รักของเรา และแฟนเก่าของเธอ

กระทู้สนทนา
คือเราคิดอยู่หลายวันว่าจะเล่าดีมั้ย สุดท้ายก็ตัดสินใจตั้งกระทู้ อยากระบาย อยากเล่า อยากแชร์เรื่องราวความรัก หลังจากที่อึดอัดมาเกือบ 2 ปี

เรื่องมีอยู่ว่า เราคบกับแฟนประมาณช่วงเดือนเมษายน ปี 55 คบกันได้ประมาณ 1 เดือน จู่ ๆ มีผู้หญิง เข้ามาด่าเราใน facebook ด่าเสีย ๆ หาย ๆ หยาบคายมาก ด่าเราว่าไปแย่งแฟนนาง คือเรางงมาก เลยตัดสินถามแฟน แฟนบอกว่าเป็นแฟนเก่า เลิกกันแล้ว แต่ดูนะ ที่นางด่าเรา แถมยังใช้ facebook ของคนอื่นเข้ามาด่าด้วย


แฟนบอกว่า สาเหตุที่เลิกกัน เพราะนางแอบคบกับเพื่อนสนิทของแฟนค่ะ (แฟนเราเป็นฝ่ายเลิกกับนางค่ะ เพราะแฟนบอกว่ารับไม่ได้ ที่นางไปคบกับเพื่อนสนิท) แฟนเราบอกว่า ทนพฤติกรรมของนางมาเป็นปี แต่นางก็ไม่ยอมเลิกกับเพื่อนสนิทของแฟน พอนางรู้ว่าแฟนเรามาคบกับเราเท่านั้นแหล่ะ นางก็ตามรังควานเราทันที แฟนเราบอกว่า นางเป็นแบบนี้ พอแฟนเราจะไปคบกับคนอื่น จะลีกกับนาง นางก็ตามรังควานผู้หญิงทุกคน รวมถึงเราด้วย

เรื่องนี้เราไม่ได้ฟังจากปากแฟนเราย่างเดียวนะ เราไปสืบมาจากเพื่อน ๆ ของแฟน หลายคน ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า นางไม่รู้จักพอ นางชอบให้ท่าเพื่อนสนิทของแฟนเรา แต่ไม่มีใครเล่นด้วย ยกเว้นคนที่นางแอบคบอยู่

ตอนแรกเรากะจะเลิกกับแฟนนะ แต่ด้วยความโมโห ที่ถูกด่า โดยที่เราไม่ได้ตอบโต้อะไรเลย เอาวะ !!! เป็นไงก็เป็นกัน เลยคิดว่า จะคบกับแฟนต่อ เพราะอยากเอาชนะนาง

สรุปคือ เราก็คบกับแฟนต่อ ส่วนนางคนนั้นก็คบกับเพื่อนสนิทของแฟนเราอย่างเปิดเผย (แอบส่อง facebook นางค่ะ) และแล้วนางก็มีข่าวดี คือนางแต่งงาน เดือนธันวาคม ปี 55 หลังจากที่เลิกกับแฟนเราไปไม่กี่เดือน แต่ในระหว่างนั้น นางก็ไม่ละความพยายามที่จะติดต่อแฟนเรา ทั้งโทร ทั้งส่งข้อความ ประมาณว่า คิดถึง อยากคืนดี (แฟนเราเอาให้อ่านหมด)

อ่านไปก็โมโหไปค่ะ มาบอกรักแฟนเราอย่างโง้นอย่างงี้ คือเรางงกับนางมาก ใน facebook นาง โพสต์ว่ารักแฟนตัวเองมาก รักคนเดียว แต่ยังโทรหาแฟนเรา ส่งข้อความด้วย พอถึงวันครบรอบแต่งงานของนาง นางโพสต์วันเวลาที่คบกับสามีของนาง (เพื่อนสนิทแฟนเรา) คือมันเป็นเวลาก่อนที่เราจะคบกับแฟนเราอีกนะ แต่นางยังกล้ามาด่าเราว่าแย่งแฟนนาง

ยังไม่จบแค่นี้ค่ะ ล่าสุด เดือนตุลาคม ปี 56 เราสืบมาว่านางท้อง แต่ก็ถึงกับเงิบค่ะ นางส่งข้อความมาหาแฟนเราอีก ประมาณว่า คิดถึง ยังรักอยู่ เพื่ออะไร ??? ครั้งนี้ความอดทนเราหมดแล้ว เราเลยโทรไปหานาง แต่ให้แฟนพูด แฟนบอกนางว่าอย่ามายุ่งอีก ไม่ต้องโทรมาอีก ไม่อยากให้เราไม่สบายใจ แล้วแฟนก็วางสายไป ...


แต่นางยังไม่จบค่ะ โทรกลับมาอีก เราเลยรับสาย บอกว่า มีลูก มีสามี จะมายุ่งกับแฟนฉันทำไม ? นางตอบว่าไงรู้มั้ยคะ ตอบว่า ยังรักแฟนเราอยู่ และยังผูกพันมาก แถมด่าว่าเราเสื_ก มายุ่งอะไรด้วย เราถึงกับเงิบค่ะ สตั้นไป 5 วิ เอ่อ...ตรูเป็นแฟนนะ แล้วคุณมายุ่งกับแฟนเรา จะไม่ให้เสื_กได้ไง

ยังไม่จบค่ะ นางยังโอ้อวดอีกว่า ตอนคบกับแฟนเรา แฟนเรารักนางมาก ไม่งั้นคงไม่กรีดแขนตัวเอง (ปัจจุบันนี้รอยแผลเป็นก็ยังอยู่บนแขนแฟนเรา เราเห็นแล้วเกลียดมาก จะพาไปทำเลเซอร์ลบรอยแผลเป็น) ตอนนางคบกับเพื่อนหรอก คือเราเงิบครั้งที่ 3 ดูท่าทางนางจะภูมิใจมาก ออกแนวจิตอ่อน ๆ เราก็ยอมรับนะ ว่าเราก็ด่านางไปเยอะ คือมันอดทนมานานแล้ว ไม่ไหวแล้ว เป็นคนเหมือนกัน ความอดทนมีจำกัด

เราเลยแก้เผ็ดผู้หญิงไม่รู้จักพอ โดยการส่งข้อความทาง facebook ไปบอกสามีนาง ว่าให้ดูแลภรรยาดี ๆ อย่าให้มายุ่งกับแฟนคนอื่นอีก หลังจากวันนั้น นางก็ไม่กล้ามาแหยมอีกเลยค่ะ 55555555 แฟนใคร ใครก็รักเนอะ

เราอยากจะบอกทุกคนที่ได้เข้ามาอ่านเรื่องของเรานะ ถ้าเจอแบบนี้ ให้เราตั้งสติให้ดี เราต้องเชื่อใจคนของเรา ถ้าไม่ไว้ใจกันก็ไปกันไม่รอด

สุดท้ายนี้ ขอให้ทุกคนดูแลเอาใจใส่ คนที่เรารัก และรักเราให้มาก ๆ ตอนที่เขายังอยู่ก็ดูแลดี ๆ ถ้าเกิดเสียเขาไป จะได้ไม่เสียใจทีหลัง แล้วจะมาทวงคืน ไม่ได้หรอกค่ะ "อย่าเห็นแฟนเป็นของตาย เพราะสุดท้ายเขาจะกลายเป็นของคนอื่น" ยิ้ม
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่