[เล่าประสบการณ์] เวลาเพื่อนๆอกหัก แล้วอยากทำให้ตัวเองดูดีขึ้นกันทุกคนไหม

ไม่ได้เข้าพันทิปมานานมากๆครับ จำได้ว่าสมัครครั้งแรกได้ลงเรื่องที่ว่าผมลดน้ำหนักไป จากตอนนั้น 120 จนมาเหลือ 77 โล
ตอนนั้นจำได้ว่าที่มาโพสเพราะรู้สึกดีมากๆ ที่มีผู้หญิงคนหนึ่งที่ทำให้ผมได้ลดน้ำหนักลงได้ (แต่หลังจากนี้จะขอไม่พูดถึงนะครับ เราเลิกกันแล้วด้วยดี แล้วเขาก็เป็นคนดีมากๆ)
จากกระทู้นี้ http://pantip.com/topic/30723839

แต่ตอนนี้ผมเลิกกับเขามาได้สักพักแล้ว ซึ่งผมก็ยังทำใจไม่ได้ หล่ะ แน่นอน (ก็เลยมาหาที่คุยเล่นนี่แหละ) แล้วก็คิดไปคิดมาว่า ตั้งแต่ที่ผมอกหักมาประมาณ 3-4 ครั้ง ทุกๆครั้งที่ผมอกหัก หลังจากที่ผมพอจะทำใจได้แล้ว ผมก็จะปรับเปลี่ยนพัฒนาตัวเองตลอด เพราะไม่อยากให้อกหักอีกรอบ แต่โดยส่วนมากผมก็จะแค่ลดน้ำหนักลง

เล่าให้ฟังตอนนั้นนิดนึง เชื่อไหม ตอนที่ผมอกหักครั้งแรก ผมหนักถึง 120 เฮิร์ทมาก
จนต้องลดมาเหลือ 100 นิดๆ
จากนั้นก็อกหักอีก จนมาเหลือ 90 นิดๆ

จนมาเจอคนล่าสุดที่ทำให้ผมอยากเปลี่ยนตัวเองเพื่อเขาจนผมเหลือ 76 แต่ก็อย่างว่าแหละครับ พอไปสักพัก เนื่องจากผมเรียนทำอาหารมาด้วย ต้องทดลองสูตร ทดลองเมนูทุกๆอาทิตย์ (ข้ออ้าง) น้ำหนักผมเลยกลับไปอยู่ที่ประมาณ  79-82 หลังจากนั้นมาผมแทบจะไม่ได้กังวลอะไรเกี่ยวกับน้ำหนักผมอีกเลย จนผมอกหัก..

ล่าสุดเลยคิดอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองอีกรอบ อยากเปลี่ยนแปลงนิสัยตัวเองด้วย (เขาว่าผมงอแงเก่ง) ถ้าเป็นเพื่อนๆ จะพัฒนาด้านไหนกันมั้งครับ อยากรู้จริงๆ ว่าแบบไหนเป็นนิสัยที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่