เรียนภาษาอังกฤษที่ปีนัง!!!

ปีนัง เป็นเกาะเล็กๆ เจ้าของกระทู้ได้มาเรียนภาษาที่นี่ประมาณสี่ถึงห้าเดือน รู้สึกว่าที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะเเก่การมาเรียนภาษา
มีความหลากหลายทางชนชาติเเละวัฒนธรรม มีทั้ง ชาวมาเลย์ท้องถิ่น คนจีนมาเลย์ คนอินเดีย ทุกคนอยู่ร่วมกันอย่างสงบ ถึงจะห่างจากหาดใหญ่
เพียงเเค่4ชั่วโมงเเต่ที่นี่ก็ไม่มีระเบิด ถ้าไม่นับอาหารอินเดียที่มีเเต่น้ำราดเเกงรยิ้มเเละอาหารจีนที่จืดๆ รสชาติไม่ถูกปาก ปีนัง ก็เป็นเมืองหนึ่ง
ที่พอจะเป็นตัวเลือให้มาเรียนภาษาอังกฤษที่นี่กันได้
  
      ส่วนตัวเจ้าของกระทู้นี้เรียนคอร์สภาษาอังกฤษอยู่ที่ kdu college สาเหตุที่เลือกเรียนที่นี่เพราะเหตุผลที่ว่า ราคาไม่เเพงมากเเละอยู่ใกล้กับเมืองไทย
เเต่การรู้จักkdu collegeนั้น เจ้าของกระทู้ได้ค้นหาข้อมูล ศึกษาต่อปีนังในอินเตอร์เน็ต เเล้วใช้บริการกับเอเจนซี่เจ้าหนึ่ง เรื่องสถานที่เรียนเจ้าของกระทู้รู้สึกพอใจ
เเต่บริการของผู้ดูเเลนักเรียนไทยที่นี่ เจ้าของกระทู้รู้ถึงความไม่คุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายที่ได้จ่ายค่าบริการไป เพียงเเค่หาที่เรียนเเละที่พักให้ เเค่นั้นจบกัน เมื่อต้องหาที่พักใหม่
ก็ไม่มีการติดตามเรื่องให้

     ตัวKdu college นั้นเจ้าของกระทู้ถือว่าคุ้มค่ากับราคาที่ได้เสียไป เเต่!!!!หอพักของKdu นั้นไม่ได้มีความสะอาดสะดวกสบายเลย เจ้าของกระทู้ต้องนั่งค้นหาที่พักใหม่ด้วย
ตัวเอง อาจารย์ที่สอนในคาบก็น่ารักเเละใส่ใจในการสอนทุกคน ถ้าใครสนใจอยากจะมาเรีนนภาษาอังกฤษที่นี่หรือภาษาจีนที่ปีนัง ก็สามารถติดต่อเจ้าของกระทู้มาได้ทางหลังไมค์
จะเเนะนำให้ค่ะ หรืออีเมล odd1555@hotmail.com

เจ้าของกระทู้เป็นนักเรียนที่ศึกษาในปีนัง
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่