'โดนัท'ไม่รู้เสียบละครแทน'ปู'


"โดนัท" เผย "หัวใจมีเงา" ของผู้จัด "ดา ชฎาพร" เป็นละครเรื่องแรกที่เล่นแบบไร้สังกัด ไม่รู้เสียบแทน "ปู ไปรยา" ลั่นความรักแฮปปี้ เข้าใจกับหนุ่ม "อนันดา" ดีขึ้น
 
                     หลังจากหมดสัญญากับช่อง 3 มาพักใหญ่ ล่าสุดนักแสดงสาว "โดนัท" มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล โดดมาร่วมงานกับค่ายเอ็กแซ็กท์กับละครเรื่อง หัวใจมีเงา ของผู้จัด "ดา" ชฎาพร รัตนากร ประกบคู่กับ "แฟร์" กันต์ดนย์ อะคาซาน แถมยังมีข่าวมาว่าสาวโดนัทมาเสียบแทน "ปู" ไปรยา สวนดอกไม้ ที่ทางผู้จัดได้ทาบทามไว้แล้ว เจอตัวสาวโดนัทที่งานบวงสรวงละคร "หัวใจมีเงา" เลยขอสอบถามถึงประเด็นดังกล่าว เธอเล่าให้ฟังดังนี้
 
                     "คือเรื่องนี้ทางผู้จัดคือพี่ดาได้ทาบทามมาว่าให้เราเล่นตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่เรายังไม่พร้อมจนเขาจะทำเขาจึงส่งบทมาให้ พออ่านบทแล้วก็ใช้เวลาตัดสินใจนานเหมือนกัน (ก่อนหน้านี้มีข่าว "ปู" ไปรยา จะมาเล่น) โดนัทไม่รู้มาก่อนเลยว่าเรื่องเป็นอย่างไร ที่เรารู้ก็แค่ว่ามีการติดต่อมา คือจริงๆ กว่าจะตกลงก็นานอยู่นะ ที่จะเล่นละครเรื่องนี้ เพราะไม่เคยทำงานกับพี่ดาเลย และยังกังวลว่าบทนี้เราจะสามารถเล่นได้หรือเปล่า แล้วเป็นเรื่องแรกนะที่โดนัททำงานโดยที่ไม่มีสังกัดด้วย แต่มีคนติดต่อมาหลายที่เหมือนกัน (ทำไมถึงเป็นนักแสดงอิสระ) คือเราอายุมากเยอะขึ้นแล้ว อยากทำงานหลากหลาย แต่อยู่ที่เรื่องของบท ถ้าติดต่อโดนัทมาเป็นเรื่องที่ท้าทายหรือบทที่เราไม่เคยเล่นมาก่อน โดนัทก็รับ เพราะอยากลองดู" ดาราสาวกล่าว
 
                     ผู้สื่อข่าวยังถามถึงเรื่องหัวใจของสาวโดนัท กับหนุ่มอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ว่ามีความคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว เพราะก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่มรับแล้วว่าเธอเป็นแฟน นักแสดงสาวเผย ว่าขอตอบเหมือนเดิม
 
                     "รู้ว่าเบื่อรู้ว่าอยากให้ได้ประโยคที่ว่าใช่หรือไม่ใช่ แต่ไม่ได้บอกว่าไม่ใช่นะ แค่ไม่อยากว่ายังไงแค่นั้นเอง คือก่อนหน้านี้รู้สึกว่าทุกคนกดกัน เพราะพอจะเป็นแฟนไม่เป็นแฟน ต่อไปก็มีคำถามมาอีกว่าเมื่อไรจะแต่งงาน ในความรู้สึกคืออะไรที่ตอบได้ก็ตอบอะไรที่แชร์ได้ก็แชร์ (อนันดา เข้าใจใช่ไหม) คือเข้าใจนะ เวลาไปงานกันสองคนนี่ต้องคิดก่อนว่าจะตอบพี่ๆ นักข่าวยังไง คือบางทีเราทำอะไรด้วยกันได้เราก็จะทำ ไม่ได้ปิดบังอะไร คือก็ต้องปรับตัวกันตลอด ส่วนข่าวที่ว่าเขาไปจีบสาวอื่น แต่มันก็เป็นแค่ข่าว เราสองคนรู้กันอยู่แล้วว่าเราสองคนยังไง คืออะไรเชื่อใจกันตลอด" โดนัท กล่าวสรุป

ข่าวจาก  :  คม ชัด ลึก
http://www.komchadluek.net/detail/20140514/184500.html

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่