สอบถาม cc ของdtac 2ข้อครับ

กระทู้คำถาม

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
เนื่องจากผมได้ไปซื้อเครื่อง HTC one Mini พร้อมเปลี่ยน sim dtac เบอร์เดิมเป็น  sim trinet 3gโดยยกเลิกโปรเดิม และสมัครโปรใหม่ HTC family 499บาท (ฟรี unlilimited internet ความเร็ว 2 Gb)ไปเมือวันที่ 24 /4/57ที่ผ่านมา ซึ่งพนักงานที่ศุนย์ dtac แจ้งว่าวันที่ 26/4/57คือวันต้ดรอบบิลของโปรเดิมและจะเริ่มโปรใหม่ที่สมัครให้ โดยทางdtac จะส่งใบแจ้งค่าบริการมา2ใบ(แยกเป็นโปรเดิม 1ใบและโปรใหม่1ใบ)มาตามที่อยู่ของผมที่เคยส่งให้ประจำทุกเดือน  ผมต้องการสอบถามคือ

1.ปกติผมจะได้รับใบแจ้งค่าบริการจากdtacทางไปรษณีย์ไม่เกินวันที่5ของทุกเดือน  แต่ ณ วันนี้13/5/57 ผมยังไม่ได้รับใบแจ้งค่าบริการเลยครับทั้งของโปรเดิมและโปรใหม่ และผมได้ตรวจสอบไปwww.dtac.co.th/e-service หลานครั้งแล้วก็ไม่สามารถตรวจสอบได้จะขึ้นว่ารหัสไม่ถูกต้องทุกครั้งอยากทราบว่าจะจัดส่งใบแจ้งค่าบริการมาได้เมื่อไหร่ เพราะต้องไปจ่ายค่าบริการไม่เกินวันที่19ของทุกเดือนครับ
2.Sim trinet 3g ที่ผมสมัครใช้งานไม่มีปัญหาอะไร จนเมื่อวันที่9/5/57 ทางdtac ได้เปิด4gให้ทดลองใช้ฟรี 4เดือน ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ(ที่ทำงานผมอยู่สาทร)ปรากกว่าพอเป็น4g เน็ตใช้แล้วสะดุดบ่อยมาก  พอกลับมาบ้านที่สำโรงใช้3g เหมือนเดิมกลับไม่มีปัญหาเน็ตหลุด  อยากทราบทราบว่าเป็นเพราะอะไร    ถ้ามีปัญหาแบบนี้ผมขอยกเลิกการทดลองใช้4g ฟรี4เดือนได้หรือไม่ หรือถ้าไม่ยกเลิกพอเดือนที่5จะมีการเก็บค่าบริการเสริมหรือไม่

ขอทราบคำตอบด้วยครับ ขอบคุณล่วงหน้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่