หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขี้ข้าทักษิณตัวจริงคือสุเทพและพรรค ปชป.นั้นเองคือแบบว่าถ้าไม่โหนทักษิณนี้มันทำมาหากินไม่ได้เลยไม่มีมุขใหม่ๆเลยครับ
กระทู้สนทนา
การเมือง
เอะอะก็ ทักษิณ อย่างนู้นอย่างนี้ ใช่สิทักษิณมันเป็นหัวหน้าพรรคปชป.นิไง ไอ้มาร์คกับไอ้สุเทพถึงได้พูดถึงทุกวัน พูดแถลงทุกวันยิ่งกว่านโยบาย 60 ปีที่พรรค ปชป.ทำมาทั้งหมด แค่บอกทักษิณเป็นเจ้าที่ร่างทรงมวลมหาประชาชนสาวก กปปส.มันก็แทบกรี๊ดแล้ว กรี๊ดยิงกว่าไอ้อภิสิทธิ์อีก
ตั้งแต่ทักษิณเป็นนายก ไม่มีวันไหนที่พรรค ปชป.และจนทุกวันนี้เป็น กปปส. ไม่พูดถึงทักษิณเลย นี้มันเข้าสายเลือด ปชป.แอนด์เดอะแก๊ง กปปส.ไปแล้ว 5555
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
"ถ้าเรายอมให้เป็นอย่างที่ว่า เราก็กำลังกลายเป็นขี้ข้าคุณสุเทพไปเสียแล้วละครับ" ..... (เพราะ กลัวจะเป็นเป็นขี้ข้าทักษิณ)
ขรรมดี
น้ำมิตร
ขี้ข้าทักษิณ หรือ ขี้ข้าเมือกเทพ
หลายคนในห้องนี้ถูกตราหน้าว่า ขี้ข้าทักษิณ แสดงว่า ผู้ที่ตราหน้า "ขี้ข้าทักษิณ" คือ ขี้ข้าเมือกเทพ ใช่หรืำอไม่ ท่านกรุณาชี้แจงให้ละเอียดหน่อยสิว่า ขี้ข้าทักษิณ เป็นเช่นไร ส่วนตัวยังคิดว่า
hohiew
พรรคแมลงสาบขี้ข้าสุเทพ
พรรคแมลงสาบขี้ข้าสุเทพ http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=bVAXfVUD_g4
เหมาะเชิงมวย
อะไรๆก็ทักษิณ
ผมไม่ชอบแมลงสาป เพราะพวกนี้เก่งใส่ร้ายป้ายสี ปากเปราะ แต่ผมไม่เคยเลือกเพื่อไทย และผมมีความรู้สึกว่า แมลงสาปและสลิ่ม จะฝังใจกับ ทักษิณมากนั้น ไม่ใช่ทักษิณโกงหรือเปล่า ผมว่ารัฐบาลไหนๆก่อนหน้าทักษิณก็โกง
สมาชิกหมายเลข 897078
JJNY : วรรณกรรมไทยแต่กัมพูชาขึ้นทะเบียน│เตรียมเรียกรพ.ราชทัณฑ์’70 สส.น้อยใจทักษิณ│กัมพูชาจ่อแก้ไข-บังคับใช้กม.เกณฑ์ทหาร
อึ้ง ! วรรณกรรมไทย แต่กัมพูชานำขึ้นทะเบียนhttps://news.ch7.com/detail/814756..ห้องข่าวภาคเที่ยง - คนไทยอึ้ง ! เพื่อนบ้านกัมพูชา นำวรรณกรรมไทย ย่องขึ้นทะเบียนมรดกโลก ต่อยูเนสโก้ เพื่อใช้ในการแสดงนาฏศิล
สมาชิกหมายเลข 3185714
ฮุนเซน สนธิ สุเทพ ; เพื่อนทักษิณ
สมาชิกหมายเลข 8357977
เชื่อหรือยังว่า กฎแห่งกรรม ศักดิ์สิทธิ์กว่ากฎใด เพราะผู้ใดหรือพรรคใดที่ตั้งขึ้นมาเพื่อเล่นงานเพื่อไทย มีอันเป็น...
มีอันเป็นไป หรือประสบหายนะก่อนทักษิณทุกราย - พรรคการเมืองใหม่ งี้ - พรรคสุดารัตน์ งี้ - พรรคลุงสุเทพ งี้ - พรรคประชาธิปัตย์ งี้ - พรรคลุงเสรี งี้ - พรรคไทยศิวิไลย์ งี้ ล้วนแล้วแต่แพ้ภัยตัวเองทั้งนั้น
พังคีรีบัญชร
ประวัติ สมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข รัฐบาลแพทองธาร
สมศักดิ์ เทพสุทิน เกิดเมื่อ พ.ศ. 2498 ปัจจุบันอายุ 70 ปี (พ.ศ. 2568) จบปริญญาตรีวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ปริญญาโทรัฐศาสตร์มหาบัณฑิต (สาขาบริหารรัฐกิจ)
สมาชิกหมายเลข 7873663
พรรคประชาชน ก้าวข้ามพ้นชวน อภิสิทธิ์ สามป. สุเทพ สนธิและสลิ่มอื่นๆหมดแล้ว เหลือแต่ .......
พังคีรีบัญชร
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขี้ข้าทักษิณตัวจริงคือสุเทพและพรรค ปชป.นั้นเองคือแบบว่าถ้าไม่โหนทักษิณนี้มันทำมาหากินไม่ได้เลยไม่มีมุขใหม่ๆเลยครับ
ตั้งแต่ทักษิณเป็นนายก ไม่มีวันไหนที่พรรค ปชป.และจนทุกวันนี้เป็น กปปส. ไม่พูดถึงทักษิณเลย นี้มันเข้าสายเลือด ปชป.แอนด์เดอะแก๊ง กปปส.ไปแล้ว 5555