ขอออกเสียงบ้าง อึดอัดใจกับท่าทีของกองทัพไทย ที่เอาใจกบฏ กปปส. มากเกินที่จะได้ชื่อว่ารั้วของชาติ

กระทู้สนทนา
ภาพลักษณ์ของกองทัพไทย ทุกวันนี้ ไม่ได้มีภาพที่เป็นรั้วของชาติ ไม่ได้เป็นแนวหน้าที่คอยปกป้องผลประโยชน์ของชาติอย่างที่เคยเข้าใจ
ภาพกองทัพไทยทุกวันนี้ ยอมสยบแม้กระทั่ง กบฏแผ่นดิน กปปส. แม้แต่นายทหารระดับยศพันเอกของกองทัพถูกการ์ด กปปส.ยิงและซ้อมปางตาย
กองทัพไทยก็ยังออกมาปกป้อง กบฏ กปปส.และโยนความผิดพลาดให้นายทหารที่ถูกยิงอยู่ผิดที่ผิดทาง
และต่อไปกองทัพไทยต้องขออนุญาตแนวการ์ด กปปส.ถ้ากำลังพลทหารต้องผ่าน มันแน่มาก กบฏ กปปส.
กองทัพไทยมีกำลังพลถืออาวุธร้ายแรงมากกว่า 600,000 นายทั้ง 3 เหล่าทัพ มีอาวุธยุทโธปกรณ์ที่ล้ำหน้าทันสมัยก้าวหน้ามากมาย
แต่กลับยอมสยบแก่อำนาจ กบฏ กปปส. ที่มีการ์ดติดอาวุธไม่กี่พันคนมาปิดกรุงเทพ ปิดความเจริญก้าวหน้าของประเทศ ปิดโอกาสประเทศในเวทีโลก
จะให้ประชาชนคนไทยทั้งประเทศที่ไม่เห็นด้วยกับ กบฏ กปปส.เขามองกองทัพไทยในภาพใดครับ ภาพรั้วของชาติ หรือ ภาพรั้วของ กบฏ กปปส.
และจะให้ประชาชนคนไทยที่ทำมาหากินสุจริต เขาต้องระวังตัวในการดำเนินชีวิตในวันข้างหน้าอย่างไร
ในเมื่อนายทหารกองทัพไทยยังโดนยิงเกือบตาย แต่กองทัพไทยกลับไม่ยอมปกป้องแม้กระทั่งพวกเดียวกัน
แล้วประชาชนคนไทยธรรมดาๆถ้าถูกการ์ด กปปส.ยิงตายล่ะ คำตอบกองทัพไทยคือช่วยไม่ได้ตายฟรี ใช่หรือไม่...ครับ   

แค่นี้ครับ ขอบคุณ.......
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่