เพิ่งดู Doctor Stranger ep.2 จบ ขออวยTT(spoil)

กระทู้สนทนา
แบบว่าตอนนี้มันส์มากกกกกกก สนุกกว่าตอนแรกอีก! หลายอารมณ์มากดูไปเรื่อยๆเอ้าจบแล้วเหรอฉันต้องรออาทิตย์หน้าสินะฮืออTT
เปิดฉากมาแบบจงซอกเล่นดีจนเราร้องไห้ตามเลย จากนั้นลุ้นแบบมันส์เว่อร์ๆที่บูดาเปสต์ ร้องไห้ต่อฉากสะพานแบบจะขาดใจตามพัคฮุน ร้องไห้เก่งมากน้ำตาสั่งได้สุดๆ พอมาโซลก็ฮาสุดๆกับพัคฮุน55555 จบด้วยน้ำตาตามเคย.. นี่แบบอยากอวยจงซอกมากคือเล่นเก่งเล่นดีได้ทุกอารมณ์โอ๊ยคนอะไรTT
- เรื่องนี้นี่แบบสนุกมากๆไม่รู้จะพูดยังไง ติดมากตอนนี้ ส่วนตัวชอบพัคฮุนตอนอยู่เกาหลีใต้มากกว่า นางเล่นตลกมาก คิดว่าน่าจะเป็นสีสันของเรื่องต่อไปได้ดีเลยนะ ซีนนี้ขำน้ำตาจะไหลค่ะจากใจ5555

รอวันจันทร์อย่างใจจดใจจ่อ! ตอนนี้ตัวละครออกครบแล้ว เอาจริงๆตอนโซราออกมานี่แบบสวยเว่อร์ๆ ชอบเธอเลยทันที สวยจนเกือบลืมแจฮีถ้าไม่มีซีนสุดท้ายTT






รอวันจันทร์ค่ะตอนนี้ ติดมากกก มีรูปใหม่เพิ่งออกมาน่ารักมากเลย><
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่