สิงห์สนามอารามบอย บทที่ 1

กระทู้สนทนา
สวัสดีครับ อมยิ้ม03

เป็นนักเขียนน้องใหม่ครับ ขอฝากตัวด้วยนะครับ!

...

..

.

นั่นไม่ใช่สิ่งที่ผมจะบอกหรอกครับ อิอิ พาพันอาบน้ำ



ทะเลเดือดมาแล้วครับ ทะเลเดือดกลับมาแล้ว หายไปนานเพราะงานสุมหัวครับ กว่าจะได้เขียนอะไรแต่ละที จึงกระดึ๊บๆ เป็นหากถอยหอยทาก จริงๆ นิยายที่ตั้งใจนำมาลงต่อจากจอมใจเพชฌชาตคือเรื่อง "สุดที่รักพิทักษ์เธอ" ซึ่งเป็นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ แต่ต้องยอมรับแบบตุ๊ดแตกเลยว่า เขียนไม่เสร็จค่ะ เขียนไม่เสร็จ (สเตตัส ณ ปัจจุบัน เพิ่งเขียนได้ครึ่งเรื่องเองค่ะ กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก)

ก็เลยได้เรื่องเตะสนั่นฝันติดปีกมาแทน(หายตุ๊ดแตกแล้วนะ ฮ่าๆ) เรื่องของเรื่องก็คือ พอดีไปเจอต้นฉบับที่เขียนจบทิ้งไว้ตอนอายุสิบเก้าในฮาร์ดดิสก์คอมพ์เครื่องเก่าครับ เลยเอาโพสต์ให้ได้หายคิดถึงกัน ส่วนเวลาที่จะเอามาลงนั้นไม่แน่นอนครับ มีเวลาตอนไหน ก็เอามามาโพสต์ตอนนั้น

สิงห์สนาม อารามบอย ว่าด้วยเรื่องราวของทีมฟุตซอลของบรรดาเด็กวัดจากต่างจังหวัด ที่เข้ามาต่อสู้แข่งขันกับบรรดามืออาชีพจากทั่วประเทศ เป็นแนวกีฬาผสมแนวฟีล กู้ดอ่านได้ทุกเพศทุกวัย ซึ่งหวังว่าคงทำให้หายคิดถึงทะเลเดือดกันได้บ้างนะครับ(เป็นการเขียนเพื่อบูชามังงะแนวกีฬาครับ - ขออภัย ผมมันโอตาคุ โฮะๆๆๆ)

ปล.ไว้จัดการชีวิตได้ลงตัวกว่านี้ จะมีเกมมาให้เล่นชิงหนังสือจอมใจเพชฌฆาต 5 รางวัลครับ มาช้ายังดีกว่าไม่มานะจ๊ะ แหะๆ เจ้าหอบเงิน

ปล.2 ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคนที่เข้ามาอ่านครับ!เม่าบัลเล่ต์
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่