[CR] รีวิวโรงแรม Thames Valley เขาใหญ่ สุดโรแมนติกแบบไร้แฟน

พอดีซื้อ voucher ของ Thames Valley ที่เขาใหญ่ตอนงานไทยเที่ยวไทยไว้กับแฟน ตอนเห็นบูธในงานตั้งใจกันไว้เลยอ่ะค่ะว่า จะให้แฟนถ่ายรูป portrait ตัวเราเองในโรงแรม เอาให้เมมโมรีการ์ดเต็มกันไปเลย เพราะที่พักเป็นการจำลองเมือง Thames ในประเทศอังกฤษมาเป็นตัวโรงแรม แบบว่าสวยมาก ๆ (เห็นรูปจากที่ลองเข้าไปดูในเฟสบุค) https://www.facebook.com/ThamesValleyKhaoyaiHotel
          แต่แล้ว . . .กลายเป็นว่าคุณแฟนต้องบินไปทำงานที่ญี่ปุ่นในวันที่เราจองกันไว้พอดี T_T กลายเป็นว่าทริปที่วางไว้ว่าจะสวีท
จะโรแมนติก ดันต้องไร้แฟน แล้วกลายเป็นต้องมาสวีทกับเพื่อนสาวซะงั้น


          วันนี้ไม่มีตากล้อง ใช้มือถือแทนละกัน เชอะ ๆ (งอน ๆ แฟนอ่ะ) ขอเน้นเล่าเรื่องราวผ่านรูปที่ถ่ายมานะคะ
เป็นมือใหม่หัดถ่าย รูปออกมาอาจจะไม่สวยมาก เพราะเป็นครูพักลักจำมุมกล้องตามที่แฟนชอบถ่ายมาใช้ ><          เพื่อนเราขับรถเข้ามาจอดเสร็จ ลงรถปุ๊ปก็มีพี่ชายรูปหล่อ รับกระเป๋าใส่รถกอล์ฟ
แล้วพาเรากับเพื่อนไปที่ front เพื่อ check in เข้าพักกับทางโรงแรมค่ะ (แอบถ่ายเบาเบา)เข้าไปใน front ระหว่างยื่นเอกสารหลักฐาน โรงแรมก็มีพันช์เย็น ๆ เสิร์ฟให้ด้วยค่ะ ชอบจังทางเข้าสู่เมืองอังกฤษ หุบเขาเมืองไทย ที่พักอันแสนโรแมนติกของเราค่ะ เห็นป้ายก็รู้ว่าที่นี่มีความเป็นส่วนตัวสูงมั่ก ๆ          เนื่องจากไม่ต้องหิ้วกระเป๋าเอง ก็ขอเก็บภาพบรรยากาศแบบ 360 องศา ระหว่างเดินไปที่ห้องพักส่งไปให้คุณแฟนอิจฉาเล่น
กว่าจะถึงห้องก็ถ่ายรูปเพลิน ๆ ไปหลายรูปมาก ๆ เลยค่ะ ถ่ายมาสวยแบบแทบไม่ต้องแต่งรูปเลย สถานที่มันสวยอยู่แล้วหง่ะ ช๊อบชอบ
ปกติต้องง้อตาแฟนบ้าถ่ายรูปให้ การที่เค้าไม่มาครั้งนี้ ทำให้รู้ว่าเราก็ถ่ายรูปสวยเหมือนกันนะ ><          แอบชอบป้ายชี้ไปจุดต่าง ๆ ภายในโรงแรมอ่ะค่ะ ให้อารมณ์แบบว่าอยู่เมืองอังกฤษจริง ๆ
รูปนี้ดูมืดหน่อย ๆ เพราะว่าถ่ายตอนไปถึงแบบว่าพระอาทิตย์จะตกอยู่แล้ว แต่ยิ่งออกมาสวย (ชมตัวเอง ><)
ถ่ายป้ายของที่นี่มาซะเยอะ ก็ไม่รู้สินะ แบบว่ารู้สึกว่าป้ายมันสวยหง่ะ ถ่ายแล้วเหมือนไม่ได้อยู่เมืองไทยเลยที่นี่มีสปาด้วยนะคะ ชื่อ “Rose SPA” เดินผ่านแอบได้กลิ่นอะโรมาเบา ๆ ห้องอะโรมาอยู่ใกล้อาคารที่เราพักพอดี          อาคารห้องที่เราพัก อยู่ใกล้สระน้ำด้วยล่ะ แต่ไม่ได้เอาชุดว่ายน้ำมา ใส่ไปก็ไม่รู้ให้ใครดู
แฟนตัวดีไม่มา เชอะ ๆ ๆ ยังรู้สึกงอนอยู่นิด ๆ ( _*_)
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เที่ยวไทย โรงแรมรีสอร์ท เที่ยวภูเขา
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่