มันถึงเวลาแล้วหรือยังคะช่อง 7

กระทู้สนทนา
ออกตัวเลยนะคะว่าเป็นแฟนคลับเบนซ์ ปุณยาพร ได้คุยไลน์กับเบนซ์บ่อย
อยากฝากให้ช่อง 7 พิจารณาให้โอกาสคนมีความสามารถด้วยค่ะ
1. เบนซ์ ปุณยาพร - คนนี้อยู่กับช่องมานานมาก ได้โอกาสนำเดี่ยวหลังข่าวเรื่องเดียวเท่านั้นจริงๆ ช่วยส่งบทแรงๆให้เธอทีเถอะ ดูจากฝีมือแล้วควรจะดังไปไกลได้มากกว่านี้แล้วก็ควรจะเป็นตัวแม่ได้แล้วฝีมือเทียบชั้นยุ้ย จีรนันท์ได้เลย ออกแนวขายฝีมือ
2. มิกค์ ทองระย้า - ไม่ต้องส่งบทบู๊ให้แล้ว ประกบตัวแม่ของช่องไปเลยบทส่งๆ หน้าตาน้องเขาหล่อมาก ส่งดราม่าเข้มข้นให้ทีเถิด ฝีมือดีพอที่จะเล่นนะ
3. อานัส ฬาพานิส - ส่งบทหลังข่าวคู่เบนซ์ไปเลย ไหนๆก็ไหนๆละ ขอบทแจ่มๆ
4. ซัน พิชยดนย์ - ได้พิสูจน์ฝีมือมาหลายเรื่องแล้วแถมตอนเล่นคือหัตถาครองภิภพ ก็เป็นกระแสคุณศีล♥พราวพิลาศ พระเอกช่องยิ่งน้อยๆอยู่ ปั้นคนเก่าให้ดังไปเลย
5. แคท ซอนย่า - ไม่ต้องให้น้องเค้าเล่นบทดราม่านะเพราะฝีมือให้แต่!!! ลุคซ์เหมาะกับนางเอกร้าย หรือนางร้ายเหวี่ยงๆไปเลย ถ้าน้องได้เล่นบทนางร้ายแต่เด่นตีคู่กับนางเอก น้องเกิดแน่เพราะน้องดังจากกามิกาเซ่มาก่อน น้องมีฐาน Fc' แถมร้องเพลงได้เพราะมากอีกด้วย
6. ไมค์ ภัทรเดช - น้องเกิดจากละครเย็น นำพระเอกเดี่ยวๆ ไม่ต้องลังเลไม่ต้องเอาไปลงละครเย็นหรือตัวรองแล้ว น้องควรได้บทพระเอกเด่นๆ แต่น้องน่าจะเกิดจากคมพยาบาทและอตีตาได้ไม่ยาก เอาใจช่วยคนนี้
7. แม้กกี้ อาภา - น้องเล่นเก่งนะ ดังจากแม่ค้า ดูกันทั่วบ้านทั่วเมือง เล่นหนังเยอะด้วย หน้าตาน้องไม่สวยมากแต่น่ารักธรรมชาติดีให้เป็นนางเอกหลังข่าวไปเลยเพราะน้องมีกระแสจากหนังที่น้องเล่นมาแล้วอยู่ที่ช่องแล้วล่ะจะส่งน้องไปได้มากน้อยแค่ไหน
8. ไผ่ พาทิศ - เข้าวงการมาจนจะแก่ ละครที่เล่นก็มีกระแส อุบัติรักเกาะสวรรค์ฟอร์มดีมาก ดังมากทั้งพระนาง อยู่กับช่องมานานไม่เคยได้นำเดี่ยวหลังข่าวเลยสักเรื่อง
9. เปรี้ยว ทัศนียา - ดันต่อไปนะคะฝีมือดี เล่นร้ายได่น่าตบ ดูจากตัวอย่างและตอนฟิตติ้งแล้ว เปรี้ยวเกิดได้ไม่ยากจริงๆ หน้าตาสวยด้วย โดมทองก็ดัง เล่ห์นางหงส์นี่ไม่ต้องพูดถึง เลิศมากกกกกก

ฝากไว้แค่นี้แหละค่ะ เพราะทุกคนที่กล่าวมามันถึงเวลาแล้วที่ช่องจะต้องสนับสนุนอย่างจริงจังสักที
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่