หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามเรื่องการเอาไอโฟนไปตรวจที่ศูนย์ค่ะ
กระทู้คำถาม
iPhone 5
iPhone
dtac
iOS
เครื่องของเรา iPhone5 ศูนย์ดีแทค แต่ที่จังหวัดที่เราอยู่มันไม่มีศูนย์รับซ่อมของดีแทคค่ะ เลยต้องเอาไปตรวจที่อื่น เครื่องนี้โดนขโมยไปแล้วกลับมาไม่เป็นเหมือนเดิม อยากเอาไปตรวจค่ะ ความจริงยังไม่หมดประกัน แต่เรากลัวว่าเครื่องจะถูกงัดแล้ว(ทำให้หมดประกัน) ถ้าเกิดว่าเอาไปตรวจแล้วมันโดนงัดจริงๆ จะใช้กรณีที่เครื่องเปล่า+9000 แล้วได้เครื่องใหม่ได้มั้ยคะ ถ้าไม่ได้จะทำยังไงได้บ้างคะนอกจากซื้อใหม่
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Iphone5 ศูนย์ดีแทคมีประกันเครื่องหายไหมคะ
อยากทราบว่าถ้าเครื่องหายจะมีประกันเครื่องหายให้รึเปล่า เครื่องศูนย์ดีแทคค่ะ
สมาชิกหมายเลข 837280
ยกเลิกรายเดือนดีแทค ถ้าไม่ต้องไปที่ศูนย์ต้องยกเลิกทางไหนบ้างคะ
อยากยกเลิกรายเดือนของดีแทคค่ะ เพราะไม่ค่อยได้ใช้ค่ะ อยากทราบว่าถ้าไม่สะดวกไปที่ศูนย์ มีวิธีการยกเลิกยังไงบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 7588576
เปลี่ยนรายเดือนเป็รเติมเงิน
ต้องการเปลี่ยนจากรายเดือนเป็นเติมเงินของดีแทคค่ะ โทรไปเบอร์โอเปเรเตอร์แจ้งว่าให้ไปศูนย์ พอไปศูนย์แจ้งว่าต้องโทรติดต่อทางโอเปเรเตอร์เอง ทำยังไงดีคะ #ดีแทค
สมาชิกหมายเลข 8484261
สอบถามเกี่ยวกับปัญหา Modem Firmware ของ Iphone5s หายค่ะ
เนื่องจากวันนี้ช่วงบ่าย ไอโฟน5s เราแบตหมด เลยยืมสายชาร์ตเพื่อนมาชาร์ตแต่ปรากฏว่าชาร์ตไม่เข้า เราเลยลองชาร์ตสายเราแต่ดันเข้า ประเด็นของเรื่องคือพอชาร์ตเครื่องติด
สมาชิกหมายเลข 3520498
ใครเคยเอามือถือไปซ่อมที่ศูนย์บ้าง?
คือ เราซื้อไอโฟนมาจากทรูมาค่ะ ซื้อพร้อมโปร แต่หมดโปรแล้วเราเลยเปลี่ยนมาใช้ซิมดีแทคค่ะ แล้วใบประกันก็หายด้วย ถ้าเราจะเอามือถือไปซ่อมที่ทรู จะได้ไหมคะ พอดีที่แสกน
สมาชิกหมายเลข 3702169
ขอยกเลิกเบอร์ดีเเทค
สวัสดีค่ะ เนื่องจากเมื่อเดือนก่อนเราไปเปิดเบอร์เติมเงินของข่ายสีส้ม เลยโหลดแอพของค่ายมา มันน่าจะเชื่อมกับเบอร์ดีแทค ปรากฎว่ามีเบอร์เติมเงินที่ไม่ใช่เบอร์เราของด
สมาชิกหมายเลข 9265845
เคลมไอโฟนศูนย์อื่นได้มั้ยคะ?
ไอโฟนของเราเมนบอร์ดพัง เรามีประกันของดีแทคอยู่ แต่เราซื้อจากศูนย์ตจว. เเล้วเรากลับมาเรียนที่กทม. เราเลยอยากทราบว่าเราสามารถเอาไอโฟนไปเค
สมาชิกหมายเลข 5342945
สอบถามเรื่องเคลม iPhone5 DTAC
ไอโฟน 5 ดับเองแล้วเปิดไม่ติดเลยค่ะ แล้วทางศูนย์ที่พารากอนบอกว่า ถ้าเครื่องดับเคลมไม่ได้ ทั้งๆเครื่องอยู่ในประกัน ทำไมถึงเคลมไม่ได้อ่าค่ะ ? ใครเคยมีอาการเครื่องด
สมาชิกหมายเลข 1036416
เคลมรถ
สอบถามค่ะ พอดีอยากเอารถไปเคลมสี ข้างหน้าตรงฝากระโปรง ใชัประกันของวิริยะ ซ่อมศูนย์ ทางประกันบอกเคลมได้แล้วนัดให้เข้าไปตรวจดูเช็คดูสภาพที่ศูนย์ ระยะห่างจากบ้านไปศ
สมาชิกหมายเลข 7585206
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
iPhone 5
iPhone
dtac
iOS
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามเรื่องการเอาไอโฟนไปตรวจที่ศูนย์ค่ะ