หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอพิกัดร้านซ่อมมอเตอไซ ที่ซ่อมปั๊มดิสเบรคเป็น
กระทู้คำถาม
มอเตอร์ไซค์
อุบัติเหตุบนท้องถนน
ศาสนาพุทธ
บทสวดมนต์
ขอพิกัดร้านซ่อมดีๆด้วยนะครับแถวถนนรัตนาธิเบต ลาดพร้าว สุทธิสาร ดินแดง ไปกี่ร้านก็หาช่างซ่อมไม่ได้แมีแต่จะเปลี่ยนใหม่ รถผมรุ่น เวฟ125R ดูตามกระทู้เก่าๆพี่ๆบอกว่าแค่เอามาล้างลูกสูบกับเปลี่ยนซีลก็ใช้ต่อได้แล้ว แต่ไปถามร้านช่างบอกซ่อมไม่ได้มีแต่เปลี่ยนอย่างเดียว วันนี้ฝนตกเกือบตาย3รอบ เบรคหัวทิ่มล้อตายลื่นเกือบไปชนคันอื่น ทุกวันนี้ก็ขี่ไปสวดมนต์ไปด้วย ผ่านฝนนี้ถ้ายังหาร้านซ่อมไม่ได้คงต้องขายรถทิ้งหันไปขี่จักรยานแทนดกว่า
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใครเป็นผู้ว่า กทม. มีใครวิธีแก้ปัญหาจราจร โดยใช้ระบบ One-way บ้าง โดยบนทางด่วน เป็น 2-way
ใครเป็นผู้ว่า กทม. มีใครวิธีแก้ปัญหาจราจร โดยใช้ระบบ One-way บ้าง โดยบนทางด่วน เป็น 2-way การเปลี่ยนระบบจราจรในพื้นที่ใจกลางกรุงเทพฯ ให้เป็น ระบบเดินรถทางเดียวม
ดวงตาตะวัน
ตลาดบ้านสวนนกน้อย
ตลาดเขียวของคนเมืองท่าอิฐ จังหวัดนนทบุรี พิกัด : 88/2 หมู่3 ซอยท่าอิฐ ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลไทรม้า อำเภอเมือง นนทบุรี, Nonthaburi, Thailand, 11000 ภายในสวนมีทั้ง
สมาชิกหมายเลข 6125036
ในวันทำงาน ชั่วโมงเร่งด่วน จาก the Mall งามวงศ์วานไป นครปฐม ออกไปทางบางใหญ่เข้าวงแหวนหรือนครอินเข้าวงแหวน ทางไหนเร็วกว่า
ในวันทำงาน ชั่วโมงเร่งด่วน จาก the Mall งามวงศ์วานไป นครปฐม ขับรถออกไปทาง รัตนาธิเบต บางใหญ่ เข้าถนนวงแหวน หรือว่า เข้าถนนนครอิน เข้าถนนวงแหวน ทางไหนเร็วกว่าครั
นมสิการ
อยากทราบว่า เวฟ 110 i ดั้มเบรค จะทำเป็นดิสเบรค แต่ใส่ชุดดิสเบรค เวฟ125R ได้มั้ยคับ
อยากทราบว่า เวฟ 110 i ดั้มเบรค จะทำเป็นดิสเบรค แต่ใส่ชุดดิสเบรค เวฟ125R กระบอกโช้คพร้อมแกน ดุมหน้าจารเบรค ปั้มเบรค บน-ล่าง สายวัดกิโลสายไมค์ ผมเรียกไม่ถูก ทั้งห
สมาชิกหมายเลข 3018454
เวฟ125R ดิสเบรคหลัง
เวฟ125R ดิสเบรคหลัง จานดิสหลัง ใช้ของอะไรแทนได้บ้างครับ จานเดิมผมมันเป็นร่อง
สมาชิกหมายเลข 5979392
เวฟ 125R รุ่นดิสเบรคหลัง ใส่ปั้มเบรค“หลัง”แต่งชนิดไหน?
เหมือนที่หัวข้อคำถามเลยคับ ปั้มเบรค“หลัง”แต่งของเวฟ125R ต้องใส่แบบไหนครับ แบบปักข้างใส่ได้ไหม แล้วต้องเปลี่ยนขาจับปั้มรึป่าว ถ้าเปลี่ยนต้องใส่ชนิดไหน และคำถามสุ
สมาชิกหมายเลข 8278424
เวฟ125rทำลูก55 วาว24-28.5 แคมแต่ง คาบูเอ็นโปร วิ่งไม่ออก!!ทำไง?
เวฟ125rทำลูก55 วาว24-28.5 แคมแต่ง คาบูเอ็นโปร วิ่งไม่ออก!!ทำไง? ทำมาเมื่อวานเลยครับ อยากทราบสาเหตุ ทำไมวิ่งได้แค่80-90กม/ชม เอง เป็นเพราะอะไร 1.ช่างบอก วาวใหญ่เ
สมาชิกหมายเลข 3773103
เจ็บใจมากครับ ช่างเปลี่ยนผ้าเบรคหน้าแล้ว วันรุ่งขึ้น เวลาเบรคผมยังต้องกำมือเบรคจนสุด กว่าจะเบรคได้
รถเครื่องธรรมดาครับ เกิดจากอะไรหรอครับ ต้องเปลี่ยนผ้าเบรคใหม่อีกรอบหรือเปล่า เห็นเขาถอดดิสเบรค ด้วยครับ
สมาชิกหมายเลข 8724953
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มอเตอร์ไซค์
อุบัติเหตุบนท้องถนน
ศาสนาพุทธ
บทสวดมนต์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอพิกัดร้านซ่อมมอเตอไซ ที่ซ่อมปั๊มดิสเบรคเป็น