สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
อันนี้ตอบไม่ได้ แต่ที่ตอบได้คือที่ญี่ปุ่น อาชญากรต่ำ คดีฆ่ากันตายหรือข่มขืนน้อยมากถึงมากที่สุด รักชาติแบบไม่ต้องใช้ปากพูดแต่ใช้การกระทำ(ไม่ได้การเมืองหรือกระทบกระทั่งใครอันนี้พูดถึงคนญี่ปุ่น) กฏหมายเป็นกฏหมายทุกคนล้วนอยู่ใต้กฏหมายเฉกเช่นประเทศที่พัฒนาแล้วอื่นๆ หากไปยิงใครตายเช่น ตำรวจ รับรองศาลญี่ปุ่นจัดหนักแน่ หรือ ขับรถชนคนตายนี่ก็ไม่รอดอีกเช่นกัน เพราะกฏหมายเป็นกฏหมายแบบนี้ไง อาชญากรของญี่ปุ่นถึงต่ำ
โทษทีที่คำตอบมันอาจจะยาวไปซักหน่อยหรืออาจไม่ตรงประเด็นจขกท.เท่าไหร่ แต่น่าจะเป็นการเปิดมุมมองใหม่ได้เหมือนกันว่า หนังโป๊ญี่ปุ่นไม่มีผลกระทบกับคนญี่ปุ่นแต่อย่างใด ไม่ว่าในแง่ไหนก็ตาม
โทษทีที่คำตอบมันอาจจะยาวไปซักหน่อยหรืออาจไม่ตรงประเด็นจขกท.เท่าไหร่ แต่น่าจะเป็นการเปิดมุมมองใหม่ได้เหมือนกันว่า หนังโป๊ญี่ปุ่นไม่มีผลกระทบกับคนญี่ปุ่นแต่อย่างใด ไม่ว่าในแง่ไหนก็ตาม
bluegamete ถูกใจ, ฝันที่รอ (เมื่อไหร่จะมา) ถูกใจ, jinjung ถูกใจ, slamer ถูกใจ, marupong ถูกใจ, Lub Dub ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 841202 ถูกใจ, flymetotheworld ถูกใจ, Misspolarbear ถูกใจ, MsKamom ถูกใจรวมถึงอีก 5 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาสังคม
ทำไมญี่ปุ่นถึงทำหนังโป๊แนวข่มขืนมาได้ครับ
เพราะเห็นบ้านเรา แค่ละครไทย ตบตีกันแย่งผัวชาวบ้าน พระเอกข่มขืนนางเอก ก็โดนด่ากันเละแล้ว
ก็เลยลองมาถามคนอื่นๆดู ว่าคิดยังไงกันบ้าง ผมแค่สงสัยเฉยๆ อย่าดราม่านะครับ
สงสัยว่าทำไมญี่ปุ่นเค้าถึงทำออกมาอย่างแพร่หลาย(เรื่อง)มากครับ ขอบคุณมากครับ