หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รักแร้ดำ จากการไปกำจัดขนถาวรมา ทำไงดีคะ
กระทู้คำถาม
Skin Care
ไปกำจัดขนถาวรที่ Ap....มา ซื้อคอร์ส 5 แถม 3 รวม 8 ครั้งค่ะ ราคา 9000 บาท ทำครบ 8 ครั้งแล้ว สังเกตุว่ารักแร้ดำมากกว่าเดิม จากเดิมเคยคิดว่าลงคอร์สนอกจากขนจะลดลงแล้วยังทำให้ขาวขึ้นด้วย แต่เปล่าเลยอ่ะ กลับดำขึ้นเยอะ เหมือนดำจากใต้ผิวหนังเลยค่ะ ทำไงได้บ้างคะ ใช้มะนาว มะขามเปียกก็ยังไม่ดีขึ้นเลย ตอนนี้เข็ดกับการเลเซอร์มาก กลัวจริงๆ ขนรักแร้ก็ยังอยู่เหมือนเดิม น้อยลงไปนิดเดียวเอง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถ้าเกิดว่ารักแร้คล้ำดำแล้วไปทำเลเซอร์กำจัดขนใต้รักแร้....
เนื่องจากเราเป็นคนที่รักแร้ดำจากการถอน แล้วถ้าเราไปทำเลเซอร์กำจัดขนถาวร รักแร้จะขาวขึ้นไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 781501
18+ มีใครนิยมโกนขนที่อวัยวะเพศชาย และใต้รักแร้แบบเราบ้าง มีผลดี ผลเสีย อย่างไร ถ้ากำจัดขนเป็นอย่างไร
เราชอบกำจัด เพราะดูสะอาเด
สมาชิกหมายเลข 7266389
กำจัดขนรักแร้ที่ไหนดีคะ
อยากกำจัดขนรักแร้+ ทำให้ขาว ถ้าเราไม่มีขนแล้ว รักแร้เราจะขาวขึ้นหรือเปล่าคะ ปกติทำกับกี่รอบขนเริ่มจะหายแล้วหรอคะ อยากทราบด้วยว่าเจ็บมากไหม >.< แล้วที่ไหนด
ซิดนีย์~sydney
กำจัดขนรักแร้ถาวร+รักแร้ขาว ทำที่ไหนดี บ้านอยู่เตาปูน บางซื่อ
อยากกำจัดขนรักแร้ถาวร ทำที่ไหนดีคะ ราคาประมาณเท่าไร หายชัวร์มั้ยคะ ตอนนี้รักแร้ดำมาก เราเป็นคนมีกลิ่นตัวด้วย แล้วถ้าทำแล้วจะหายขาดมั้ย ถ้าใช้โรออนอีก ขนจะขึ้น ร
สมาชิกหมายเลข 3521459
กำจัดขน (รักแร้) ถาวร !! ราคาเท่าไหร่คะ ^___^
อยากำจัดขนรักแร้แบบถาวร ใครเคยทำบ้างค่ะ ? หรือพอทราบไหมว่า... ราคาอยู่ที่ประมานเท่าไรเอ่ย >? ^______________^
สมาชิกหมายเลข 1395287
เครื่อง IPL ของ Envi สามารถกำจัดขนได้ถาวรมั้ยคะ?
- ทำแล้วอีกนานแค่ไหนกว่าขนมันจะขึ้นอีก? - ขนที่ขึ้นใหม่แข็งมั้ยหรืออ่อน แล้วคันมั้ย - ผิวตรงที่ทำเป็นขนคุด เป็นตุ่มมั้ย - ทำบ่อยๆ ขนจะหายถาวรมั้ยคะ? เรากำลังจะซ
ยินดีรับใช้ค่ะนายท่าน
กำจัดขนรักแร้ถาวร
อยากจะสอบถามคนที่เคยกำจัดขนรักแร้ถาวรมาค่ะ มันถาวรจริงมั้ยคะ ไม่กลับมางอกอีกเลยรึป่าว แล้วราคาประมาณไหน ทำที่ไหนดี???
สมาชิกหมายเลข 1995519
ก้นดำ ขาหนีบดำ กำจัดขนถาวร จะทำยังไง ที่ไหนดีคะ
มีปัญหา ก้นดำ เวลาใส่กางเกงขาสั้น ช่วงต้นขาด้านหลังที่ติดกับก้นอ่ะ่ค่ะ มันดูดำๆ คล้ำๆ เ็ห็นแล้วทรมานใจสุดๆค่ะ มีวิธีไหนที่ช่วยได้บ้างค่ะ แบบเร่งด่วนหน่อยไม่ต้อง
herainkooh
ไปเลเซอร์ขนน้องสาวมา คันมาก
เราเป็นคนขนหนามากกกกกก ดกดำสุดๆ เลยตัดสินใจไปเลเซอร์บราซิลเลี่ยนครั้งแรก ไปทำมาเกือบ 1 สัปดาห์แล้ว หลังทำเสร็จพนักงานบอกจะคันนิดหน่อย แต่ตอนนี้ขนขึ้นเป็นตอแข็งม
อร่อยกรุบ
ทำยังไงดีค่ะ ก้นดำ ขาหนีบดำ รักแร้ดำ และ กำจัดขนถาวรที่ไหนดี
มีปัญหา ก้นดำ เวลาใส่กางเกงขาสั้น ช่วงต้นขาด้านหลังที่ติดกับก้นอ่ะ่ค่ะ มันดูดำๆ คล้ำๆ เ็ห็นแล้วทรมานใจสุดๆค่ะ มีวิธีไหนที่ช่วยได้บ้างค่ะ แบบเร่งด่วนหน่อยไม่ต้อง
herainkooh
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Skin Care
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รักแร้ดำ จากการไปกำจัดขนถาวรมา ทำไงดีคะ