ทำไงดี ช่วยเหลือตัวเองแล้วพี่มาเห็น

คืออาจจะดูทุเรศหน่อยแต่ ว่าผมเครียดมากตอนนี้
คือ ผมช่วยเหลือตัวเองในห้องปกติจะปิดประตูแล้วทำตอนกลางคืน แต่วันนั้นลืมล็อคประตู แล้วพี่สาวเข้ามาเห็น
ถึงพี่ผมบอกไม่เห็นแต่ผลทำตัวไม่ถูก ถึงแม้พี่จะบอกว่าเป็นเรื่องธรรมชาติแต่ ผมรู้สึกไม่ดี ใครพอมีทางออกให้ผมบ้าง ช่วยผมทีปล. ตอนนี้ดีกับพี่แล้วซึ้งโดนล้อตลอดเวลา แล้วพี่ก็เห็นกระทู้นี้แล้วรับรู้ได้เลยว่าของใคร
ปล.2 ไม่คิดวากระทู้จะดังขนาดนี้ เม่าบาดเจ็บเม่าบาดเจ็บ ขอครอบคุณทุกความเห็นที่ช่วยให้คำปรึกษาครับ
(หลายคนสงสัยอายุ ผม16 พี่18 ครับ)
แก้ไขข้อความเมื่อ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 21
มันเป็นเรื่องธรรมชาติครับ อย่าคิดมากเลย
ไม่ว่าหญิงหรือชาย ต่างก็มีมุมมืด หรือ สีเทา ในตัวเอง
วันข้างหน้า เรายังมีเรื่องให้คิดกว่านี้อีกเยอะ


ผมมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟัง
มีอยู่วันนึง

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

หลายเดือนผ่านไป ป้ายังไม่คุยกับผมเลย Facepalm

ปล..
ความคิดเห็นที่ 21-3
- วันนั้น ป้าแกคงช็อก จนศีลขาดไปแล้วครับ

ความคิดเห็นที่ 21-4
- เอิ่ม....!!  ถ้าหกทั้งถ้วย ป้าคงคิดว่าผมเป็นม้าพันธุ์ดี แล้วล่ะ  [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ความคิดเห็นที่ 38
มีอยู่วันหนึ่งผมตื่นขึ้นมาตอนเช้า ประมาณ 7 โมงกว่าๆ แล้ว แฟนผมขอมีอะไรกับผม ผมปฏิเสธไปเพราะมันสายแล้วกลัวผู้ใหญ่จะมาเห็นเข้า อีกอย่างคือกลอนห้องนอนผมมันไม่ดีถึงแม้ว่าล็อคแล้วแต่ถ้าเขย่านิดหน่อยก็เปิดได้ แฟนผมก็เล้าโลมสุดชีวิต ผมก็คิดในใจ เอาก็เอาว่ะ คงไม่มีใครเข้ามามั้ง

พอช่วงที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มผมก็ได้ยินเสียงฝีเท้า ผมเลยบอกแฟนว่าหยุดก่อนๆ มีคนมา ซึ่งตอนนั้นแฟนผมกำลังนั่งคร่อมผมอยู่ ผมจึงเอาผ้าห่มคลุมช่วงล่างไว้ แฟนผมก็ไม่สนใจอะไร

เสียงเงียบไป

จู่ๆ พ่อผมก็เปิดประตูผลั้วเข้ามา

.

.

ภาพที่พ่อผมเห็นคือลูกชายตัวเองอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าโดยมีผ้าห่มคลุมช่วงล่างไว้และมีแฟนนั่งคร่อมอยู่ข้างบน
.
.
.
ซึ่งแฟนผม
.
.
.
เป็นผู้ชาย

คือที่บ้านผมไม่รู้ว่าผมเป็น และผมบอกไปว่าเพื่อนมานอนที่บ้าน

ผมหน้าชาไปเลยครับ พ่อผมเห็นสภาพนั้นประมาณเสี้ยววินาทีพ่อผมก็ทำเป็นมองไม่เห็น ทำเป็นก้มมองหยิบของ ยังไม่ตื่นกันเหรอ สายแล้วนะ แล้วพ่อผมก็หยิบโน้ตบุกผมไปแล้วบอกว่า พ่อยืมใช้แป๊บนึงนะ แล้วก็เดินออกไปโดยที่พยายามไม่มองมาที่เตียง

แฟนผมก็นั่งนิ่งเป็นก้อนหินไม่ขยับเลย ผมผลักแฟนผมออก เหวี่ยงครับ
วินาทีนั้นผมโกรธมากเลยครับ โกรธทั่งพ่อที่เปิดประตูโดยไม่เคาะ ไม่มีมารยาท โกรธแฟนที่สะกิดจะเอาอยู่นั้นแหล่ะ ไม่รู้จักเวล่ำเวลา โกรธตัวเองที่ไม่น่าชะล่าใจเลย
ผมไม่คุยกับพ่อผม ไม่คุยกับแฟนไปเป็นอาทิตย์เลย ซึ่งพ่อผมกับแฟนผมทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย ทำตัวปกติกันมาก ซึ่งในใจมันไม่ใช่ไง ผมเสียความรู้สึกมาก กลัวพ่อจะเสียใจ กลัวพ่อผิดหวังในตัวผม ซึ่งพ่อผมก็ไม่เคยเอ่ยถึงเรื่องนี้เลย

