หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ais,dtac ครับสอบถามครับ
กระทู้คำถาม
AIS
dtac TriNet
dtac ครับ ไปทำเรื่ิองย้ายค่าย จาก dtac ไป ais วันนี้เรียบร้อยครับ ที่ Terminal21 เวลาประมาณ 19.00 น. ครับ เอกสารตามไฟล์แนบครับ รบกวนประสานงานด้วยครับ ขอบคุณครับ
ais ครับทำเรื่องย้ายจาก dtac มา 12call 3G จะได้เนตเพิ่มไหมครับ ถ้าได้ต้องสมัครแพคเกจอะไรครับ เห็นเจ้าหน้าที่ที่ shop แจ้งจะได้โปรนาทีละ 55 สต. ครับ แต่สนใจแพคเกจ 3เบอร์คนสนิท นาทีละ 1สต. ตามใน *777 ขอทราบรายละเอียดด้วยครับ ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
DTAC Share Package อยากเพิ่มจำนวนนาทีการโทร
สอบถาม DTAC CC ปัจจุบันใช้ Package Share 3 เบอร์อยู่ ได้เน็ต 60 gb โทร 400 นาที ถ้าอยากได้นาทีและเน็ตเพิ่ม มีแพ็คอะไรเพิ่มเติม ตอนนี้เปรียบเทียบอยู่ ว่าจะเปลี่ยนไหมครับ และ AIS CC มีแพคเกจอะไรนำเสนอไ
สมาชิกหมายเลข 7721385
เหมาๆ ทำหน้าเว็บหลอกลวงทำไม 12call&ais
จะสมัครเหมาๆ ใว้ใช้โทร ทุกเครื่อข่ายคะ เลยใช้ ไอโฟน เซิทดู "เหมาๆ 12call" ก็เลือกลิ้งที่น่าเชื่อถือได้ที่สุด คือต้องการจะสมัครแพคเกจ 75 บาท โทร100 นาที เลยกด *777*23# ข้อความขึ้นว่า ยอด
grappii
เช็คเวลาแพคเกจเน็ตงเหลือ12Call กดอะไรคะ
กด *138# ก็ไม่ได้ ระบบบอก ให้กด*777# ก็_ม่ได้อีกอ่ะค่ะ
blackface
cc AIS ครับ 12call จะเปลี่ยนแพคเป็น iSmart Package กด *777*51# แล้วขึ้นบอกให้โทรเปลี่ยนที่ 1175 แต่ไม่มีคนรับเลย
จะเปลี่ยนแพคเป็น iSmart Package กด *777*51# แล้วขึ้นบอกให้โทรเปลี่ยนที่ 1175 แต่ไม่มีคนรับเลย
estrange
Ais ยกเลิก แพคเกจ แอป Prime video ให้หน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 9024389
กดสมัครแพคเกจเสริมอินเตอร์เน็ต ais ผิดครับ
คือเผลอเติมเเพ็คเกจเสริมผิดใส่เบอร์ตัวเองแล้วมันยกเลิกไม่ได้ โทรไป 1175 ตั้งแต่เมื่อคืนจนเงินหมดไปละ 20บาท ยังไม่ไมมีใครครับเลยงง เห็นแต่คนบ่ค่อยช้าไม่ค่อยมีคนรับ แต่ก็ไม่คิดว่าจะขนาดนี้ ผมคงต้องพิจาร
สมาชิกหมายเลข 5863674
ติดต่อ คอลเซ็นเตอร์ Aisยังไงครับ?
ผมหาเบอร์ติดต่อยากมากครับ พอดีสมัครแพเกจดูบอลแล้วดูไม่ได้เลยย รบกวนติดค่อกลับหน่อยนะครับ 064-7805967
สมาชิกหมายเลข 9214439
ทำไม่ AIS ไม่มีให้เลือกเปลี่ยนแพคเกจหลักให้ถูกลง และไม่มีช่องทางการติดต่อที่สามารถดำเนินการได้มีแต่ Ai
ต้องบอกว่าพยายามจะติดต่อ AIS หลายช่องทางมากๆๆๆๆๆ จนต้องตัดสินใจมาตั้งกระทู้ ในการพยายามที่จะเปลี่ยนแพคเกจหลักให้ถูกลง จาก 899 ให้เป็นแพค 499,599 เพราะไม่มีความจำเป็นต้องใช้แพคเกจแพง ทั้งใน My Ais สามา
สมาชิกหมายเลข 5144022
เติมเงินซื้อแพคเกจเน็ตผิดเบอร์ขอเงินคืนได้มั้ย
พอดีเมื่อคืนเติมแพคเกจเน็ตขอฃ AIS ไป 400 แต่พอเติมเสร็จมารู้ว่าเติมผิดเบอร์ แบบนี้เราจะขอเงินคืนได้มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 8848644
โปรโทรนาทีละ 55 สต. ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชม. ของ AIS (12call) เติมเงินแต่ละครั้งใช้ได้กี่วันครับ
ขอบคุณครับ
gob_non
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
dtac TriNet
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ais,dtac ครับสอบถามครับ
ais ครับทำเรื่องย้ายจาก dtac มา 12call 3G จะได้เนตเพิ่มไหมครับ ถ้าได้ต้องสมัครแพคเกจอะไรครับ เห็นเจ้าหน้าที่ที่ shop แจ้งจะได้โปรนาทีละ 55 สต. ครับ แต่สนใจแพคเกจ 3เบอร์คนสนิท นาทีละ 1สต. ตามใน *777 ขอทราบรายละเอียดด้วยครับ ขอบคุณครับ