืน ไปกัน 2 คนครับ
- ถ้าจะไปแบบนี้ ต้องใช้จ่ายเงินเท่าไหร่ครับ
- แล้วมีแนวทางอื่นที่ ดีกว่า ถูกกว่า หรือ มีอะไรแนะนำเพิ่มเติมมั๊ยครับ
- แล้วผมจะเดินทางไปยังไงดีครับ รถส่วนตัวก็ไม่มี เห็นในทริปไปรถตู้กัน ขอเบอร์ท่ารถตู้หน่อยได้มั๊ยครับ