หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตั้งแต่ดูวอลเลย์บอลหญิงทีมชุดนี้มา คิดว่าแมทช์ไหน อรอุมา สิทธิรักษ์ ทอปฟอร์มที่สุดแล้ว !!
กระทู้สนทนา
วอลเลย์บอล
นักวอลเลย์บอล
TOP 3 ส่วนตัว ยกให้ 3 แมทช์นี้ละกัน ACE ของทีมไทย มีชนะบ้าง-แพ้บ้าง แต่สนุกทุกแมทช์
1. ไทย - จีน World Grand Prix 2012 รอบ Final >> น้องอร กดไป 30 แต้ม
2. ไทย - จีน ชิงแชมป์เอเชีย 2013 รอบ Semi Final >> ไม่มีแมทช์นี้ไม่ได้ จูถิง VS อรอุมา ฟาดไปคนละ 31 แต้ม
3. ไทย - อเมริกา World Grand Champions Cup 2013 >> ปิดท้ายที่ล่าสุดกับ WGCC ที่ทำลายสถิติเก่าของทัวร์มาเม้นกับ 28 แต้ม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
นักตบสาวไทย 4 คน ที่ได้รางวัล Best ของรายการ FIVB ... ทำไม "อรอุมา" มีชื่อติด แต่ไม่ได้รับ
ย้อนดูผลงานรายบุคคล พบว่ามี 4 คนที่มีชื่อขึ้นทำเนียบในรายการของ FIVB ได้แก่ 1. ปู มลิกา ได้รางวัล "Best Server" ในรายการ WGCC 2009 2. นุศรา ได้รางวัล
ArTolano
[MotoGP 2025] Round 16 : Red Bull Grand Prix of San Marino and the Rimini Riviera คุยกันสดยันแห้ง และทายผลการแข่งขัน
สวัสดีครับ ทุกๆท่าน เข้ามาสู่สนามที่ 16 รายการ Red Bull Grand Prix of San Marino and the Rimini Riviera สนามที่ 16 จะแข่งขันกันหว่างวันที่ 12 – 14 ก.ย.68 แข่งกันที่ สนาม Misano
เด็กโขทัย
สถิติคร่าวๆ หลังจบเกมส์ ไทย แพ้ อเมริกา 2 - 3 เซต FIVB World Grand Prix 2014
รอฉบับเต็ม ตอนนี้ดูคร่าวๆ ไปก่อน อร 20 กิ้ฟ 14 ปู 12 ปล. อรอุมา น่าจะเจ็บ เห็นนั่งพักอยู่ข้างสนามบ่อยๆ
JJ_Rod
กาบี้อายุ 32 เล่นหนักๆ 2 วัน ไม่มีแผ่วเลย
นางฝึกฟิตเนสยังไงนี่
สมาชิกหมายเลข 7404535
ไม่เคยมีนะ แชมป์ อลป แล้วจะมาได้แชมป์โลกในปีต่อกัน ในวอลเลย์บอลหญิงยุคใหม่ หรือว่า 🇮🇹 จะ...
นับแต่วอลเลย์บอลเข้าสู่ยุคใหม่ ปี 2000 เป็นต้นมา นับแบบ 25 แต้ม ยังไม่มีทีมไหนสามารถได้แชมป์ อลป กับ แชมป์โลกในปีที่แข่งต่อกันนะ แน่นอนว่า 2 รายการระดับเมเจอร์ของวอลเลย์บอล ณ ปัจจุบันคือ อลป กับ ชชล
สมาชิกหมายเลข 9030265
สถิติ ผู้เล่นยอดเยี่ยม วันที่ 2 มาแล้ว WGCC 2013 อรอุมา ยังรั้งอันดับ 1 ตบยอดเยี่ยม ส่วนนุศราหล่นอันดับ 4 มือเซต !!
UPDATE สถิติล่าสุด หลังจบแมทช์ที่ 2 ระหว่าง RUSSIA vs DOMINICAN ยังเหลือรวมสถิติของแมทช์สุดท้ายเย็นนี้ระหว่าง USA vs JAPAN **World Grand Champions Cup 2013** Best Scorer ( ทำคะแนนมากที่สุดในทัวนา
JJ_Rod
มีใครดูเว็บ volleyballworld ฟรีมั่ง
คือเหมือนจะมีเก็บรายเดือนนะ แต่พอกดดูก็ดูฟรีได้ ผมดูไทยทุกแมตช์ แอบงง หรือเขาเปิดให้ดูฟรัเหรอครับ
ถูกใจขำกลิ้งหลงรักซึ้งสยองทึ่ง
FIVB ทวิตเตอร์ บอก อรอุมา เป็นผู้เล่นที่ทำแต้มได้มากที่สุดในแมทช์เดียว ของ World Grand Champions Cup ทำลายสถิติเก่าแล้ว!
BEST SCORER ของทัวนาเม้น World Grand Champions Cup ปี 2009 คิม ยอน คุง จากเกาหลีใต้ เคยทำได้ 26 แต้ม ปี 2005 คิม ยอน คุง จากเกาหลีใต้ เคยทำได้ 25 แต้ม ปี 2001 กาโมว่า จากรัสเซีย และ หยาง ฮาว จากจีน เ
JJ_Rod
tuyen fivb จะทำอะไรไหม ที่ตู้เย็นกล่าวหา ว่า กฏไม่เป็นธรรม
https://www.pptvhd36.com/sport/news/255116?utm_source=facebook&utm_medium=comment_link&utm_campaign=255116&fbclid=IwQ0xDSwMSFmVleHRuA2FlbQIxMAABHoqcsOVZEvWvlhETuhvoTSJ_j7tseT_kBBiWb-FN-Li0
สมาชิกหมายเลข 5033296
เห็นตู้เย็นออกมาระบายบอกว่าไม่แฟร์
ไม่แฟร์ยังไง ให้เขาตรวจนี้แหละแฟร์สุดแล้ว แบบนี้ยอมรับทางอ้อมเลยนะ
สมาชิกหมายเลข 8906937
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วอลเลย์บอล
นักวอลเลย์บอล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตั้งแต่ดูวอลเลย์บอลหญิงทีมชุดนี้มา คิดว่าแมทช์ไหน อรอุมา สิทธิรักษ์ ทอปฟอร์มที่สุดแล้ว !!
1. ไทย - จีน World Grand Prix 2012 รอบ Final >> น้องอร กดไป 30 แต้ม
2. ไทย - จีน ชิงแชมป์เอเชีย 2013 รอบ Semi Final >> ไม่มีแมทช์นี้ไม่ได้ จูถิง VS อรอุมา ฟาดไปคนละ 31 แต้ม
3. ไทย - อเมริกา World Grand Champions Cup 2013 >> ปิดท้ายที่ล่าสุดกับ WGCC ที่ทำลายสถิติเก่าของทัวร์มาเม้นกับ 28 แต้ม