ผมปรึกษาเรื่องนี้กับรุ่นพี่ที่ทำงานแกก็บอกว่า
มันแน่นอนที่พ่อเสียใจ แต่ลองคิดดูว่าถ้าเป็นพ่อคนอื่นอาจจะโดนกระทืบคาเตียงไปแล้ว ซึ่งผมก็คิดได้ว่าพ่อผมน่าจะพอรู้อยู่บ้างแหล่ะ แต่ทำเป็นเฉยๆ ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น
พอผ่านนานไปพ่อผมก็ลืม ผมก็ลืม

หลังจากนั้นเวลาผมมีเพื่อนซึ่งเป็นเพื่อนจริงๆมานอนที่บ้าน พ่อผมก็จะไม่มาแถวห้องผมเลย แถมยังกันแม่ไม่ให้มายุ่งแถวห้องผมด้วย

อยากจะบอก จขกท. ครับว่า นานไปเดี๋ยวก็ลืม อย่าไปเครียดครับ
ความคิดเห็นที่ 31
คุณไม่ต้องกลัวนะ อย่างน้อยคุณก็ยังมีพวกเรา
เดี๋ยวพวกเราจะช่วยกันผลักดันให้คุณได้ขึ้นกระทู้แนะนำเอง
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
อมยิ้ม15
ความคิดเห็นที่ 30
เคยทีนึง     ตอนเรียน  ม 6  มีเพื่อนสนิทเป็นผู้หญิงคนนึง  จริงๆก็หลายคนแหละ รวมๆ 8-9คน  แต่ก็สนิทๆกันหมด    คือบ้านผม  จะอยู่ใกล้ โรงเรียนมาก  ห่างแค่ ประมาณ  200เมตร               เพื่อนๆ  ในกลุ่มในห้อง    เวลาก่อนไปโรงเรียน ก็จะมารวมตัวที่บ้านผม      หรือ โดด เรียน  แล้วจะไปเที่ยวก็จะมารวมตัวที่บ้านผม  หรือ โดดเรียนไม่รู้ไปไหนก็มาบ้านผม  คาบว่างไม่มีเรียนก็มาบ้านผม


ทุกๆคน  เข้าออกบ้านผม  ตั้ง แต่  ม.5    คือสนิทกับที่บ้านผม    เข้าออกได้สะดวก

จำวันนั้นได้ดี ครับ   เป็นวันเสาร์      เห็นวันศุกร์เงียบๆ กัน ก็ไม่นึกว่า จะมีใครมา             ปกติ  เวลาจะช่วยตัวเองผมจะเดินไปล๊อคห้องครับ   แต่เวลานอนผมไม่ได้ ล๊อคห้องอยู่แล้วครับ  กลัวเผื่อเกิด เหตุ อะไรแล้ว  คนข้างนอกเข้าไม่ได้                   ผมก็ตื่นมา  10โมง   ผู้ชาย เวลาตื่นไอนั้นมันแข็งครับ    ผมก็พลิกไปพลิก อยู่ สักพัก     ด้วยความย่ามใจ คงไม่มีใครมา   +ขี้เกือจเดินไปล๊อคห้อง  เพราะ อยากเสียวแล้ว      ไอนั้น ก็ยังแข็งอยู่  ผม   ถอด กางเกงออกแล้ว รูดเลยครับ     ทำได้สักพัก5นาที  กำลังหลับตา ขาเยียด จินตนาการ เลยครับ       


อีแป้ง    เปิดประตูผ่าง พร้อมกับพูดว่า  ตื่นยาาา     ผมกำลังหลับตา นี่สะดุ้ง ลืมตา หน้าเหวอ แบบอายมาก   ตาประสานตา  แล้วมันก็  ว๊ายยยยยยย ลั่นเลย    แล้วก็ปิดประตู ไป     ผม แม้ง  โลกมืดเลย     เชี้ยเอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย        นั่งอยู่ในห้องสักพัก นึกอะไรไม่ออกจริงๆ       คิดแต่ในใจ เอาไงดีวะ กุ    อายก็อาย     อีกใจก็นึกด่า  อีบ้าเอ้ยมาอะไรตอนนี้วะ


สักพัก ก็ แต่งตัวเดินลงไป   มันนั่งรออยู่ข้างล่าง      มันก็ทำเฉยๆเหมือนไม่มีอะไรเกินขึ้น    แต่ดูอาการออกว่ามันก็เขินๆหน่อย   แต่ผมนี่ดิ โคตรอาย         ผ่านไป  สัก 2-3วัน ก็ ปกติ  คุยเฮฮา เหมือนเดิม
ความคิดเห็นที่ 40
ต้องแก้ปัญหานะคะ  เรื่องนี้เรื่องใหญ่

หาป้ายมาติดแบบโรงแรมดีไม๊คะ

do not disturb .... doing masturbation

น่าจะช่วยได้นะคะ  ถ้าเราติดป้ายแจ้ง คนคงไม่มารบกวน  อมยิ้ม29
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่