[CR] เปิดคลัง ผู้หญิง....บ้าหน้าวาว

กระทู้รีวิว
สวัสดีค้า....... ช่วงนี้แบบว่าเดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝน เดี๋ยวอบอ้าว เอาเป็นว่าออกบ้านไปก็หน้าเมือกหน้ามัน ขออยู่ในบ้านรีวิวไฮไลท์เก๋ๆ ให้เพื่อนๆ ดูกันดีกว่าเน้อ
หน้าก็มีอยู่หน้าเดียว แต่มีไฮไลท์ปาไป 10 กว่าตัว ไม่รู้ว่าชาตินี้จะใช้หมดหรือเปล่า 55

เอาหล่ะค่ะ มาที่พวกเหล่าๆ ไฮไลท์เนื้อครีมกันเลยดีกว่าค้า  สิ่งที่เลอค่า ของพวกนางที่ดีกว่าไฮไลท์ ประเภทแป้งๆ ฝุ่นๆ คือ นางสามารถนำมาผสมเบสและรองพื้นแล้วทาได้เลยค่ะ  

1. Oriental Princess



ผู้เข้าประกวดนางแรกจากประเทศไทยนะคะ สงสัยนางจะไปโมหน้ามาจากเกาหลีนะคะ เพราะนางหน้าตาเหมือน Golden Ratio ของ Etude เรียกได้ว่าถ้าเป็นคนก็เหมือนกันตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยอ่ะค่ะ เนื้อของนางนี่เหมาะกับคนไทยมากๆ นะคะ แต่ถ้าหน้ามันไม่แนะนำค่ะ เพราะนางทำให้เป็นคราบค่ะ แต่ราคานางนี่น่าคบเป็นที่สุด อยู่ที่ 200-300 เท่านั้นค่ะ

Rating ให้คะแนนประหนึ่งว่าเป็น Miss Universe กันเลยนะคะ
คุณภาพและเนื้อของนาง: 3/5
ลื่นปรื้ด: 4/5
ที่สุดของความคุ้ม: 5/5
ติดยาวนานไปชาติหน้า: 3/5
รูปร่างหน้าตาของเธอ: 4/5
โดยรวมได้ 3.80

2. Etude Golden Ratio



Golden Ratio ผู้เข้าประกวดสัญชาติเกาหลีที่เรียกได้ว่าดังโจ๋งครึ่มกันไปสุดๆ เลยค่ะ อย่างที่บอกว่าถึงแม้นางจะเป็นบล็อกที่ใครๆ ก็อย่างโมตาม แต่เนื้อของนางนั้นเบาบางกว่าหลายอยู่ แต่อย่างหนึ่งที่แฮปปี้คือ นางจะมีความอมชมพูเล็กๆ แฝงอยู่ แต่งแล้ววิ้งๆ น่ารักและเป็นคราบน้อยกว่าตัวบนนิดส์นึง

Rating
คุณภาพและเนื้อของนาง: 4/5
ลื่นปรื้ด: 4/5
ที่สุดของความคุ้ม: 5/5
ติดยาวนานไปชาติหน้า: 3/5
รูปร่างหน้าตาของเธอ: 4/5
โดยรวมได้ 4.00
ชื่อสินค้า:   รีวิวไฮไลท์
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่