ครั้งแรกกับ บีบีครีมแบบตลับ Laneige BB Cushionน้องเพิ่งไปถอยบีบีตัวใหม่มาค่ะ หลังจากได้อ่านรีวิวต่างๆบนอินเตอร์เนต และเห็นโฆษณาในช่องทรู ดูแล้วอยากได้มาก เลยไปลองกับตัวเองที่เคาต์เตอร์ในห้าง ผลลัพธ์ก็อย่างที่เห็นค่ะ ได้เจ้านี่กลับมาอยู่ด้วยที่บ้าน hehehe … ซึ่งก็หวังเป็นอย่างยิ่งค่ะว่าจะได้อยู่ด้วยกันจนหยดสุดท้ายเปิดกล่องออกมาก็จะมีตลับสีขาวๆ 1 อันค่ะ และก็มี Refill มาให้อีก 1 ส่วนตัวชอบตลับแบบนี้มากค่ะ มันดูสะอาดตา และเลอค่าดี เปิดตลับออกมาก็จะเจอชั้นวางแผ่นพัฟเหมือนในรูปค่ะ พัฟจะเนื้อบางๆ แต่มันซึมซับได้ดีกว่าฟองน้ำทั่วไปมากๆ เลิฟๆ

ภายใต้ชั้นวางพัฟก็จะเป็นฟองน้ำที่เป็นถังเก็บบีบีค่ะ ซึ่งเวลาที่เราเอาพัฟกดลงไป เนื้อบีบีครีมก็จะติดขึ้นมา ให้อารมณ์เหมือนฟองน้ำสำหรับติดแสตมป์ สนุกดีค่ะแถมมือไม่เลอะด้วยLaneige BB Cushion จะมีสีให้เลือกอยู่ 2-3 สีนะคะ น้องซื้อสีเบอร์ 21 เป็นสีกลางเหมาะกับคนผิวขาวเหลืองไทยๆแบบน้อง

สำหรับเนื้อบีบี เป็นอะไรที่ชุ่มชื่นมากค่ะ ครั้งแรกที่พัฟแตะหน้า รู้สึกเย็น เบาสบาย แล้วที่มันเจ๋งมากคือ มันกลืนเข้ากับผิวได้อย่างดีเยี่ยม หน้าดูเนียน เด้ง แต่เป็นธรรมชาติสุดๆ แตกต่างจากการลงรองพื้นทั่วไป เลยถ่ายภาพมาให้ดูกันค่ะว่ามันดีแค่ไหน…อิอิ ^^

ความดีของบีบีตัวนี้ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะว่ามันประหยัดมาก แค่เอาพัฟกด 2 ครั้งก็สามารถทาได้เกือบทั้งหน้าค่ะ ถือว่าเป็นวิธีที่ใช้บีบีครีมอย่างคุ้มค่าสุดๆ บอกเลยว่าเลิฟมาก

แสดงความคิดเห็น
Preview