[CR] แชร์ประสบการณ์เลเซอร์ขนโม๊ะ และขนจั๊ก brazilian & underarms hair removal laser [มีรูปประกรอบ?]

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์ และ รีวิว การเลเซอร์ขนโม๊ะ(ชื่อเพื่อความน่ารักกรุบกริบ) หรือ brazilain laser นั่นเองค่า
พอดีมีเพื่อนชอบมาถามแบบขวยเขิน เนื่องจากหารีวิวของไทยไม่ค่อยมี คิดว่าไม่ค่อยจะเปนที่นิยมกันซักเท่าไหร่(?)
ก็เลยคิดว่าไหนๆยางอายก็ไม่ค่อยจะมีเท่าไหร่อยู่แล้ว5555 มาเขียนกระทู้แชร์เผื่อจะมีประโยชน์กับใครที่ตัดสินใจหรือลังเลอยู่ค่ะ ใจจริงก็เขินๆนิดนึงนะเออ

เริ่มจากตอนแรก จขกท ทำเลเซอร์กำจัดขนใต้วงแขน ขอย่อว่าน้องจั๊กเลยละกันนะคะ. ไม่ใด้ทำที่เมืองไทยนะคะ คลินิคที่ จบกท ทำใช้เลเซอร์ที่ชื่อว่า Yag lasers ค่ะ คิดว่าน่าจะเป็นตัวเดียวกับเลเซอร์กำจัดขนที่เมืองไทย(แต่เดี๋ยวจะมาต่อเรื่องความแตกต่างค่ะ)
คิดว่าผู้หญิงหลายๆคนน่าจะประสบปัญหากับขนน้องจั๊กมาเหมือน จบกท ก็คือ ไม่รู้จะทำยังไงกับมันดี! จะโกน ก็ขึ้นเร็ว เช้าเย็น งอก เช้าเย็น งอก! เป็นตอ ยิ่งโกน ยิ่งหนา แหลมคม เจ็บปวด. การถอน เป็นสิ่งที่ จขกท เลือกทำตั้งแต่แรกๆ (น่าจะเริ่มตอนอายุ14) มาตลอดแต่ก็ยังมีปัญหา หนังไก่! น้องจั๊กไม่เรียบเนียน แต่โชคดี จบกท ชอบสครับอยู่แล้วเลยไม่ใ้มีปัญหาขนขุดค่ะ แต่ใครถอนน้องจั๊กน่าจะทราบดีว่า มันเมื่อยมากก มันคืองานกายกรรมเปียงยางดีๆนี่เอง ตาเขสุดๆ ค่ะ ยกแขนขึ้นสูงไม่พอ เอามือย้อนลงมาดึงหนังจั๊กให้ตึงง่ายต่อการถอน! มืออีกข้างกำแหนบแน่น มุ่งมั่น ใส่แว่นเพิ่มความแม่นยำ
คือนอนขนจั๊กทีไร พี่ชายเห็นนี่ถอนหายใจเปนจังหวะสามช่าแล้วบอกว่า "ทุเรศหวะแก"
แล้ววันหนึ่ง เพื่อนที่โรงเรียนก็มาเม๊ามอย เรื่องเลเซอร์คลินิคแห่งหนึ่งใกล้โรงเรียน ว่าไปเลเซอร์ขนหน้าแข้งมา มีโปรถูกเว่อร์
ต้องรีบไปซื้อคอสมาตุนไว้นะเธอ! จขกท ก็ไม่สนใจเท่าไหร่หรอกค่ะ พอนางพูดจบ จขกท ก็โทรออกทันทีค่ะ...
"มะม๊า ไปเลเซอร์น้องจั๊กกัน เพื่อจั๊กที่ขาวเนียนโล่งสว่างสดใสในวันข้างหน้า!"
เย็นนั้นเลิกเรียนก็ไปเลยค่ะ(ไม่ค่อย) พบว่ามีโปรโมชั่นคือ เลเซอร์ขนจั๊ก ตีเป็นเงินไทยประมาณครั้งละ 300 บาทเองค่ะ
ซึ่ง จขกท ว่ามันถูกมากเว่อร์ ก็ซื้อไว้ 5 ครั้ง ค่ะ เพราะแรกๆทำเดือนละครั้ง หลังจากนั้นก้อเว้นไปแล้วแต่ขนของแต่ละคนค่ะ
เดี๋ยวมาต่อนะคะ

ปูลิง. จขกท ไม่เคยตั้งกระทู้มาก่อน ถ้าผิดพลาดตรงไหน หรือ สะกดภาษาไทยผิดไปบ้างก็ขอโทษด้วยนะคะ เม้นบอกไว้ก็ใด้ เดี๋ยวจะมาแก้ใขค่ะ
ถ้าแท็กห้องผิดก็ขอโทษด้วยนะคะะT T' นี่มันก็ชีวิตวันรุ่น รึเปล่า? วัยรุ่นวัยขนงอกอะค่ะ ขนจั๊กคือปัญหาชีวิตวัยรุ่น วัยทำงาน ด้วยรึเปล่าคะ???
ชื่อสินค้า:   laser hair removal
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่