ขอคำแนะนำการเดินทางรถเมล์ต่อรถไฟหน่อยครับTT (เนติบัณฑิตยสภา-ไปสถานีรถไฟลาดกระบัง)

สวัสดีครับ ขณะนี้ผมเป็นโปรแกรมเมอร์มือใหม่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง แถวถนนเลียบมอเตอร์เวย์(ขณะนี้พักแถวนี้ครับ ค่าใช้จ่ายที่พักประมาณ4500บาท/เดือน)
    เนื่องจากแฟนผมกำลังจะเรียนเนติบัณฑิตย์ และกำลังหาที่พักแถวนั้น  ซึ่งจากความเป็นห่วง(+หวง)แฟนสุดที่รักคนนี้เม่าแพนด้าจึงคิดว่าน่าจะย้ายมาอยู่ด้วย หรือ ใกล้ๆกัน แต่ผมจะติดขัดเรื่องการเดินทางเพราะหากขับรถไปทำงานเอง เงินเดือนอันน้อยนิดคงไม่พอยาใส้เม่าตกอับ จึงขออยากสอบถาม พี่ๆน้องๆ ที่พอจะรู้วิธีการเดินทางที่ประหยัดที่สุด ซึ่งผมเข้างานประมาณ9.30 และสามารถตื่นเช้าได้ ไม่ว่าขึ้นรถ ลงเรือ รถไฟ เดิน หรืออะไรก็ได้ รบกวนขอคำปรึกษาทีนะครับ

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ขอแท็กมหาวิทยาลัยเผื่อถามเด็กนิติศาสตร์(ที่เรียนเนติบัณฑิตย์ )ด้วยนะครับ ^^
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
จากเนติ นั่งรถเมล์สาย 146 (8บาท) ไปตลาดบางแค ต่อรถสาย 7 (มีรถธรรมดากับรถแอร์) ไปหัวลำโพง ขึ้นรถไฟรอบ 8 โมง ไปลงลาดกระบังครับ ถึงประมาณ 9 โมง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่