เคยคิดว่าตนเองปรับตัวกับที่ทำงานได้ แต่ไม่เป็นอย่างที่คิดจะทำอย่างไร?

ขอแทนตัวเองว่าปลาทองนะค่ะ เพราะกลัวเจ้านายรู้แล้วจะลากเข้าห้องเย็นเทศน์ แหะๆ จากหัวข้อตามที่ตั้งเลยค่ะ คือพึ่งเปลี่ยนงานจากอาจารย์พิเศษ>tester>SEO และเขียนบทความ(ทำได้เกือบ3เดือนแล้ว) แล้วเผอิญวันนี้ได้รับโทรศัพท์ให้ไปเซ็นรับเรื่องการประมวลผลการทำงานนะค่ะ ผลที่ได้ออกมาไม่ค่อยดี "โดนติงว่าไม่ค่อยประสานงานกับเพื่อนร่วมงานที่เขาออกไปทำงานธุรกิจเองข้างนอก แล้วเพื่อนคนนี้ไม่เคยให้เบอร์โทรกับเมลล์ที่แท้จริงของเขาเลย นอกจากFBสว่นตัวจริงของเพื่อนคนนี้ที่ไม่ค่อยออนด้วยร้องไห้ แล้วจะให้เราประสานงานยังไงฟ่ะ กับอีกข้อหนึ่งคือเรื่องไม่มสัมมาคาระวะกับหัวหน้างานหรือเจ้านายมั้งค่ะ ทั้งๆที่เราก็หวัดดีเช้า เย็นแล้วจะเอาอะไรอีกไม่รู้ค่ะงานนี้ ขอบอกอย่างเดียวว่าท้อมาก จนอยากออก"

*รายละเอียดเพิ่มเติม
-  เพื่อนร่วมงานที่ออกไปก็น่าจะออกเพราะเหตุผลเดียวกันค่ะ "ประมาณออกไปเติบโตด้วยตัวเอง เป็นนายตัวเอง และคนอื่นน่าจะดีกว่า เพราะไม่ต้องมาเป็นลูกน้องใคร"
-  ตอนนี้ตำแหน่งที่ตนทำอยู่คือทำคนเดียว ทุกขั้นตอนแล้วต้องส่งให้สองฝ่าย seo ไทยและต่างประเทศ
-  จากข้อบนเลยต้องเขียนบทความทุกอย่างหมดคนเดียว!
-  เครื่องมือในการทำงานไม่พร้อม ต้องแบกหน้าไปขอใช้แผนกอื่นๆ
ปล. ตอนนี้เพื่อนรุ่นน้องก็แนะนำว่าถ้าลำบากมากก็ลองหาที่เรียนต่อ โดยลองชิงทุนญี่ปุ่น เพื่อพัฒนาสายงานที่ตนคิดว่าอยากจะทำดีไหม?  ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ ถ้ามีใครหลงเข้ามาช่วยตอบ และเสนอข้อคิดเห็นค่ะ ที่มาลงระบายและขอคำปรึกษาที่นี่ก่อนเพราะปรึกษาคนรอบข้างไม่ได้ เพราะเขาอารมย์ร้อนมากปรึกษาทีไรทะเลาะทุกทีค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่