หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Isuzu dmax hilander แพตทินั่ม. จะเปลี่ยนแม็กใหม่ แนะนำหน่อยครับ
กระทู้คำถาม
รถกระบะ
อะไหล่รถ
Isuzu
รถใช้มาจะครบ5ปีแล้วครับ. วิ่งมาทั้งหมดประมาณ70000กิโล อยากจะเปลี่ยนล้อและแม็กใหม่ไม่ทราบว่ามียี่ห้อไหนพอจะแนะนำให้ผมบ้างครับ. อยากได้ซักขอบ18หรือ20ไม่ทราบว่าถ้าเปลี่ยนขอบล้อให้มันใหญ่ขึ้นมันจะกินน้ำมันเพิ่มกว่าเดิมเยอะหรือเปล่าครับ (แม็กเดิมขอบแค่16เอง)ส่วนยางแนะนำยี่ห้อดีๆให้หน่อยครับ ถ้าบอกร้านที่มีโปรโมชั่นดีๆจะดีไม่น้อยเลย ขออยู่ในระแวกกรุงเทพก็ได้ครับ. ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
LENSO MAX1 16x8 ใส่แทนแม็กเดิมได้พอดีไหมครับ
แม็กติดรถ 16 X 7 ถ้าเปลี่ยนเป็น 16 X 8 จะมีผลอย่างไรไหม ใส่กับยางขนาดเดิม 245/70-16 อีกข้อ LENSO MAX1 16x8 รูน๊อต139.7 ออฟเซ็ต0 น้ำหนักเบาหรือหนักกว่าแม็กติดรถค
castertoi
สอบถามเรื่องโช็ค dmax คับ
สอบถามเรื่องโช็ค dmax คับ ถ้าจะเอาโช็คหน้าหลัง + สปริง ของ All new ISUZU D-MAX Hilander มาใส่แทน dmax cab4 ปี 2003 ตัวธรรมดา ใส่ล้อขอบ 15-235-70 อยู่ได้ไหมคับ
สมาชิกหมายเลข 1140684
อยากเปลี่ยนล้อแม๊ก
รบกวนถามท่านผู้รู้ครับ ถ้าขายแม็กเดิมที่ติดกับรถมาจะได้ราคาเท่าใหร่ ISUZU ALLNEW HILANDER VGSZ รถใช้แล้ว 1 ปี แล้วแม๊กแบบใหนที่สวยเหมาะกับรถสีทองซาวันน่า ใครมีร
airrow1804
เติมลมยางอะไหล่ ISUZU DMAX Hilander เติมเท่าไรครับ
อยากรุว่า เติมกันเท่าไหร่ครับ ขอบ 16 เดิมๆ คับ
สมาชิกหมายเลข 1314240
อาการรถแป้นคลัตช์สั่นแบบนี้ปกติไหม
อยากสอบถามนะครับว่าการที่เราเอารถกระบะบรรทุกกระสอบข้าวแล้วดันล้อฟรีในหลุมบ่อโคลนในคันนาแล้วได้ทำการเร่งเครื่องสู้จนล้อฟรีแล้วรู้สึกว่าแป้นคลัตช์ที่กำลังเลี้ยงอย
สมาชิกหมายเลข 8322500
โช๊ค Cambo 16mm น้ำมันปรับ 8 all new dmax cab hilander
เปลี่ยนมาแล้วปรับไม่ถูกเลยครับ แบบจับอาการไม่เป็นครับ ทางขรุขระสามารถปรับและนิ่มกว่าเดิมได้ แต่เวลาขับเร็วๆ ไม่ว่าปรับช่วงใหนๆ เหมือนกับว่าของเดิมๆ จะคม และขับเ
สมาชิกหมายเลข 3620919
D-max 2006 เครื่อง 3.0 hilander มีปัญหาอะไรหรือป่าวครับ ถ้ามีลองเเนะนำวิธีแก้ให้หน่อยครับ
ที่บ้านมี dmax 3.0 Hilander อยู่คันนึงอยากทราบว่ารุ่นนี้มีปัญหาจุกจิกอะไรหรือปล่าวครับ ช่วยบอกวิธีแก้ก้วยนะครับ
สมาชิกหมายเลข 6629218
ล้อเดิมติดรถระหว่าง รองสเปเซอร์ หรือ ใส่อแดปเตอร์ ดี
ล้อเดิมติดรถ อยากให้มันยื่นเสมอซุ้มล้อ ควรใส่แบบไหนดีครับ ระหว่าง สเปเซอร์ หรือ อแดปเตอร์ รถ all new dmax hilander ชอบล้อเดิม v coss max 1
จูนไม่เป็น เน้นสตาร์ทติด
สามขาตั้งรถยนต์ dmax hilander ใช้ความสูงเท่าไหร่
แชสซีหลังล้อหน้าสูงประมาณ 36 ซม. หน้าล้อหลัง 40 ซม. ต้องใช้ความสูงต่ำสุด-สูงสุดเท่าไหร่ ให้ล้อพ้นพื้น 28-40 ซม. 29-44 ซม. 40-60 ซม.
สมาชิกหมายเลข 1130630
Dmax รุ่น cab4 กับHilander เเตกต่างกันยังไงหรอครับ
สองรุ่นนี้เเตกต่างกันยังไง หรือHilander ข้างในกว้างกว่ารุ่น Cab4 หรอครับ
สมาชิกหมายเลข 1939565
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รถกระบะ
อะไหล่รถ
Isuzu
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Isuzu dmax hilander แพตทินั่ม. จะเปลี่ยนแม็กใหม่ แนะนำหน่อยครับ