หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รหัสบัตรเครดิตอิออนที่จะใช้กดเงินสด คือเลขท้าย4ตัวสุดท้ายที่อยู่หน้าบัตรเหรอคะ
กระทู้คำถาม
บัตรเครดิต
คือ งงกะรหัสบัตร 55 ไม่เคยใช้กดแต่ว่ารูดซื้อโรศัพท์ครั้งนึง ช่วงนี้ค่อนข้างช็อต 5 55เลยว่าจะไปกดเงินมาใช้สักหน่อย แล้วสามารถกดได้ทุกตู้หรือเปล่าคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามนิดนึงครับ
พอดีสมัครบัตรอิออนมาแต่ยังไม่มีรหัสกดเงินอยากจะทราบว่าสามารถรูดหรือผ่อนของได้ไหมครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 4330552
แบบนี้ทำยังไงได้บ้างคะ
จ่ายค่างวดบัตรอิออนแล้วจะเอาเงินเข้าพร้อมเพย์ แต่มันขึ้นแบบนี้ค่ะ ทำไงได้บ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 9052521
บัตรเครดิตอิออน ค่าธรรมเนียมและการคิดคะแนน ใหม่
เดี๋ยวนี้ไม่ได้คะแนนแล้ว เพิ่งสมัครมาหมาดๆ ปรับเงื่อนไขใหม่แล้ว ถ้ายกเว้นไม่ได้คง ยกเลิกละนะ
ชายไทยวัยกลางคน
เวลาจะใช้บัตรเครดิตซื้อสินค้า แล้วมีคำว่า ผ่อน 0% 10 เดือน อยากทราบว่า บัตรเครดิตจะตัดไปทีเดียวเต็มราคา หรือตัดทีละเดือน
คือผมโทรสอบถามทางศูนย์ฯรถค่ายนึง เกี่ยวกับราคายาง สมมุติว่า 15,000 บาท เขาแจ้งว่า ผ่อน 0% 10 เดือน ผมก็ถามย้ำไปว่า จะตัดในบัตรเดือนละ 1,500 ถูกไหมครับ เขาก็บอก ใช่ ผมเลยอุ่นใจ เพราะในบัตรผมมีอยู่ 8,0
สมาชิกหมายเลข 8801635
อิออน เปิดใช้บัตรแล้ว สามารถรูดได้เลยไหมครับ และสามารถรูดอะไรได้บ้าง
พึ่งเปิดใช้เมื่อวานครับได้มาหลายบัตร แต่ที่เปิดเป็นบัตรสีม่วงๆvisa เขาพิมบอกว่า วงเงินอนุมัติ 15000.- แต่สามารถเบิกเงินสดได้ 9000.- (ต้องรอรหัสส่งมาอีก) ละทีนี้ผมมีคำถามครับ 1. เราสามารถนำไปรูดได้เลยไ
สมาชิกหมายเลข 742369
บัตรอิออน บีควิก นำไปรูด ได้เลยไหมครับ หรือ ต้องใช้รหัส เหมือนเอทีเอ็มไหมครับ พอดีเพิ่งเคยมีบัตรเครดิตครับ
บัตรอิออน บีควิก นำไปรูด ได้เลยไหมครับ หรือ ต้องใช้รหัส เหมือนเอทีเอ็มไหมครับ พอดีเพิ่งเคยมีบัตรเครดิตครับ
สมาชิกหมายเลข 5872659
บัตรเครดิตอิออน สามารถรูดจ่ายบัตรกดเงินสดได้ไหมคับ
มีวงเงินในบัตรเครดิตอิออนอยู่ อยากจะเอาไปจ่ายปิดยอดบัตรกดเงินสดได้ไหมคับ แนะนำด้วย เพิ่งได้บัตรมาครั้งแรกคับ
สมาชิกหมายเลข 2657761
โอนเงินสดอิออนเข้าพร้อมเพย์ มีขั้นตอนจ่ายคืนยังไงคะ
คือวันนี้เราโอนเงินสดอิออนเข้าพร้อมเพย์ 6000 บาท อยากถามว่าตอนจ่ายคืน ต้องจ่ายเต็ม6000ทีเดียว หรือชำระได้ตามขั้นต่ำเหมือนเดิม แล้วจำนวนเงินขั้นต่ำคำนวณยังไง คิดดอกเบี้ยยังไง คือปกติเราผ่อนโทรศัพท์อยู่
สมาชิกหมายเลข 4965879
ไม่ได้จ่ายบัตรอิออนและยูเมะ
สวัสดีค่ะ พอดีว่าเรามีเรื่องกุมใจคือเรามีบัตรกดเงินสดอยู่ 2 บัตรคืออิออนกับยูเมะ ยอดของอิออน10,000บาท และยอดของยูเมะ7,000บาท ตอนนี้ทั้งสองบัตรไม่ได้จ่ายมา 4 เดือนแล้ว แต่ตอนนี้จดหมายของยูเมะมาทว
สมาชิกหมายเลข 6630877
บัตรเครดิต ถูกจำเลขไปใช้ จะรู้ตัวคนร้ายมั้ยคับ
ใช้บัตรเครดิตกรุงศรีคับ คนร้ายคงรู้ แค่เลขบัตรผผม กับ รหัสยืนยันหลังบัตร เพราะโทรไปถามธนาคารบอกว่ารายการที่เอาไปรูด ไม่มีการยืนยันด้วยOTP แต่ธนาคารบอกว่าไม่สามารถตามตัวคนร้ายได้ เพราะคนร้ายเอาไป
สมาชิกหมายเลข 1069438
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บัตรเครดิต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รหัสบัตรเครดิตอิออนที่จะใช้กดเงินสด คือเลขท้าย4ตัวสุดท้ายที่อยู่หน้าบัตรเหรอคะ