เหตุเกิดเมื่อไม่นานนัก จขกท. ไปซื้อไอโฟน 5s ที่ร้าน ตระกลูไอ... ไม่ขอบอกว่าเป็นร้านไหนนะคะ แล้วเพื่อนเนื่องจากไม่รู้ และใช้บัตรเคดิตไม่เป็น??? และไปกัน 2 คนเท่านั้นไม่มีผู้ใหญ่ไปด้วย เลยตัดสินใจไปกดเงินจากตู้ของธนาคารม่วงๆ แล้วทีนี้ พอซื้อเสร็จ นู่นนี่นั่น เสร็จ
ยื่นเงินสดไปเลยปึกนึง 25,xxx ประมาณนี้ รวมอื่นๆด้วยเช่น เคส ฯลฯ แล้วปรากฏว่า คนในร้านมองเรากันแบบแปลกๆอ่ะ ทั้งคนขาย คนนู่น คนนี่ ทุกคนเลยอ่ะ เราก็งง เพราะอะไร เรายังเด็กไปเหรอที่จะถือเงินเลยดูไม่น่าเชื่อถือ หรืออะไร ยังไง แล้วมีการซุบซิบๆ อะไรวะงงเบย ทำไมอ่ะ ทำไมต้องมองแบบนั้นอ่ะไม่เข้าใจจจ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ส่วนใหญ่ซื้อเงินสด หรือเครดิตคร้าบบบบบ แล้วเครดิตกับเดบิตเนี่ย ธนาคารไหนดีคะ จะไปสมัครเอาไว้ใช้กับเพื่อนแล้ว ไม่กล้าซื้อเงิดสดแล้ว 5555 แล้วสมัครบัตรพวกนี้[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ส่วนใหญ่เอาไว้ซื้อของแบบเนี๊ย กับโอนซื้อของในเฟสหรือไอจีสมัครได้ตั้งแต่อายุเท่าไหร่ ไม่มีผู้ใหญ่ได้ไหมคะ แล้วบัตรที่เอาไว้ชอปนี่เป็นบัตรได้ทุกประเภทเลยป้ะคะ
P.s. ขออภัยเรื่องแท็กมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะไม่รู้จะแท็กอะไร
ซื้อของเงินสด?????แปลก
P.s. ขออภัยเรื่องแท็กมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะไม่รู้จะแท็กอะไร