สมาชิกหมายเลข 1358296 คุณเป็นคนของ Baidu เหรอ

ขอตั้งกระทู้ใหม่อีกกระทู้เป็นกระทู้คำถาม เพราะกลัวว่าบางคนจะมาตอบไม่ได้


สืบเนื่องจากกระทู้ http://pantip.com/topic/32072074

คุณเป็นคนของ Baidu เหรอ คุณถึงได้มาชี้แจงแก้ต่างให้ Baidu อย่างออกนอกหน้าขนาดนี้



พวกผมคือคนที่ประสบปัญหาจากโปรแกรมตัวนี้ที่ถูกยัดเยียดเข้าเครื่องคอมพิวเตอร์โดยที่ไม่อยากได้เลย แล้วจึงใช้พื้นที่เว็บบอร์ดระบายความรู้สึกและเตือนภัยถึงอันตราย แต่คุณกลับพยายามแก้ต่างให้โปรแกรมตัวนี้ต่างๆนาๆ แล้วโทษว่าเป็นความผิดของพวกผม ที่สำคัญคือโพสข้อความเหมือนกับอยากจะทะเลาะกับพวกผม ด่าผม  ทำอย่างกับคุณเป็นคู่กรณีของพวกผมอะไรอย่างงั้น??? หรือว่าคุณเป็นคนของบริษัท Baidu ใช้ไหม

ที่พวกผมหลายคนมาระบายนี้เพราะได้รับความเดือดร้อนจากโปรแกรมตัวนี้ ที่พวกผมโพสข้อความไปผมไม่เห็นมีประโยคไหนที่กล่าวหาว่าร้ายตัวคุณ ไม่ได้ต้องการจะทะเลาะกับคุณเลย คู่กรณีของผมคือโปรแกรม Baidu แต่คุณกลับมาโพสข้อความชวนทะเลาะตอบกลับอย่างนี้ มีจุดประสงค์อะไรครับ คุณเดือดร้อนจากข้อความของพวกผม เหรอ??





สุดท้ายนี้ผมอยากจะบอกว่าถ้าคุณเป็นคนของบริษัท Baidu ช่วยฝากบอกไปถึงเจ้านายของคุณด้วยครับว่า โปรแกรมตัวนี้ทำให้คนมากมายต้องเสียเงินซ่อมคอมพิวเตอร์มามากแล้ว เอาแค่ในพันทิปกระทู้ที่บ่นเกี่ยวกับโปรแกรม Baidu ก็มี 2000 กว่ากระทู้แล้ว ที่ไม่พูดออกมาในนี้อีกเท่าไหร่ แล้วโปรแกรมของบริษัทคุณนั้นยังสร้างความเสียหายต่างๆนาๆให้กับคอมชาวบ้าน ทำไมคุณไม่พูด??  แล้วคุณไม่สงสัยเลยเหรอว่าทำไมคนตั้งมากมายถึงบ่นเกี่ยวกับโปรแกรมตัวนี้ หลายคนพูดตรงกันว่าเป็นเพราะ Baidu (ไม่ใช้แค่หลายคน ผมว่าเป็นหมืนเป็นแสนคน) มีคนตั้งมากมายออกมาอธิบายสาเหตุไว้อย่างชัดเจนว่าโปรแกรมตัวนี้ไปทำความเสียหายอย่างไรให้กับคอมพิวเตอร์อย่างไรบ้าง ผมว่าคนที่ควรจะพิจารณาตัวเองควรเป็นบริษัทต้นสังกัดของคุณนะ

อ่อ อีกอย่างหนึ่ง กรุณากลับไปอ่านคห.15 ในกระทู้นั้นด้วย โดยเฉพาะประโยคสุดท้าย

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่