สอบถามผู้รู้เกี่ยวกับแป้งเครปญี่ปุ่นค่ะ

กระทู้คำถาม
คืออยากทราบว่าแป้งจะกรอบไม่กรอบขึ้นอยู่กับการตีแแป้ง ส่วนผสม หรือกับเตาไฟค่ะ
แล้วที่แป้งไม่ค่อยกรอบเป็นเพราะไม่ได้ใส่ผงฟูหรือน้ำปูนใสรึเปล่า
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่